ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “BOW R Collagen Z​ Lep- โบว์อาร์ คอลลาเจน ซีเลฟ”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
“BOW R Collagen Z​ Lep- โบว์อาร์ คอลลาเจน ซีเลฟ”
คลายเครียด หลับง่าย ได้ผิวพรรณ จบครบทุกปัญหาในซองเดียว
 

แนะนำให้ดื่ม Collagen  เวลาท้องว่างดีที่สุด เพราะร่างกาย ดูดซึมคอลลาเจนแบบผงชงดื่มได้ดีสุด  เพราะในยุคปัจจุบันนี้การดูแลสุขภาพของตัวเองถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่สาวๆหลายๆคนได้ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับการดูแลตัวเองมีมากมายหลายวิธี และหนึ่งในวิธีการเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Collagen แบบกิน ก็เป็นวิธีที่ดี เพราะเป็นการดูดซึมโดยตรง ด้วยคอลลาเจนผงชงดื่ม ที่มีโมเลกุลเล็กนั่นเอง ยิ่งมีวิตามินซี ช่วยให้ได้ผลไว เพราะ Vitamin C มีส่วนช่วยดูดซึมคอลลาเจน ทำให้คอลลาเจนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสาวๆและหนุ่มๆนิยมทานกันมากที่สุดในยุคปัจจุบัน

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวช่วยสำหรับคนที่นอนหลับยากมากบางทีก็นอนหลับไม่สนิทพลิกตัวไปพลิกตัวมาก็ไม่หลับสักที  ซึ่งปัญหาการนอนหลับยากแน่นอนว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพและทรมานมากกับตัวเราเองเราก็เลยต้องหาตัวช่วยเราเลยเลือกตัวช่วยที่หาซื้อได้ง่ายๆ

BOW R collagen Z lep ตัวช่วยที่จะทำให้วงจรการหลับมีประสิทธิภาพ บล็อกความเครียด เพิ่มความสุข ด้วยสารสกัดจาก cherRelax และ vitamin b complex ที่ช่วยปรับ alpha wave ในสมองทำให้ผ่อนคลายมากขึ้นและเพิ่มการผลิต serotonin ที่ช่วย ลดความเครียดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน

เพราะการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญ
-ร่างกายของคนเราทุกคนต้องนอนหลับพักผ่อน ตามเข็มนาฬิกาชีวิตแต่จะหลับอย่างไร? ให้ดีต่อสุขภาพแล้ว การหลับอย่างมีประสิทธิภาพคือ   [ วงจรการหลับ 3 ระยะ ]
– หลับตื้นเป็นระยะแรกของการนอนหลับอย่างแท้จริง
– หลับลึกเป็นช่วงร่างกายจะที่เข้าสู่โหมดพัก ผ่อนโกรทฮอร์โมนจะหลังในระยะนี้
– หลับฝันช่วงหลับฝันร่างกายพักผ่อนแต่สมองจะตื่นตัว
-การหลับฝันยังช่วยจัดระบบความจำในเรื่อง ของทักษะต่างๆ

 BOW R collagen Z lep   ตัวช่วยดีๆที่ทำให้การนอนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้โบอาร์ได้ดูแลการนอนและสุขภาพผิวของคุณ  จบปัญหาผิวในซองเดียว ได้ทั้งผิวได้ทั้งสุขภาพด้วยBOW R Collagen ใส่สารธรรมชาติ100%  สินค้าถูกต้องตามกฏหมาย ผ่านการรับรองจากอย.และGMP มั่นใจ ปลอดภัย

FB: BOW R
IG:bowr_official
TikTok:bowr_official
 ไลน์ official 
Don`t copy text!