Bacardi Thailand ร่วมทัพพันธมิตรผู้ก่อตั้ง UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัยแห่งใหม่ ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร

Bacardi Thailand ร่วมทัพพันธมิตรผู้ก่อตั้ง UOB LIVE ศูนย์รวมความบันเทิงล้ำสมัยแห่งใหม่ ยกระดับประสบการณ์ครบวงจร

 

 

สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ นำเสนอโดย Bacardi Thailand และ UOB LIVE

[กรุงเทพฯ ประเทศไทย 20 กุมภาพันธ์ 2567] – Bacardi Thailand (บาคาร์ดี ประเทศไทย) ขับเคลื่อนประสบการณ์ความบันเทิงสมัยใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ณ The EmDistrict (ดิ เอ็ม ดิสทริค) ในฐานะหนึ่งในผู้ก่อตั้ง UOB LIVE (ยูโอบี ไลฟ์) ศูนย์รวมการจัดงานที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยพอร์ตโฟลิโอแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำอย่าง Bacardi, Grey Goose, Patrón, Martini, Dewar’s และ Bombay Sapphire ต่อยอดความร่วมมือกับ AEG (เออีจี) ในระดับสากล และความสัมพันธ์กับ The Mall Group (เดอะมอลล์ กรุ๊ป) เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือน

Bacardi Thailand มุ่งยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกที่ UOB LIVE ผ่านการนำเสนอบริการชั้นเลิศ พร้อมดึงดูดลูกค้าระหว่างการแสดงของศิลปินระดับโลกอย่าง Ed Sheeran, Tom Jones, Slot Machine และ Jeff Satur

 

 

นากุล รอย ผู้จัดการทั่วไป Bacardi Thailand กล่าวว่า “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกย่องจุดแกร่งของสององค์กร รวมการเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับ เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ผู้มาเยือนสามารถดื่มด่ำไปกับการเฉลิมฉลอง เพื่อตอบสนองทั้งผู้เข้าร่วมงานชาวไทยและชาวต่างชาติ”

เครก กรอสสาร์ท ผู้จัดการทั่วไป UOB LIVE กล่าวว่า “เราเชื่อว่า UOB LIVE จะได้รับประโยชน์จากการที่ Bacardi ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับโลก และความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่งทางธุรกิจในการส่งเสริมความหลากหลายในอุตสาหกรรมบันเทิง และยังเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจบันเทิงในประเทศไทย”

ในฐานะผู้ก่อตั้งและพันธมิตรสนับสนุน ความร่วมมือนี้จะนำไปสู่การนำเสนอศิลปินระดับโลกและการจัดงานพิเศษมากมาย โดยอาศัยประสบการณ์จากการทำงานร่วมกับอีเวนต์ส่งมอบความบันเทิงชื่อดังอย่าง Neon Countdown และ Wonderfruit เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สิ่งนี้จะเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และกระตุ้นให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมมากขึ้น โดยผู้มาเยือนฮอลล์ UOB LIVE จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่บริเวณบาร์ของ Bacardi ที่นำเสนอตัวเลือกเครื่องดื่มที่ออกแบบมาให้เหมาะกับแต่ละงานและการเพิ่มคุณลักษณะแบบโต้ตอบผ่านโปรโมชั่นเครื่องดื่มพิเศษของเมนู Bacardi Slushies หรือค็อกเทลซิกเนเจอร์อื่น ๆ ที่จะทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจ

ในค่ำคืนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Bacardi Thailand ได้ร่วมสร้างประสบการณ์คอนเสิร์ตค่ำคืนที่น่าจดจำของ Ed Sheeran ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดยนำเสนอเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตได้สัมผัสกับความสดชื่นจาก Dewar’s Highball, Bacardi Pina Colada และ Strawberry Daiquiri slushies ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงสดและแสดงถึงเน้นความพิถีพิถันในการคิดค้นเครื่องดื่มอย่างมีศิลปะของ Brand Ambassador ที่ผ่านการฝึกฝนมาเพื่อรังสรรเครื่องดื่มที่มอบรสชาติที่ประทับใจ ด้วยความสำเร็จนี้ Bacardi Thailand มีแผนที่จะขยายการสนับสนุนสู่กิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์งานแต่ละครั้งได้อย่างลงตัวนำไปสู่ช่วงเวลาของความสุขที่ไม่ซ้ำใคร

ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้มุ่งเน้นไปที่การปฏิวัติประสบการณ์ของผู้บริโภคด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ชวนให้ตื่นเต้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ทำให้ผู้มาเยือนได้ลิ้มลองเครื่องดื่มจากแบรนด์ต่าง ๆ ภายใต้การดูแลของ Bacardi Thailand ในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสัมผัสการแสดงและกิจกรรมที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากเดิม การร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่ไม่เพียงแต่ยกระดับความบันเทิงในกรุงเทพฯ แต่ยังเสริมสร้างอุตสาหกรรมความบันเทิงในภาพรวม สร้างความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ Bacardi Thailand และ UOB LIVE พร้อมเป็นเจ้าภาพต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยการบริการที่เป็นเลิศ ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การต้อนรับและความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมที่ UOB LIVE ศูนย์รวมกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับโลก

เกี่ยวกับ Bacardi Thailand (บาคาร์ดี ประเทศไทย)

Bacardi Thailand (บาคาร์ดี ประเทศไทย) ในเครือของ Bacardi Limited บริษัทชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้วยพอร์ตโฟลิโอแบรนด์ระดับพรีเมียม อย่าง Bacardi, Grey Goose, Patrón, Martini, Dewar’s และ Bombay Sapphire โดยมีประวัติที่ผสมผสานมรดกอันยาวนานในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม Bacardi Thailand ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่ออกแบบมาเพื่อผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยเป้าหมายในการขยายการมีส่วนร่วมในตลาดท้องถิ่น บริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการใช้กลยุทธ์ด้านนวัตกรรมและผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับตลาด

Don`t copy text!