สบู่จิ๊กซอว์ ME by บุ๋ม-ตรีรัก จัดโปรสุดคุ้ม ซื้อ 1 ได้ถึง 7​ ส่งท้ายปี

สบู่จิ๊กซอว์ ME by บุ๋ม-ตรีรัก จัดโปรสุดคุ้ม ซื้อ 1 ได้ถึง 7​ ส่งท้ายปีชวนช้อปเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนที่รัก

สบู่จิ๊กซอว์ ME by คุณบุ๋ม ตรีรัก รักการดี เป็นสบู่ล้างหน้าออร์แกนิค ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เนื้อกลีเซอรีน อ่อนโยน ไร้สาร SLS / SLES ช่วยให้ใบหน้านุ่ม ชุ่มชื่น สดใส ลดหน้ามัน รักษาสิว ลดสิว ลดลอยดำจากสิว และลดจุดด่างดำ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว เพราะมีให้เลือกถึง 25 สูตร จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้มส่งท้ายปี ซื้อ 1 ได้ถึง 7 เพียงซื้อสบู่  เชต 4 ก้อน บรรจุในกล่องที่สวยเก๋ดูดี (คละสูตรได้) แถมสบู่อีกหนึ่งเชต 4 ก้อน (คละสูตรได้), สบู่จิ๊กซอว์ ME บูล การ์เดียน โซพ 1 ก้อน ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ Chloroxylenol สามารถทำความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรีย, ถุงตาข่ายตีฟอง 1 ถุง เสริมความปังให้ฟองวิบครีม และถุงซิปล็อค 1 ซอง ไว้พกพาสบู่ไปที่ต่างๆ​

ในราคาคุ้มสุดๆ เพียง 380 บาท จากราคาปกติ 799 บาท ซื้อได้ที่ทาง Facebook : TRI_Gangsters และ Line : @tri_gangsters ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 เหมาะซื้อเป็นของฝากให้แก่คนที่คุณรัก หรือของขวัญส่งความสุขในช่วงเวลาแสนพิเศษกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2564 ต้อนรับปีใหม่ 2565 ให้แด่คนพิเศษของคุณ ซื้อให้ใครรับรองผู้รับต้องชอบแน่ๆ สบู่จิ๊กซอว์ ME การันตีคุณภาพทุกก้อน

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทรศัพท์ 02-040-1466 และ 063-351-9649 ดูรายละเอียดข้อมูลของผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ทั้ง 25 สูตร เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://trigangsters.com

Don`t copy text!