KLOSET​ ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 

คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของไทย ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020  จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่น เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’ ที่พร้อมพาสาวๆ ออกเดินทางพักร้อนไปในดินแดนที่อุดมไปด้วยความงดงามทางประวัติศาสตร์และแหล่งพักผ่อนของประเทศกรีซ

สร้างสีสันให้การแต่งตัวสำหรับวันพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์นี้ไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยอย่าง คลอเส็ท (KLOSET) ที่ล่าสุด มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการบริหารมากฝีมือประจำแบรนด์ ได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasureนำเสนอแรงบันดาลใจจากร่องรอยความงดงามของสถานที่ซึ่งเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจากประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าที่สอดผสานสไตล์เฟมินีนเข้ากับงานฝีมือและลวดลายพิมพ์ประจำซีซั่นนี้ได้อย่างลงตัว พร้อมเนรมิตรันเวย์ให้บรรดาแฟนคลับของแบรนด์ได้สวมบทบาทเป็นสาวนักโบราณคดียุคใหม่ที่ได้ท่องไปในดินแดนแห่งอารยธรรมกรีกโบราณที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ เมื่อบ่ายวันก่อน

คลอเส็ท’ (KLOSET) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอความเป็นตัวตนผ่านหญิงสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเฟมินีน (Feminine) โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรายละเอียดของลายพิมพ์ที่มีสีสันหลากหลาย ประกอบกับงานปักประดับอันประณีตบรรจง โดยฝีมือการตัดเย็บจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถเติมเต็มคาแรคเตอร์ และสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่มาตลอดระยะเวลากว่า 18 ปี

มลลิกา เรืองกฤตยา กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 พร้อมแนะนำทริคการมิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัวว่า “คอลเลกชั่นเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 นี้เราตั้งใจออกแบบชุดให้มีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์อารยธรรมขึ้นชื่อในประเทศกรีซ ผ่านเรื่องเล่าของนักโบราณคดีสาวที่ออกเดินทางสำรวจไปในประเทศกรีซช่วงวันหยุดฤดูร้อน และได้หยิบยกรายละเอียดจากสิ่งต่างๆ ที่สังเกตเห็น มารังสรรค์ลงบนชุดและเครื่องประดับสวยๆ ซึ่งนำเสนอความเป็นอายธรรมกรีกโบราณผ่านลวดลายพิมพ์บนผืนผ้าได้อย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นลายโซ่ เหรียญสีทอง หรือแจกัน และลวดลายสีสันของดอกไม้เมืองร้อนอย่างเฟื่องฟ้า พิมพ์ลงบนผืนผ้าซิลค์ให้สัมผัสที่ลื่นเบาสบาย

ในส่วนของซิลลูเอทชุดจะเน้นเป็นแบบสวมใส่ได้ง่าย อย่างทรงหลวม (Loose) ให้เข้ากับสภาพอากาศในช่วงซัมเมอร์ โดยในคอลเลกชั่นนี้เรามีชุดเด่นหลากหลายชุด อาทิ กางเกงขาสั้นพิมพ์ลายที่สามารถแมทช์กับเสื้อฮู้ดก็ให้ลุคที่ดูสวยเท่ได้ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงทรงหลวมหรือสวมทับด้วยชุดมูมู่ก็ให้อารมณ์ความเป็นแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสสั้นที่สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาตั้งแต่เช้ายันค่ำ และอาจจะเลือกแอคแซสซอรี่สวยๆ มาช่วยคอมพลีทลุคอย่างต่างหูหรือสร้อยคอโทนสีทองหรือสีเงินซึ่งสามารถแมทช์เข้ากับทุกชุด ส่วนพร็อพที่เหมาะกับซัมเอร์นี้คือหมวกปีกหรือหมวกซาฟารีก็ดูเข้ากันได้ดีกับชุดสบายๆ และไอเท็มเด็ดที่ห้ามพลาดสำหรับคอลเลกชั่นนี้คือเสื้อคล้องคอพิมพ์ลายโซ่สีทอง เผยโชว์ผิวบริเวณหัวไหล่ เหมาะกับสาวๆ ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่แต่ไม่โป๊ และแอคเซสซอรี่ชิ้นเด่นที่แนะนำคือต่างหูรูปแจกันด้วยรูปทรงที่ดูแปลกตาจะช่วยทำให้ลุคเราดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ให้สาวๆ คลอเส็ท  ได้สนุกสนานไปกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างลุคที่ดูน่าสนใจยามท่องเที่ยวในฤดูร้อนได้อย่างไม่รู้จบ

สำหรับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 เดอะฮิดเด้น เทรชเชอร์’ (The Hidden Treasure) ได้นำเสนอเรื่องราวระหว่างการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดพักร้อนที่จะพาหญิงสาวแบรนด์ คลอเส็ท’ (KLOSET) ไปสัมผัสกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีกโรมัน ที่สอดผสานระหว่างสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น และบรรยากาศความงดงามของบ้านเมือง ก่อเกิดเป็นความสวยงามที่แตกต่างอย่างลงตัว โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกสร้างสรรค์ออกมาเป็นเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดที่มีชิ้นเด่นอย่างเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงคาร์โก้ และชุดสไตล์ซาฟารีที่เน้นความทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความคล่องตัวล้อเลียนมาจากชุดของนักโบราณคดี รวมถึงงานปักอันแสนประณีตอย่างลวดลายแจกันโบราณ และใบมะกอก ที่ช่วยเติมความพิเศษให้กับ คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างลงตัว ตลอดจนแมททีเรียลเด่นอย่างกระดุมเหรียญทองที่สั่งทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มกลิ่นอายความหรูหราลงไปในเสื้อผ้า และผ้าโครเชต์ถักพิเศษที่มาช่วยเพิ่มดีเทลให้กับเสื้อผ้าได้อย่างน่าสนใจ โดยเนื้อผ้าที่ทีมออกแบบเลือกใช้นั้นคัดสรรเฉพาะผ้าใยธรรมชาติอย่างคอตตอน ลินิน และผ้าซาติน ซึ่งเหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน

สำหรับโทนสีก็นับเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่สร้างความโดดเด่นให้กับ คลอเส็ท’ (KLOSET) มาโดยตลอด ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้นำสีสันจากความงดงามทางธรรมชาติในช่วงฤดูร้อนของกรีซ มาใช้เป็นโทนสีหลักประจำซีซั่น อย่างสีฟ้าสดที่มาจากท้องฟ้าและผืนน้ำทะเล สีชมพูบานเย็น และสีส้มสดอันเป็นสีสันมาจากความสวยงามของดอกเฟื่องฟ้า รวมถึงสีเหลืองที่มีทั้งโทนสดใสและอบอุ่น ตลอดจนสีน้ำตาลที่บอกเล่าถึงกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี

ร่วมสัมผัสความงดงามของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตของอาณาจักรกรีซ ที่นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าจากแบรนด์ คลอเส็ท’ (KLOSET) ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิพสโตร์ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 1 สยามพารากอน, ชั้น 2 สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 1 เอ็มโพเรียม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โซนศูนย์การค้าเซ็นทรัล หรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.klosetdesign.com/online_shop, Instagram : klosetdesign

Don`t copy text!