จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ เปิดตัวน้ำหอม ARMANI CODE ABSOLU  ทันทีที่เปิดตัวในปี 2004 น้ำหอม Armani Code ก็มีความหมายเดียวกันกับความมั่นใจ ความมีเสน่ห์ และอำนาจดึงดูดใจของบุรุษเพศไปโดยปริยาย ในปี 2019 นี้ Armani Code ตำนานแห่งเสน่ห์เร้าใจพร้อมแล้วที่จะเผยโฉมน้ำหอมเปี่ยมพลังดึงดูดใจกลิ่นใหม่ล่าสุด: ARMANI CODE ABSOLU

GIORGIO ARMANI BEAUTY (จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้) แบรนด์ระดับโลกอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน ได้ประกาศว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส (RYAN REYNOLDS) มาเป็นสุภาพบุรษตัวแทนน้ำหอม Armani Code โดยแคมเปญโฆษณาที่ดาราหนุ่มและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้นี้นำแสดงมีกำหนดเผยแพร่ทั่วโลก

 

นิยามใหม่ของความเป็นชาย

ARMANI CODE ABSOLU เป็นน้ำหอมในแนวกลิ่นออเรียนทัลที่เปี่ยมไปด้วยความท้าทาย กลิ่นฐานของน้ำหอม Code ดั้งเดิมได้รับการเพิ่มเติมรายละเอียดและทำให้อบอุ่นขึ้น

อ็องตวน เมซงดิเยอ (Antoine Maisondieu) จาก Givaudan กลับมารับหน้าที่รังสรรค์ผลงานชิ้นเอกที่ดึงดูดใจอีกครั้ง  ผลงานสร้างสรรค์ที่มีชีวิตชีวาและลุ่มลึกนี้ยังคงไว้ซึ่งการถอดรหัสลับแห่งเสน่ห์เร้าใจ ด้วยการตีความที่มีเท็กซ์เจอร์และเย้ายวนใจยิ่งขึ้น

เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมชื่นใจของผลส้มจีนที่ยังอ่อนและแอ็ปเปิ้ลเขียว ซึ่งนำทางเราไปยังกลิ่นกลาง ในระยะนี้ สารหอมจากดอกส้ม จันทน์เทศ และเมล็ดแครอท รวมตัวกันเพื่อสร้างเสน่ห์เย้ายวนใจใหม่ ก่อนที่ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ประจำน้ำหอม Armani Code อย่างตองกาบีน (Tonka bean) จะเผยแง่มุมที่มีเท็กซ์เจอร์มากกว่าเคยด้วยกลิ่นหอมยวนใจของเหล้ารัม (rum) ซึ่งนำมิติที่ลุ่มลึกและซ้อนกลิ่นหลายมิติ (duality) มาสู่น้ำหอมนี้ กลิ่นฐานปลดปล่อยความเย้ายวนของบุรุษเพศที่อบอุ่น ผ่านสัมผัสของหนังกลับ (suede) ความเข้มข้นของตองกาบีน และความหอมหวานของวานิลลา (vanilla)

ARMANI CODE ABSOLU คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสดชื่น ความโก้ที่ตราตรึงมิรู้ลืม และความเย้ายวนใจของบุรุษเพศ เป็นตัวแทนของเสน่ห์ที่เร้าใจและอบอุ่นที่สุดในตระกูล Armani Code

ดีไซน์ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็น “DESIGN CLASSIC” ได้รับการปรับโฉม

ขวดน้ำหอมที่ทันสมัยและจดจำในทันทีของ Armani Code แสดงให้เห็นถึงความหมดจดของเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์ของอาร์มานี่ สำหรับ ARMANI CODE ABSOLU ขวดที่เงาวาวได้รับการตีความใหม่ด้วยการกระจายตัวของเนื้อแก้วที่หนาขึ้น และห่อหุ้มด้วยสีทองเลอค่าอันเป็นสัญลักษณ์ของความโก้เหนือกาลเวลา

ฝาเคลือบเงาสีดำวาววับสลักอักษรย่อ GA ไว้ที่ด้านบน เมื่อเปิดออก จะเผยให้เห็นหัวฉีดเคลือบสีทอง ถัดลงมาเป็นสายคาดสีดำมีลายเนื้อวัสดุซึ่งชวนให้นึกถึงแถบผ้าคาดเอวอันเป็นส่วนประกอบสำคัญของชุดทักซิโด

ทุกแง่มุมของเสน่ห์เร้าใจ

 การเปิดตัวของ Armani Code Absolu ทำให้น้ำหอมผู้ชายในตระกูล Armani Code ในปัจจุบันมีด้วยกันรวม 4 กลิ่น ได้แก่:

  • Armani Code Colonia
  • Armani Code
  • Armani Code Profumo
  • Armani Code Absolu (ใหม่)

Code COLONIA: “The Next Morning

คุณผู้ชายที่สดใส แฝงไปด้วยเสน่ห์ลึกลับ เท่ เฉลียวฉลาด และเย้ายวนน่าหลงใหล มอบความหอมในแนวกลิ่นฟูแชร์ ซิทรัส ด้วยส่วนผสมหลักของ Bergamot Lavandin และ Tonka bean ให้ความรู้สึกสดชื่น ทันสมัย ดูมีชีวิตชีวา

Code CLASSIC: “The After Party

สดชื่นด้วยกลิ่นหอมของส้มซิตรัสจากทะเลแถบเมอดิเตอร์เรเนียน สำหรับสุภาพบุรุษที่เรียบง่าย สง่างาม แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ และลุ่มลึก กลิ่นหอมสุดยอดแห่งความหรูหรา มีระดับจากโลกตะวันออก

Code PROFUMO: “The Party

น้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดทักซิโด้อันยอดเยี่ยมของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เย้ายวนใจ…เหมาะสำหรับการพบปะในชุดเครื่องแต่งกายออกงานราตรีสโมสรที่ชวนหลงใหล เป็นน้ำหอมในแนวกลิ่นออเรียนทัลที่เปี่ยมไปด้วยความท้าทาย กลิ่นฐานของน้ำหอม Code ดั้งเดิมได้รับการเพิ่มเติมรายละเอียดและทำให้อบอุ่นขึ้น

 

Code ABSOLU: “The Seducer

น้ำหอมแห่งสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ดูดีมีสไตล์โดยไม่ต้องพยายาม และมีความย้อนแย้งในระดับที่เหมาะสมจนทุกคนหลงใหล การผสมผสานของกลิ่นที่ลงตัวระหว่างความสดชื่น และความเย้ายวนใจของบุรุษเพศ เป็นตัวแทนของเสน่ห์ที่เร้าใจและอบอุ่นที่สุดในตระกูล Armani Code

GIORGIO ARMANI CODE ABSOLU limited edition  110ml.    5,100 Baht

GIORGIO ARMANI CODE ABSOLU                                          60ml.      4,100 Baht

 (ราคาที่ปรากฎบนเอกสารฉบับนี้เป็นเพียงราคาแนะนำเท่านั้น)

#ArmaniBeauty

www.facebook.com/armanibeautyTH

ARMANI BEAUTY Boutique เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie

ARMANI BEAUTY Boutique เซ็น ชั้น 1 หน้าแผนก Zen Beauty @Central World