“เนสเพรสโซ” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘THE QUEST’ 

Nespresso ตอกย้ำภาพลักษณ์ด้านกาแฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา 
‘THE QUEST’ ชูกลยุทธ์แบรนด์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  

เนสเพรสโซ” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ‘THE QUEST’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความตั้งใจอันแน่วแน่ของแบรนด์ ที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการลิ้มลองกาแฟที่สุดแสนพิเศษให้กับคอกาแฟทั่วโลก

โดย เนสเพรสโซ ยังคงตอกย้ำความเป็นที่สุดของแบรนด์กาแฟคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของเนสเพรสโซที่ตั้งมั่นในการพัฒนาเรื่องการรีไซเคิลและการสร้างสรรค์กาแฟคุณภาพสูง ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคด้วยดีเสมอมา โดยพันธกิจนี้เปรียบเสมือนกระจกสะท้อนตัวตนอันแท้จริงว่า เนสเพรสโซเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญในเรื่องการทำงานควบคู่กับการใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อมบนโลก ซึ่งได้พยายามเข้าถึงการรีไซเคิลและส่งเสริมให้บริษัทเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมรีไซเคิล

ในส่วนของกลยุทธ์ทางการตลาด เนสเพรสโซเลือกช่องทางสื่อสารผ่านการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์ โดยเน้นไปทางโซเชียลมีเดียและดาราชื่อดังระดับโลกอย่าง จอร์จ คลูนีย์ ผู้เป็นตัวแทนคอกาแฟที่ตกหลุมรักในรสชาติอันแสนพิเศษของกาแฟเนสเพรสโซ จนได้รับเลือกขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มีวิสัยทัศน์และจิตวิญญาณเหมือนกับเนสเพรสโซ

Alfonzo Gonzalez ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Nespresso Global เปิดเผยว่า “ใจความสำคัญในภาพยนตร์โฆษณานี้ กำลังนำคุณไปสู่อีกขั้นของการค้นพบกาแฟที่สุดแสนพิเศษ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานที่เนสเพรสโซได้รังสรรค์ขึ้น เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเราผลิตกาแฟที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีความยั่งยืน เพื่อเป็นการเสริมสร้างเรื่องราวให้กับแคมเปญนี้ ซึ่งเป็นแคมเปญแรกที่จอร์จได้มีประสบการณ์ร่วมกับบุคคลสำคัญที่เป็นส่วนสำคัญในการผลิตกาแฟของเนสเพรสโซ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกกาแฟ หรือการทดสอบคุณภาพของกาแฟโดยผู้เชี่ยวชาญ เราต้องการที่จะมอบกาแฟที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภค และบุคคลเหล่านี้เป็นผู้สรรสร้างให้มันเกิดขึ้นได้”

พระเอกตลอดกาลอย่าง จอร์จ คลูนีย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสเพรสโซ กล่าวเสริมอย่างอารมณ์ดีว่า“ผมว่าคนรุ่นใหม่เป็นกลุ่มที่น่าสนใจและสามารถเป็นตัวแทนด้านความคิดในเรื่องการรีไซเคิล เรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับบริษัทที่จะกระตุ้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยส่งเสริมและอนุรักษ์โลกอย่างมั่นคงและยั่งยืนในอนาคต โดยเนสเพรสโซได้ทำพันธกิจด้านการรีไซเคิลที่ง่ายที่สุดและสอดคล้องกับชีวิตเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเนสเพรสโซ

โดยภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ เนสเพรสโซได้เชื้อเชิญบุคคลจากสายงานต่างๆ ของแบรนด์มาร่วมแสดง  และประกอบไปด้วยหลากหลายหน้าที่ ที่ล้วนมีส่วนสำคัญในการผลิตกาแฟแทบทั้งสิ้น ทั้งขั้นตอนของการผลิตกาแฟ ไล่ไปตั้งแต่นักปฐพีวิทยาไปจนถึงผู้ปลูกกาแฟ, ผู้จัดการในแต่ละประเทศ, ผู้คิดค้นเทคโนโลยี หรือแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ซึ่งถ้าไม่มีบุคคลเหล่านี้ เราก็คงไม่มีทางที่จะได้พบกาแฟที่สุดแสนวิเศษนี้เช่นกัน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมา คุณสามารถติดตามเรื่องราวและภารกิจของแต่ละบุคคล ผ่านการบอกเล่าได้บนเว็บไซต์ของ Nespresso และช่องทางโซเชียลต่างๆ โดยแคมเปญล่าสุดของ Nespresso จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ และออนไลน์ และที่ร้าน Nespresso  โดยคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ www.nespresso.com ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2018 เป็นต้นไป

สามารถติดตามเรื่องราวการตามหาสุดยอดกาแฟแบบครบรสได้ที่  

       

ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2018 เป็นต้นไป                                                                                                 

#NespressoTH #WhatElse #TheQuest

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nespressoได้ที่ Nespresso boutique ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1, Nespresso Pop-Up Boutique Emquartier Helix Quartier ชั้น G, Nespresso Central Embassy ชั้น 2,Nespresso Mega Bangna ชั้น 1และ โทรฟรี 1800-019090เว็บไซต์ www.nespresso.com หรือแอปพลิเคชั่นมือถือ Nespresso และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งกิจกรรมของ Nespresso ได้ที่Facebook.com/Nespresso.thailand, Instagram: @Nespresso.th

Don`t copy text!