ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ดิ ไอดอล ไทยทอร์นาโด ตระเวนทำบุญใหญ่

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ดิ ไอดอล ไทยทอร์นาโด ตระเวนทำบุญใหญ่เพื่อเด็ก และคนชรา ก่อนเดินทางไปแข่งขันแมทช์ World Tour Season 2018 ที่ประเทศจีน
………………………………………………………………………………………..
ภายหลัง ต๋อง ศิษย์ฉ่อย หรือ รัชพล ภู่โอบอ้อม ตำนานไทยทอร์นาโด ดิไอดอล นักสนุกเกอร์คนดังของเมืองไทย ได้ร่วมกับแฟนคลับและครอบครัว จัดกิจกรรม “ปันน้ำใจสู่สังคม” โดยเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้สั่งซื้อเสื้อการกุศล Thai Tornado FC Charity และร่วมบริจาคเงินสด และสิ่งของ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง และกำลังใจให้กับเด็กพิการ คนชรา และผู้ป่วยติดเตียง ตามศูนย์บำบัด หรือ สถานที่พักต่างๆ ทั่วประเทศ


ล่าสุด รัชพล ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ได้ตระเวนทำบุญในกิจกรรม “ปันน้ำใจสู่สังคม” โดยเริ่มที่สถานพักฟื้นบ้านพักคนชราบางแค กับกิจกรรมเลี้ยงอาหารเช้า และบริจาคสิ่งของให้กับคนชราจำนวน 250 ชีวิต ที่พักฟื้นอยู่ที่สถานพักฟื้นคนชราบ้านบางแค ก่อนที่จะเดินทางไปยังสถานพักฟื้นบ้านประชาบดี ปากเกร็ด เพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ พิการ และทุพลภาพจำนวน 150 ชีวิต จากนั้นได้เดินทางไปยังสถานสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด เพื่อบริจาคผ้าอ้อมสำเร็จรูป และนม ให้กับ โดยกระทำเบ็ดเสร็จ 3 แห่ง ภายในวันเดียวกัน
ทั้งนี้ในวันที่ 6 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ วัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย และแฟนคลับเตรียมการที่จะนำข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ไปบริจาคผู้ติดเชื้อโรคเอชไอวี ที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี


ส่วนแฟนพันธุ์แท้ ที่รอติดตามเชียร์ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย โปรแกรมการแข่งขันเริ่มในวันที่ 9-14 กรกฎาคม 2018 ที่ผ่านมา  รายการในประเทศ Thailand Ranking Ranong รอบสุดท้ายที่โรงแรมทรีนิตี้ ระนอง โดยต๋อง จะเข้าแข่งขันในรอบ 16 คนสุดท้าย พบกับ นภดล แสงนิล หรือ แซ็ค โซโฟน
ส่วนการแข่งขัน World Tour Season 2018/2019 รายการแรก World Open 2018 รอบ 128 แมทช์ระหว่าง James Wattana vs Ding Junhui ล่าสุดยกมาแข่งที่ประเทศจีน โดยจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 6-12 สิงหาคม 2018

Don`t copy text!