GQ Apparel เปิดตัวนวัตกรรม GQWhite™ Mask สู้ภัยโควิด-19

GQ Apparel ส่งแคมเปญ #SaveaMask ชวนใช้หน้ากากผ้า เพื่อสำรองหน้ากากอนามัยให้บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมส่งนวัตกรรม GQWhite™ Mask สู้ภัยโควิด-19

สถานการณ์ตอนนี้ทุกคนใช้ชีวิตแบบระวังตัวสุด ๆ เพราะโควิด-19 ที่ไทยเรายังมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งใน อุปกรณ์ป้องกันตัวของพวกเราคือหน้ากากอนามัย ที่กำลังขาดแคลนอย่างหนักแม้แต่ในกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ จีคิว จึงขอส่งแคมเปญ #SaveaMask เชิญชวนผู้บริโภคหันมาใช้หน้ากากผ้า เพื่อสำรองจำนวนหน้ากาก N 95 และหน้ากากอนามัย Surgical Mask ให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับโควิด-19 มีใช้อย่างเพียงพอ

 

โดยสามารถร่วมแคมเปญได้ง่าย ๆ ด้วยการโพสต์หน้ากากผ้าของท่านหรือแชร์วิดีโอ https://www.facebook.com/watch/?v=3219843381360799

และติดแฮชแท็ค #SaveaMask ในช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อส่งต่อพลังของพวกเรากับให้ทีมแพทย์และพยาบาลในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

 

นอกจากนี้ ในฐานะที่จีคิวเป็นแบรนด์นวัตกรรมเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยฟังค์ชั่น จึงนำเทคโนโลยีมาเป็นอีกหนึ่งกำลังเสริมเพื่อช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์นี้ ด้วยการต่อยอดจากนวัตกรรมจากเสื้อเชิ้ตขาว GQWhite™ ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเมื่อปีก่อน ด้วยฟีเจอร์พิเศษ กันน้ำ กันเลอะ ระบายอากาศได้ดี ทีมจีคิวได้นำเนื้อผ้าที่ใช้ผลิต GQWhite™ มาพลิกแพลงให้กลายเป็น GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำได้ กันเชื้อโรคได้ถึง 99.9% และซักได้มากกว่า 30 ครั้ง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดูแลตนเอง และช่วยแก้ปัญหาขาดแคลนหน้ากากอนามัย

วันแรกที่วางขาย GQWhite™ Mask ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามในโซเชียล จนขายหมดภายในวันเดียว วันนี้จีคิวพร้อมเปิดรับพรีออร์เดอร์รอบใหม่แล้ว มาดูกันว่าเพราะอะไรหน้ากากผ้าตัวนี้จึงถูดพูดถึงในออนไลน์อย่างแพร่หลาย

GQWhite™ Mask ตัวนี้มีเจ้านวัตกรรมที่พัฒนามาจากเสื้อเชิ้ต GQWhite™ ชื่อว่านวัตกรรม GQGuard ที่จะช่วยสะท้อนหยดน้ำและละอองน้ำ สามารถปกป้องคุณจากเชื้อไวรัสที่ปนเปื้อนกับน้ำลายจากการไอหรือจามได้ แต่อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้หลาย ๆ คน โดยเฉพาะ สาว ๆ เกิดอาการเซ็ง เพราะหลังจากใส่หน้ากากเป็นเวลานาน ผิวข้างในเริ่มอับและมีการสะสมของเชื้อแบคทีเรียทำให้เกิดสิวขึ้น

จีคิวได้ผนึกกำลังกับ Perma Corporation นำนวัตกรรมเส้นใย Perma™ ที่สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้มาใช้ผลิตชั้นในของหน้ากาก โดยใช้สาร Nano Zinc Oxide ที่ผ่านการรับรองจากหลายสถาบันชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้แก่ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ, SGS และ BOKEN แล้วว่ามีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโต​เติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทั้งยังปลอดภัยต่อผิวหนังแน่นอน เพราะได้รับรองโดยองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา โดยความโดดเด่นของเส้นใย Perma™ ที่พิเศษคือสาร Nano Zinc Oxide จะฝังอยู่ในเส้นใยจะทำให้ประสิทธิภาพคงทน ไม่หลุดลอกแม้ผ่านการซักหลายครั้ง ซึ่งแตกต่างจากเทคโนโลยีทั่วไปที่คุณสมบัติจะลดลงเรื่อย ๆ เพราะใช้เพียงการเคลือบ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า GQWhite™ Mask เป็นไอเท็มที่คุ้มค่าต่อการใช้งานแน่นอน

GQWhite™ Mask เสริมเกราะป้องกันโควิด-19 ด้วย 7 ฟีเจอร์
GQGuard – เนื้อผ้าชั้นนอกมีสารเคลือบพิเศษ สามารถสะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำที่อาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนได้ดีเยี่ยม
GQProtect – เนื้อผ้าชั้นในที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้มากถึง 99.9 % ด้วยเทคโนโลยีของ
เส้นใย Perma™
GQAir – ช่วยปกป้องคุณจากการสัมผัสฝุ่น และอากาศถ่ายเทได้ดีสวมใส่สบายตลอดวัน
GQCare – ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับ
GQStrap – เวลาถอดหน้ากากก็ไม่ต้องหาที่เก็บ ทั้งยังใช้งานได้สะดวกตลอดวัน เพราะสายรัดออกแบบมาให้คล้องคอได้ ปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้ดีกว่าเดิม
GQFit – หมดปัญหาหน้ากากหลวมอีกต่อไปเพราะเรามีโครงลวดปิดจมูกและสายรัดปรับได้เพื่อให้กระชับกับใบหน้าทุกรูปแบบ แถมช่วยลดการเกิดฝ้าขึ้นแว่น
GQWash – สามารถซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง นำมาใส่ซ้ำได้ ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

วิธีใช้ GQWhite™ Mask

วิธีทำความสะอาด GQWhite™ Mask

GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั่วไป วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาชิ้นละ 150 บาท
สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.gqsize.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่
Facebook: https://www.facebook.com/GQApparel
Instagram : https://instagram.com/gqapparel_official?igshid=hjlgy0005s6i
LINE: @gqapparel

Don`t copy text!