fmgt  by THE FACE SHOP รังสรรค์ลิปสติกเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่

fmgt  by THE FACE SHOP รังสรรค์ลิปสติกเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่  มอบฟินิชชิ่งลุค สุดหรูบนริมฝีปาก

          fmgt  by THE FACE SHOP เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี มอบสีสันแห่งเรียวปากที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณที่แท้จริงด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ “fmgt  Rouge Lipstick” ที่ได้รับการพัฒนาสูตรจาก THE FACE SHOP อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ลูกพรุน ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และ อี มีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยบนริมฝีปาก พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดจาก น้ำดอกกุหลาบบัลแกเรีย (Bulgaria Rose water extract) ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนริมฝีปากให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส ทั้งยังคงความสบายต่อเนื่องหลายชั่วโมง

          นอกจากนี้ยังรังสรรค์เนื้อลิปสติกด้วย Micro-Dispersing Technology ซึ่งเป็นการกระจายเม็ดสี ช่วยให้การทาลิปสติกเรียบรื่นขึ้น และมอบสีสดชัดสม่ำเสมอด้วยการทาเพียงครั้งเดียว พร้อมด้วย Oil Fit Powder Complex Technology ซึ่งเป็นเทคนิคที่ผสานส่วนผสมระหว่าง Cotton Touch Powder และ Feather Light Powder จนได้อณูแป้งเนื้อเนียนละเอียด ไร้น้ำหนัก ทำหน้าที่เสริมความเรียบรื่นในการทา และแม้เป็นลิปเนื้อสัมผัสแมตต์ก็ยังมอบความรู้สึกเบาสบาย นุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ ง่ายต่อการเบลนสี และติดทนนาน โดยนำเสนอความเป็นผู้หญิงที่ทันสมัย กับเฉดสีชวนหลงใหลถึง 36 เฉดสี ซึ่งแต่ละเฉดบรรจุอยู่ภายในแพ็กเกจดีไซน์ใหม่ มีสไตล์เรียบหรูและทันสมัย พร้อมประทับโลโก้ fmgt  อย่างสวยงามที่ด้านหน้าเนื้อลิปสติก มาพร้อมเนื้อสัมผัส 3 ใหม่ อันได้แก่ “ Satin Moisture, Powder Matte  และ True Matte”

    fmgt Rouge Satin Moisture (ราคา 499 บาท ขนาด 3.6 กรัม) นิยามบทใหม่ของลิปสติกเนื้อซาตินที่มอบฟินิชชิ่งลุคแบบ Semi Satin-Matte กับ 20 เฉดสีใหม่ที่มอบสีสดชัด พร้อมการปกปิดแม้ร่องริ้วบนริมฝีปากที่เกิดจากความแห้ง หรือความหมองคล้ำ โดยสามารถอำพรางได้ในสัมผัสเดียว และมอบสีสันที่สดชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ด้วยเม็ดสีเข้มข้นมากกว่าสูตรเดิม

      fmgt Rouge Powder Matte (ราคา 499 บาท ขนาด 3.6 กรัม) ครั้งแรกกับเนื้อสัมผัสลิปสติกที่ให้ความรู้สึกนุ่มเนียน บางเบาดุจวิพครีม พร้อมฟินิชชิ่งลุคแบบ Matte blur ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก THE FACE SHOP ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Photoshop Filter ช่วยเบลอริมฝีปากของคุณให้ละมุนอย่างที่ลิปแมตต์อื่นมอบให้ไม่ได้ มาพร้อม 6 เฉดสี Candy สุดน่ารัก พร้อมความรู้สึกนุ่มละมุนบางเบา ชุ่มชื้นยาวนาน ไม่หนักริมฝีปากตลอดทั้งวัน

          fmgt Rouge True Matte (ราคา 499 บาท ขนาด 3.6 กรัม) ลิปสติก 10 เฉดสีใหม่ที่มอบเสื้อสัมผัสแมตต์ฟินิชที่แท้จริง ซึ่งเป็นลิปสติกสูตรขายดีที่ครองใจลูกค้าเป็นอันดับ 1 สู่สูตรใหม่ที่มอบความประทับใจยิ่งกว่า ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก THE FACE SHOP เฉพาะ ทำให้ทาลิปสติกได้เรียบลื่น แม้จะเป็นลิปแมตต์ มอบอณูสีสดชัด ติดทน เบาสบาย พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก จึงหมดปัญหาริมฝีปากแห้ง และสีตกร่องระหว่างวัน

          ใครอยากมีฟินิชชิ่งลุคสุดเพอร์เฟ็กต์ fmgt by THE FACE SHOP รีบจัดโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 1 มี.ค. 63 โดยสามารถซื้อสินค้าได้ที่เดอะเฟสชอปทุกสาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.thefaceshopthailand.com หรือ Line ID: @thefaceshop.th สอบถามเพิ่มเติมที่ FB: thefaceshopthailand, IG: thefaceshopthailand หรือ Line ID: @thefaceshop.th

Don`t copy text!