“K-Beauty Festival” ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ตอกย้ำกระแสความนิยมเครื่องสำอางเกาหลีในประเทศไทย

ผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับงาน K-Beauty Festival” ครั้งแรกในประเทศไทย กับกิจกรรมอัพเดทเทรนด์ความสวยความงามสไตล์ K-Beauty รวมถึงอัพเดทผลิตภัณฑ์และแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์ยอดฮิต ที่จัดขึ้นโดย Foundation of Korea Cosmetic Industry Institute ได้รับการสนันสนุนจาก Korean Ministry of Health and Welfare ร่วมกับ BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) เมื่อวันที่ 1-31 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่เรียกได้ว่ากระแสดีเกินความคาดหมายได้รับการตอบรับจากบิวตี้เลิฟเวอร์เป็นอย่างดีตลอด 1 เดือนเต็ม

 

จากกระแสความนิยมเครื่องสำอางเกาหลี และเทรนด์การแต่งหน้าลุคธรรมชาติที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย ทำให้เครื่องสำอางเกาหลีที่เรียกได้ว่าเป็นเหมือนตัวแทนของเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้สำหรับแต่งหน้าลุคธรรมชาติยังคงได้รับความนิยม ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ภาพรวมตลาดเครื่องสำอางในประเทศไทยเงียบเหงาลงไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 งาน K-Beauty Festival ครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการกระตุ้นตลาดเครื่องสำอางเกาหลีในประเทศไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยมีการนำเอาผลิตภัณฑ์จากเกาหลีมาให้ลูกค้าชาวไทยได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังหวังด้วยว่าเครื่องสำอาง HOT 10 ที่แสดงให้เห็นถึงเทรนด์ความงามล่าสุดของเกาหลีจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย และผลักดันให้เห็นถึงการเติบโตของเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดของตลาดเครื่องสำอางภายในประเทศ

 ในงาน K-Beauty Festival นอกจากจะได้ยูทูปเบอร์สาวผู้คว่ำหวอดในวงการบิวตี้อย่าง ‘Arifa Khan’ มาร่วมกิจกรรม ‘K-Beauty Trend Show’ ด้วยกันแล้ว ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้ารวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ในประเทศมาร่วมเป็นกรรมการเพื่อเฟ้นหาและแนะนำให้ทุกคนพบกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 30 แบรนด์ผ่านกิจกรรม ‘ ‘Best of K-Beauty Cosmetic Awards in Thailand’ เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อวันที่ 29 ถึง 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วไทยกับแบรนด์สินค้า ที่ได้รับรางวัล TOP 30 และกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดานักช้อปชาวไทยอีกด้วย

นอกจากนี้ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ยังมีกิจกรรมการเผยแพร่คลิปรีวิวสินค้า HOT 10 จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่ได้ทดลองใช้จริงมาแล้วให้ทุกคนได้ติดตามชมอีกด้วย รายการสินค้า HOT 10 มีดังนี้  Junivuni Hair&Scalp Wipes(JRJ.,INC), EGGR Mask pack(COSWAY), RESCUE HEALTHY LOOKING GLOW SHEET MASK(T&B INTERNATIONAL), RED COOKIES GLOW WATER WRAP TINT(SJP CORPORATION), Collips Color master Glossy Lip tint(COLLIPS CO., LTD.), Heart Stick Lip Kiss(Merrymonde. Co.), ALOE VERA HYALURONIC CREAM(THE MESKIN), Super Balance Brightening Ampoule(CELEJOY Co., Ltd. ), AR-CICA Repair cream(pharmanuco), derma J SUNCREAM(RaNIQ Co., Ltd.) โดยสินค้าทั้งหมดจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ ทั้งสกินแคร์ งานผิวและงานเมคอัพ ซึ่งเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงในประเทศเกาหลี และสาวๆ ชาวไทยเองก็รอคอยที่จะสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ด้วยเช่นกัน 

Don`t copy text!