Samsonite Seasonal Sale ส่งมอบความสุขท้ายปีกับของขวัญสุดพิเศษ สำหรับเหล่านักเดินทางจากแซมโซไนท์

 ส่งมอบความสุขถึงคนที่คุณรัก ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการให้และเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง แซมโซไนท์ (Samsonite) รวบรวมคอลเลกชั่นยอดฮิตที่สะท้อนทุกเรื่องราวการเดินทาง มาจัดโปรโมชั่นที่ไม่ว่าคุณจะเตรียมพร้อมสำหรับทริปปลายปีหรือส่งมอบเป็นของขวัญ กับแคมเปญ แซมโซไนท์ ซีซั่นแนล เซล (Samsonite Seasonal Sale) ที่จะมาส่งมอบความสุขท้ายปีกับของขวัญสุดพิเศษ สำหรับเหล่านักเดินทาง เพื่อเป็นไอเดียเลือกความสุขที่จะทำให้เกิดความทรงจำในทุกการเดินทาง

Samsonite รุ่น S’CURE

  คอลเลกชั่นยอดฮิตอย่าง S’CURE ตัวกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมทำจากวัสดุ Polypropylene (โพลีโพรพิลีน) ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดของแซมโซไนท์ ด้วยนวัตกรรม Flowlite เอกสิทธิ์เฉพาะ โดดเด่นด้วยพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระภายในกระเป๋ากว้างขวาง พร้อมระบบล็อค 3 จุด น้ำหนักเบาแต่ทนต่อแรงกดและแรงกระแทก ระบบล้อลาก Double Wheels หมุนได้รอบทิศทาง ก้านคันชักคู่ หูหิ้วด้านข้างง่ายต่อการหยิบจับกระเป๋า สะดวกสบายทุกการเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวสุดซี้ที่รักการเดินทาง

Samsonite รุ่น AERIS comfort

    อีกคอลเลกชั่นที่เหมาะสำหรับเลือกซื้อเป็นของขวัญ กับ AERIS comfort โดดเด่นด้วยตัวกระเป๋ารูปทรงกะทัดรัดผลิตจากวัสดุ Polypropylene สีสันสดใสมีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมความคล่องตัวในทุกการเดินทางด้วยระบบล้อคู่ และคันชักขนาดกะทัดรัดแบบปรับระดับได้

Samsonite Black Label รุ่น Python

   ฤดูกาลนี้เรียกได้ว่าไอเท็มลายพริ้นท์มาแรงแบบสุดๆ โดยเฉพาะลายสัตว์ต่างๆ ที่เหล่าบรรดาแบรนด์ดังได้ออกคอลเลกชั่น Animal Print ไม่เว้นแม้แต่กับแฟชั่นกระเป๋าเดินทางลายหนังงูPython” บนกระเป๋าแซมโซไนท์ แบล็ค เลเบิล ที่มีดีไซน์รูปทรงโค้งมนสวยงาม เหมาะสำหรับเหล่านักเดินทางผู้ต้องการความโดดเด่นมีสไตล์ สะท้อนตัวตนและรสนิยมสง่างา ผสานเข้ากับนวัตกรรมการผลิตอันประณีตที่มีมายาวนานกว่า 100 ปีของแบรนด์ ทำให้คอลเลกชั่นนี้มีโครงสร้างกระเป๋าที่แข็งแรง น้ำหนักเบา ทำจากวัสดุ 100% Polycarbonate และตกแต่งภายในด้วยวัสดุPolyester Jacquard” ให้รายละเอียดที่ประณีต ทรงคุณค่า และมากด้วยเรื่องราวที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตนได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่กำลังเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนพิเศษ

Samsonite รุ่น Pixelon

   สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียว่าปีใหม่ที่จะถึงนี้ จะให้อะไรแฟนหนุ่มดี กระเป๋าเดินทางคอลเลกชั่น Pixelon เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยรูปแบบกระเป๋า Hard-Side สามารถนำออกมาใช้ได้ตลอดเวลาที่เขาไปดูงานหรือไปพักผ่อนต่างประเทศ เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกการเดินทางด้วยช่องจัดเก็บภายในครบครัน พร้อมแผงกั้นและสายคาดสัมภาระเพิ่มความคล่องตัวและสะดวกสบายตลอดการเดินทางด้วยระบบล้อคู่ เคลื่อนไเงียบ เรียบ ลื่น มีคันชักลากก้านคู่ปรับได้หลายระดับ พร้อมด้ามจับที่โค้งเว้าตามสรีระและง่ายต่อการบังคับเคลื่อนย้าย ดีไซน์ตัวกระเป๋าเรียบเท่ลวดลายจุดพิกเซลสีสันสะดุดตาบนพื้นผิวมันเงา มีแถบยางกันชนที่มีลวดลายแถบ 2 สี น้ำหนักเบาเคลื่อนไปอย่างคล่องตัว

Samsonite รุ่น Locus


 กระเป๋าสะพายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับคุณผู้ชาย คอลเลกชั่น Locus กระเป๋าสะพายสำหรับใส่แล็ปท็อป                   จึงได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและความสะดวกสบายในการใช้งานมีช่องใส่แล็ปท็อปที่สามารถปรับขนาดได้ พร้อมแผ่นรองที่ช่วยป้องกันการกระแทกซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับแผ่นหลังตามหลักสรีรศาสตร์ มาพร้อมช่องเก็บแล๊ปท๊อป เอกสาร ปากกา นามบัตร หลากหลายช่องและกว้างขวางสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวให้เป็นระเบียบ ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุ 100% POLYESTER                 มีน้ำหนักเบา สายสะพายและหูจับนุ่มกระชับมือและไหล่ เหมาะสำหรับเลือกเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ เพื่อพร้อมรับมือกับงานในปีหน้า

  พบช่วงเวลาแห่งความสุขในการเลือกของขวัญที่คัดสรรมา เพื่อคนที่คุณรักพร้อมโปรโมชั่นเซอร์ไพรส์Samsonite Seasonal Sale จากแบรนด์Samsonite Black Label, Samsonite และ Samsonite RED ด้วยสินค้าราคาพิเศษสุดสำหรับทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ส่วนลดสูงสุด 30% ระหว่างวันที่ 1 31ธันวาคม 2018 ที่จุดขาย Samsonite ทุกสาขาทั่วประเทศ รือที่ช้อปออนไลน์ได้ที่www.samsonite.co.th

Don`t copy text!