GUERLAIN KissKiss Tender Matte ลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นใหม่

GUERLAIN KissKiss Tender Matte ลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นใหม่ ให้สัมผัสนุ่มละมุนราวกับต้องจุมพิต สีสันสดชัด ปลุกเร้าทุกความหลงใหล

แม้ว่าลิปสติกเนื้อแมตต์จะให้ผลลัพธ์อันหรูหรา โดนเด่น และมีเอกลักษณ์ แต่บางครั้งเนื้อแมตต์ก็มักทำให้ริมฝีปากแห้งเกินไปจนไม่อาจเฉิดฉายความงามได้อย่างเต็มที่  GuerlainKissKiss Tender Matte มอบสัมผัสที่อ่อนโยน ด้วยการรังสรรค์สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะทาทับครั้งแล้วครั้งเล่า ก็ยังมอบสัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มนวลดุจกลีบดอกไม้ ราวกับต้องจุมพิต

รังสรรค์คอลเล็คชั่นใหม่ 15 เฉดสี โดย “โอลิเวียร์ เอโชเดอเมซอง” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของ Guerlain ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสัมผัสที่อ่อนโยนของการจูบอันนุ่มนวล และสีสันชัดเจนอันละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากที่ชวนหลงใหล น่าสัมผัส… ด้วยเนื้อแมตต์ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างมิติของแสง ความเย้ายวน และความอ่อนโยน ซึ่งเป็นนิยามศิลปะการแต่งหน้าแบบใหม่จาก Guerlain


สูตรที่ละมุน 
เนื้อบางเบา นุ่มนวล สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาลงบนริมฝีปาก

มอบความรู้สึกบางเบาและชุ่มชื้นอย่างน่าอัศจรรย์ให้กับริมฝีปาก ด้วยผลลัพธ์ที่ไม่แห้งตึง ไม่แห้งแตกตกร่อง ริมฝีปากดูแมตต์สวยและสุขภาพดีในขณะเดียวกัน แตกต่างจากลิปสติกเนื้อแมตต์แบบดั้งเดิม

ด้วยส่วนผสมหลักจาก กรดไฮยาลูรอนนิก เชียบัตเตอร์ และสารสกัดจากกลีบกุหลาบ ช่วยสร้างสีสันให้กับริมฝีปาก บอกลาความรู้สึกแห้งตึง อีกทั้งเชียบัตเตอร์ที่จับคู่กับสารสกัดจากกลีบกุหลาบ มอบความนุ่มสบายเป็นพิเศษยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง และกรดไฮยาลูรอนนิก ช่วยทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน อวบอิ่ม ชุ่มชื้น และสวยงามอย่างไร้ที่ติ

 เฉดสีที่เปล่งประกายอย่างประณีต ทาง่ายเข้ากับทุกอารมณ์ด้วย 15 เฉดสี พร้อมฉลองความอ่อนโยนในทุกรูปแบบที่คุณเลือกได้

ในแต่ละเฉดสีจะแฝงไปด้วยเลขนำโชค ที่มีความสำคัญเป็นพิเศษตามศาสตร์ฮวงจุ้ยตัวเลขของจีน ตั้งแต่สีนู้ด สีโรสวูด สีชมพู คอรัลไปจนถึงสีแดง โดยเม็ดสีที่ใช้ทั้ง 15 เฉดนี้ มีความละเอียดอ่อนแบบที่ยังไม่มีใครเทียบเทียม พร้อมเฉิดฉายความอ่อนโยนที่แวววาว เปล่งประกายราวกับปริซึม

เนื้อแมตต์ที่ประกอบด้วยสีสันที่ผสานกันอย่างลงตัว มอบความงามที่เปล่งประกาย ไม่หมองคล้ำ อีกทั้งยังมอบลุคการแต่งหน้าที่สง่างาม และสมบูรณ์แบบ สามารถใช้ได้ในทุกวัน

ความลับที่อยู่เบื้องหลังเนื้อแมตต์อันเปล่งประกายของ  KissKiss Tender Matte คืออะไร? คำตอบคือ ส่วนผสมของผงแป้งเนื้อแมตต์ที่มีเชียบัตเตอร์ เกลี่ยง่าย ให้ลุคแมตต์ที่เนียนละเอียดไม่เหมือนใคร

