คอลเลคชั่นใหม่ Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70

ถ้าให้พูดถึงการคอลลาบอเรชั่นของแบรนด์ COMME des GARCONS  ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดช่วงระยะเวลากว่าสิบปีที่ผ่านมานั้นก็คือการคอลลาบอเรชั่นกันระหว่าง COMME des GARCONS PLAY แบรนด์เสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์จากญี่ปุ่น กับ Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนานจากสหรัฐอเมริกาที่ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้าผ้าใบตลอดมานับตั้งแต่ร่วมงานกันครั้งแรกในปี 2009 จนเกิดเป็นคอลเลคชั่นอีกมากมายจนปัจจุบัน

ในปี 2020 นี้เป็นการกลับมาอีกครั้งสำหรับรองเท้ากอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ คอลเลคชั่นใหม่ Converse x PLAY COMME des GARCONS Chuck 70 ซึ่งความพิเศษอยู่ที่สีสันสดใสอันโดนเด่น เพราะที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star ’70 จะผลิตออกมาในโทนสีเรียบและเบสิกอย่างสีขาว ดำ หรือล่าสุดคือสีเขียวกากี  แต่ในปีนี้เราขอนำเสนอ 3สีใหม่ได้แก่ Bright Green, Bright Blue และ Bright Pink มาทั้งในโมเดล Low top  และ High top ให้แฟนๆกอมม์ได้เลือกใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ของตัวเอง และนอกจากจะมาในสีพิเศษแล้ว กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ ได้หยิบเอาหัวใจดวงเล็กแบบเต็มดวงที่เคยผลิตออกมาในโมเดล COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star ’70 ของปี 2009 และ  2011 กลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง เป็นการจับคู่สีสันสดใสที่ลงตัวสุดๆกับหัวใจดวงเล็ก

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แฟนๆของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เพลย์ และคอนเวิร์ส ไม่ควรพลาด!

 

 

พบกับคอลลาบอเรชั่นล่าสุดจาก COMME des GARCONS PLAY x Converse Chuck Taylor All Star ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา และ Line OA : @cdg_th พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website:www.commedesgarconslovers.com/
Instagram/Facebook:@cdgloversth

Don`t copy text!