ช้อปสะดวก GUESS เปิดให้ซื้อผ่านออนไลน์ ทาง“GUESS.CO.TH”

แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกา GUESS ปักหมุดออนไลน์เปิด “GUESS.CO.TH” ขนทัพสินค้ามอบส่วนลดพิเศษ  

เดินหน้ารุกตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ GUESS (เกส) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกา ภายใต้การนำเข้าของ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ที่เตรียมเปิดตัวอีกหนึ่งช่องทางการขายใหม่คือ official e-commerce website GUESS.CO.TH ที่เป็น one stop shopping destination  ของแบรนด์เป็นครั้งแรก โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กันยายน 2564 เพื่อเอาใจนักช้อปรับเทรนด์ยุคใหม่ New Normal

 

สำหรับ GUESS.CO.TH จะเป็นแพลตฟอร์มหลักอันใหม่ที่ลูกค้าจะได้ช้อปปิ้งสินค้าที่เสมือนกับได้           ช้อปจาก GUESS flagship store โดยตรง ที่มีขายตั้งแต่เสื้อผ้าหญิง ชาย เสื้อผ้าเด็ก กระเป๋า นาฬิกา แอคเซสซอรี่ เครื่องประดับ รองเท้า รวมไปถึงยังมีแคปซูลคอลเลคชั่นต่างๆมากมายที่หาซื้อไม่ได้บนแพล็ตฟอร์มอื่นๆ หรือได้ขายที่นี่ก่อนที่อื่น ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่น GUESS x Mickey & Friends, GUESS Originals capsule collection, ไปจนถึงนาฬิการุ่น limited ต่างๆที่มีขาย exclusive เฉพาะบนเว็บ GUESS.CO.TH เท่านั้น

 

โดยลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าได้ซื้อของแท้กับทางแบรนด์โดยตรง แถมสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย พร้อมกันนี้ยังสามารถสะสมและแลกคะแนน The1 ได้เหมือนกับเวลาซื้อของจากที่หน้าร้านอีกด้วย

พิเศษ!! โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านออนไลน์ รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท ตั้งแต่ 1-15 กันยายน 2564 และฟรี กระเป๋าถุงผ้าตาข่าย เมื่อซื้อครบ 4,000 บาท ตั้งแต่ 1-30 กันยายน 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) และรับส่วนลด 200 บาท เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารจากแบรนด์ในช่องทาง WWW.GUESS.CO.TH พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Don`t copy text!