Turn Up The Glow With St. Ives! ปลุกผิวให้โกลว์กิ๊งวิ้ง

ดูแลผิวให้สนุก ปลุกผิวให้ตื่น เพิ่ม St. Ives เป็นตัวช่วยคืนผิวโกลว์กระจ่างใสได้ในทุกวัน! มาร่วมปลุกผิวและฟีลลิ่งให้สดใส ไปกับ St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ST. IVES: TURN UP THE GLOW งานเปิดตัวที่ถ่ายทอดความสนุก กับการพลิกโฉมสครับหลอดใหม่ ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ และสีสันสดใสมากกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมสูตรใหม่ Energizing Coconut & Coffee Face Scrub ทางลัดสู่ผิวโกลว์ใส ไร้ความหมองคล้ำ โดยงานนี้ได้เนรมิตโรงแรม Salil Hotel ทองหล่อ ซอย 1 เป็นฮับสปาสุดเก๋ ที่มอบความสนุกและผ่อนคลาย เฮลท์ตี้ได้ครบสูตรทั้งภายนอกและภายในแบบฉบับ St. Ives

อยากได้ ‘ผิวGlow’ ต้องใส่ใจให้มากกว่า! แค่การล้างหน้าบอกเลยว่าไม่เพียงพอ ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม ต้องเพิ่มขั้นตอนการ ‘สครับ’ สูตรเด็ดเคล็ดลับของผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ได้เวลาใส่ใจกับผิวให้มากกว่าเดิม และเพิ่มเติม

St. Ives เข้าไปในทุก ๆ วัน จุดเด่นที่ทำให้ St. Ives ครองใจสาว ๆ ทั่วโลก คือ สครับบีดส์ที่ทำจากผงวอลนัท ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดธรรมชาติ 100% มาช่วยปรนนิบัติผิว เผยผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อื่น ๆ

ทำความรู้จักกับ ไอเท็มสครับจาก St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่แตกต่าง

Fresh Skin Apricot Face Scrub ตัวช่วยรีเฟรชผิวหน้าใหม่ ให้สดใสกว่าเดิม

Blemish Control Apricot Facial Scrub สครับสูตรนี้มีส่วนผสมกรดซาลิไซลิก ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในรูขุมขน เพื่อป้องกันการเกิดสิว

Blackhead Clearing Green Tea Scrub สครับชาเขียวเนื้อละเอียด ช่วยขจัดสิวเสี้ยน เคลียร์สิวอุดตัน

Gentle Smoothing Oatmeal Scrub สครับข้าวโอ๊ต เป็นได้ทั้ง สครับ + มาส์ก ในหลอดเดียวเพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สะอาดใสพร้อมได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยน

Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Scrub สครับพิงค์เลม่อนเนื้อละเอียด รีเฟรชผิว เพื่อผิวโกลว์ กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

Energizing Coconut & Coffee Face Scrub สครับกาแฟ ครีมมะพร้าว ปลุกผิวให้ตื่น คืนความสดใสในทุก ๆ เช้า เปลี่ยนสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เนียนใสเท่ากัน

โดยภายในงาน ST. IVES: TURN UP THE GLOW สื่อมวลชนสายบิวตี้ชั้นนำและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์ ต่างได้สัมผัสกับ เมนูสปาทั้ง 6 แบบ ที่จะเปลี่ยนผิวให้สวยใสทั้งผิวหน้าและผิวกาย เมนูสปาที่ครีเอทจากไอเท็ม
สครับ St. Ives ทั้ง 6 สูตร ที่สามารถปรนนิบัติได้ตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกาย และเติมความเฮลท์ตี้สู่ภายใน ด้วยเมนูเครื่องดื่ม และของว่าง ที่ครีเอทจากส่วนผสมหลักในแต่ละสูตร เสมือนเป็นการเติมพลังบวกที่สดใสจากภายนอกสู่ภายใน ตามแบบฉบับ ST.IVES : TURN UP THE GLOW โดยสามารถพบกับผลิตภัณฑ์แพคเกจใหม่ได้ที่ Tops Watsons และ www.lazada.co.th

 

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/st.ivesinthailand และ Instagram : @stives.th หรือผ่านทาง #StIvesThailand #TURNUPTHEGLOW #สครับรับผิวโกลว์สวย #โกลว์กิ๊งวิ้งสุด

Don`t copy text!