Burberry เผยแคมเปญใหม่ของน้ำหอมตระกูล Her

Burberry เผยแคมเปญใหม่ของน้ำหอมตระกูล Her ที่นำแสดงโดย Fran Summers ถ่ายภาพโดย Mario Sorrenti ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความทันสมัย จิตวิญญาณแห่งความอิสระของน้ำหอมสำหรับผู้หญิง

ในแคมเปญที่ห้าของเธอสำหรับ Burberry ภายใต้ Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ซีรีส์ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงพลัง ความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม การผสมผสานความฝันและความเป็นจริง  Fran กลายร่างเป็นนกสีขาวในขณะบินสำรวจเมืองที่กำลังตื่นจากหลับใหลในยามรุ่งอรุณ

นอกเหนือจาก Mario Sorrenti แล้วแคมเปญนี้ได้รวบรวมทีมงานมากความสามารถในการสร้างสรรค์  รวมถึงสไตลิสต์ Carlos Nazario, Global Beauty Director Isamaya Ffrench และช่างทำผม James Pecis

เกี่ยวกับน้ำหอม

  • HER EAU DE PARFUM

กลิ่นหอมสไตล์กูร์มองด์ของอังกฤษที่ผสมผสานแบล็กเคอร์แรนต์ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ดอกมะลิ ไวโอเล็ท ดรายแอมเบอร์และมัสก์

 

  • HER BLOSSOM EAU DE TOILETTE

เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นของส้มแมนดาริน พิงค์ เปปเปอร์คอร์น ผสมผสานกับกลิ่นหอมแห่งฤดูกาลอย่างดอกพลัม (ซากุระ) และพีโอนี ในขณะที่กลิ่นเบสอันหวานละมุนของแซนดัลวู้ดและกลิ่นมัสก์

 

  • HER INTENSE

เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างความลุ่มลึกและความสดใสของฟรุ๊ตตี้  ซึ่งเป็นกลิ่นดั้งเดิมที่เข้มข้นขึ้นของ Eau de Parfum ที่มีกลิ่นของแบล็กเบอร์รี่ มะลิ ที่น่าลุ่มหลง และกลิ่นกำยานอันอบอุ่น

 

  • HER LONDON DREAM

เปล่งประกายและสดใสด้วยกลิ่นหอมอันเป็นอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Her ได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยกลิ่นแรกของมะนาวและขิงสด สื่อถึงความมีชีวิตชีวาและน่าจดจำ ตามด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ และดอกพีโอนีแสนโรแมนติกเป็นกลิ่นหลัก

 

HER PERSONALISATION

ขวดน้ำหอมนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในอดีตของ Burberry เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการปรับสีสันให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น ขวดแก้วทรงโค้งเนื้อเรียบนี้ สามารถปรับแต่งให้สะท้อนตัวตนของคุณออกมาได้ด้วยการสลักอักษรย่อของคุณลงบนจี้สีทองที่คล้องอยู่รอบคอขวด

 

THE COLLECTION

  • Her London Dream ขนาด 100 ม.ล., ขนาด 50 ม.ล., ขนาด 30 ม.ล. และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล.
  • Her Intense ขนาด 100 ม.ล., ขนาด 50 ม.ล.และ ขนาด 30 ม.ล.
  • Her Blossom ขนาด 100 ม.ล., ขนาด 50 ม.ล., ขนาด 30 ม.ล. และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล
  • Her Eau de Parfum.ขนาด 100 ม.ล., ขนาด 50 ม.ล, ขนาด 30 ม.ล.และแบบลูกกลิ้ง ขนาด 7.5 มล

พบกับน้ำหอม Her  ณ แผนกเครื่องสำอาง  ห้างสรรพสินค้าพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม ทาคาชิมายา  ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ และเอ็มควอเทียร์

หรือ เว็บไซต์  www.central.co.th/th/burberry

  และ www.sephora.co.th/brands/burberry-beauty   

Don`t copy text!