PANPURI กับความงามแบบยั่งยืนด้วย​ Clean Beauty Eco-Refill 

ปัญญ์ปุริ กับความงามแบบยั่งยืนด้วย​ Clean Beauty Eco-Refill

ในปัจจุบันการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบ และใช้วัสดุอย่างยั่งยืนเพื่อการใช้ทรัพยากรอย่างมีประโยชน์สูงสุด และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนควรให้ความใส่ใจ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุดกับ Clean Beauty Eco-Refill ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทำความสะอาด และบำรุงผิวกายในรูปแบบถุงเติม หรือที่เรียกว่าถุงรีฟิว พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจ รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และมอบการดูแลผิวที่เปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมความรื่นรมย์ในเวลาเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม Clean Beauty Eco-Refill นี้ถูกสร้างสรรค์ภายใต้ความตั้งใจของปัญญ์ปุริที่มุ่งนำเสนอความงามแบบยั่งยืนและบริสุทธิ์อย่างแท้จริง (Clean Beauty and Sustainability) โดยรวมทั้งการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุเพื่อลดปริมาณพลาสติก และมอบผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพต่อผิว โดยมีจุดมุ่งหมายหลัก 3 ประการอย่าง

REFILL ปริมาตรผลิตภัณฑ์เทียบเท่าผลิตภัณฑ์ของปัญญ์ปุริถึง 2.5 ขวด

REDUCE ลดปริมาณการใช้พลาสติกถึง 80%

REPLENISH ทำความสะอาด และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Beauty Eco-Refill นี้ทั้งหมดอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย หรือระคายเคืองต่อผิว สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน  พาราเบน แอลกอฮอลล์ และอีกกว่า 2,300 รายการ โดยมีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และดูแลผิวใน 2 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์อย่าง Nourish และ Awaken ดังนี้

Nourish Smooth Soft Body Cream Wash และ Crème de corps

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Nourish Smooth Soft Body Cream Wash มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติกว่า 96.6% ครีมทำความสะอาดผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันสกัดเย็นอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) และน้ำมันโมนัวร์ เดอ ตาฮิติ สองน้ำมันดูแลผิวจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน E ทั้งช่วยบำรุงผิวล้ำลึก และช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Nourish Smooth Soft Crème de corps ที่มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติกว่า 98.6% บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็ว โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ โดยมีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็นที่ได้รับการรับรองออร์แกนิคจาก USDA อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และไขมันอิ่มตัวที่มีคุณประโยชน์สูงสุด  ต่อผิว ที่จะทำงานร่วมกับ น้ำมันสกัดเย็นอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) ที่ มอบผิวเนียนนุ่มตลอดทั้งวัน พร้อมมอบกลิ่นหอมซิกเนเจอร์ของมะลิ แอบโซลูธ ผสานกลิ่นหอมของกระดังงาออร์แกนิคได้อย่างลงตัว

Awaken Glow-Getter Shower Gel และ Body Lotion

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Awaken Glow-Getter Shower Gel มีส่วนผสมจากออร์แกนิคและธรรมชาติถึง 98.2% สูตรโฟมน้อย อุดมไปด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติที่จะทำให้ผิวโกลว์กระจ่างใสทั้ง สารสกัดจากดอกบัวที่มีปริมาณกรดไลโนเลอิค โปรตีน และวิตามินที่อุดม      ไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างใส พร้อมสารสกัดจากรากโสมแดง (Korean Red Ginseng Root) ที่ทั้งช่วยดูแลผิวต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย และลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและเรียบเนียน และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Awaken Glow-Getter Body Lotion มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติ 99.5% เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดของดอกบัว และรากโสมแดง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด เปี่ยมไปด้วยสารโฟลวานอยด์ เติมความชุ่มชื้นคืนความเปล่งปลั่งให้ผิว และน้ำมันสกัดเย็นคาเคย์ ที่มีวิตามิน E มากกว่าน้ำมันอาร์แกนถึง 2 เท่า ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และเปล่งปลั่ง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรฟฟรุ๊ต เพื่อเติมเต็มความพิเศษในการทำความสะอาดผิว และบำรุงผิวได้อย่างดี

สัมผัสผลิตภัณฑ์ Clean Beauty Eco-Refill จากปัญญ์ปุริได้แล้ววันนี้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล MEDIA@PANPURI.COM หรือทางเว็บไซด์ PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, InstagramWeibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

Don`t copy text!