“ศรีริต้า – กรณ์” ยกครอบครัว “ณรงค์เดช” ทำบุญ พร้อมหลานแฝดหล่อสวย “ภัทร์ – พิมพ์” ในช่วงปีใหม่ ณ รพ.เด็ก

“ศรีริต้า – กรณ์” ยกครอบครัว “ณรงค์เดช” ทำบุญ

พร้อมหลานแฝดหล่อสวย “ภัทร์ – พิมพ์” ในช่วงปีใหม่ ณ รพ.เด็ก

นางเอกคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช Angel Ambassador ของ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก และ ตัวแทนโครงการช่วยน้องให้มองเห็น ลดอัตราการตาบอดในเด็กไทย ควงสามีหล่อเนี้ยบ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช พร้อม น้องกวิณท์ ลูกชาย ร่วมทำบุญส่งความสุขรับปีใหม่ โดยชวน 2 หลานฝาแฝด พี่ภัทร์ที่ตอนนี้เป็นหนุ่มหล่อระเบิด และพี่พิมพ์ที่โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากเรียนต่างประเทศมาทำจิตอาสา เรียนรู้การช่วยเหลือ ส่งกำลังใจมอบของขวัญปีใหม่ให้กับน้องๆ ผู้ป่วยเด็ก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้า

 

 

ด้าน ศรีริต้า ยังเก็บภาพความประทับใจมาแชร์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @sriritajensen … เพราะของขวัญ ที่ดีที่สุด คือ ลมหายใจ ริต้า ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันมอบสุขภาพที่ดีและโอกาสการรักษาให้กับเด็กๆ ที่กำลังเจ็บป่วยให้ได้หายกลับคืนสู่อ้อมกอดพ่อแม่และครอบครัวอีกครั้ง โครงการช่วยน้องให้มองเห็น ลดอัตราการตาบอดในเด็กไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากทุกท่านถึง 20 ล้านบาท โดยเงินบริจาคดังกล่าว ทางโรงพยาบาลได้ทยอยนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ขั้นสูงค่ะ ขอบคุณทุกท่านสำหรับเงินบริจาค กับทางมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อเด็กๆ ของเราได้มีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขและเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ในวันปีใหม่กับทางมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กค่ะ @childrenhospitalfoundationthai

“ศรีริต้า” สวย ใจบุญ สมฐานะ มาดาม “ณรงค์เดช” ที่มีใจเป็นกุศลพร้อมทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้เสมอเมื่อมีโอกาส

#RitaKornGavin #LittleMiracle #โรงพยาบาลเด็ก #ช่วยน้องให้มองเห็น #เครื่องช่วยหายใจ #ปาฏิหาริย์แห่งลมหายใจ #บริจาค #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก #MeettheMiracle

Don`t copy text!