3 เฉดสีที่มีแรงที่สุด

  • Tender Rose – 219: สัญลักษณ์แห่งรักนิรันดร์ ผสานด้วยสีโรสวู้ดระเรื่อ
  • Kiss Rouge – 775: สีแดงอ่อน ๆ ราวกับดอกป๊อปปี้ อันเป็นนิยามที่บ่งบอกถึงคำว่า “Kiss Me!”
  • My Rouge – 940: เฉดสีแดงเข้มที่แลดูอ่อนโยนที่สุด แทนคำว่า “ฉันรักเธอ” ได้เป็นอย่างดี

 รูปทรงดุจดั่งเครื่องรางนำโชค  สร้างสรรค์โดย “แอร์เว แวน เดอร์   สตราเทน” นักออกแบบชาวฝรั่งเศส ในปี 2548 ดีไซน์โค้งมน เหนือกาลเวลา

ผลงานศิลปะสไตล์มินิมอลนี้มีลักษณะเฉพาะทันสมัย และเหนือกาลเวลาด้วยสีดำอันน่าอัศจรรย์ เฉิดฉายความงดงามส่วนโค้งเว้าอันน่าหลงใหลของผู้หญิง เพื่อเฉลิมฉลองความสมบูรณ์แบบของจุมพิตที่เย้ายวนและอ่อนโยน

  ส่งต่อความอ่อนโยน  The Guerlain House ได้ร่วมมือกับ “ไอเนส” และ “วินูดห์” ช่างภาพและผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เพื่อรังสรรค์ KissKiss Tender Matte Lipstick รุ่นใหม่

คู่หูผู้สร้างสรรค์ผลงานที่โด่งดังและยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการแฟชั่น ได้สร้างตำนานบทใหม่ล่าสุดในแคมเปญ KissKiss ซึ่งเป็นแคมเปญที่เฉลิมฉลองการมองโลกในแง่ดีที่ถูกตีความได้อย่างสนุกสนาน ในช่วงเวลาที่เราทุกคนรอคอยโอกาสที่จะได้มอบจุมพิตสุดพิเศษให้คนรอบข้างและคนที่เรารักอีกครั้ง บรรเลงจังหวะที่มีชีวิตชีวาผ่านบทเพลง “Such A Night” ของเอลวิส เพรสลีย์

ภาพยนตร์ได้นำเสนอ Natalia Vodianova ร่วมกับนางแบบ He Cong และ Imari Karanja รวมไปถึง Adèle Farine ไอคอนิกของของความสวยในสไตล์ฝรั่งเศส โดยนางแบบทั้งหมดถ่ายทอดอารมณ์ด้วยแสดงท่าทางที่มีความสุขและสนุกสนานร่วมกัน พร้อมประทับรอยลิปสติกสีแดงบนแก้มทั้ง 3 รุ่น บ่งบอกถึงความอ่อนโยนที่แสดงถึงความโดดเด่นสูตรใหม่ KissKiss Tender Matte ได้เป็นอย่างดี

 

KissKiss ทั้ง 4 คอลเล็กชั่น เลือกสวยได้หลากหลาย ทาได้ตลอดวัน

  1. KissKiss Roselip ลิปบาล์มที่มอบความชุ่มชื่นและอวบอิ่ม พร้อมมอบสีสันอันระเรื่อให้กับริมฝีปากด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ โจโจ้บา ออยล์ และสูตรที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนนิก เหมาะกับการเริ่มต้นวันใหม่ที่สมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติ
  2. KissKiss Satin ลิปเนื้อซาตินที่ทาง่าย เบาสบายปาก ด้วยเนื้อสัมผัสสูตรครีม เติมได้ระหว่างวัน จนต้องมีติดกระเป๋า
  3. KissKiss Tender Matte เนื้อแมตต์ที่เปล่งประกาย สีสันสดชัดแต่สัมผัสอ่อนโยนราวกับจุมพิต เพียงแค่ปิดตาและออกไปท่องราตรีอย่างมีสไตล์ในนาทีสุดท้ายแห่งค่ำคืน
  4. KissKiss Liquid มีทั้งแบบแมตต์ แบบมันวาว หรือแบบกลิตเตอร์ ให้เลือกสรรมากถึง 20 เฉดสี นับเป็นอาวุธคู่กายของสาว ๆ สำหรับการเย้ายวนในยามค่ำคืน

 

สามารถพบกับ KissKiss Tender Matte Lipstick (ราคา 1,560 บาท) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ เคาท์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพระราม3, ไอคอนสยาม), Sephora และช่องทางออนไลน์ Central Online, M Online, Sephora Online

 

#Guerlain #GuerlainThailand #KissKiss #KissKissTenderMatte

 

Don`t copy text!