ครั้งแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย”ไฮยาลูรอน” สะอาด อ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นในหนึ่งเดียว

ผิวสะอาดพร้อมชุ่มชื้นในหนึ่งเดียวกับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ (ไฮยาลูรอน)

ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของความสะอาด ซึ่งนับว่าเป็นการดูแลผิวขั้นพื้นฐานที่สำคัญที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ยิ่งต้องดูแลล้างหน้าให้สะอาด เพราะผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย หากมีสารตกค้าง แต่ยิ่งทำความสะอาดผิวมากเท่าไหร่ ผิวยิ่งกลับแห้งและระคายเคืองได้ง่าย เพราะสารทำความสะอาดผิวทั่วไป อาจทำร้ายให้ผิวบอบบาง และเสียความชุ่มชื้น

ครั้งแรก ของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย ไฮยาลูรอน (Hyaluron) ที่ช่วยให้ทั้งสะอาด และอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นขั้นสุด ในหนึ่งเดียว ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย APG Complex พร้อมพลังไฮยาลูรอน สารเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สูญเสียความชุ่มชื้นไปในระหว่างการทำความสะอาดผิว ผิวจึงนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันทีหลังใช้ พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

สูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจาก SLS, สารสบู่, แอลกอฮอล์, พาราเบน และน้ำหอม ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ
ขั้นตอนที่ 1 – ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ [ไฮยาลูรอน] ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ โฟม (Eucerin Ultrasensitive [HYALURON] Micellar Water Foam) เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางด้วยไมเซลล่าร์ โฟมเนื้อนุ่ม จึงช่วยลดการเสียดสีจากสำลี ลดการทำร้ายเกราะปกป้องผิว ขนาด 150 ml ราคา 540 บาท
ขั้นตอนที่ 2 – ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ [ไฮยาลูรอน] คลีนซิ่ง เจล (Eucerin UltraSENSITIVE [Hyaluron] Cleansing Gel) ล้างทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวหน้าอีกครั้งด้วยเนื้อเจลไฮยาลูรอน สะอาด อ่อนโยน ไม่แห้งตึง พร้อมให้ความชุ่มชื้น ขนาด 200 ml ราคา 540 บาท

พิสูจน์ผลรับจากผู้ใช้จริง 98% รู้สึกผิวเด้ง ชุ่มชื้นขึ้น สามารถหาซื้อกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ (ไฮยาลูรอน) ได้แล้วในวัตสัน, บู๊สท์ และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://bit.ly/34fbgRZ

 

Don`t copy text!