เพราะชีวิตมีหลาย “มิติ” ARROW : X-DIMENSION

ARROW : X-DIMENSION เชิ้ตมีลูกเล่น  เพราะชีวิตมีหลาย “มิติ”

แอร์โรว์ นำเสนอ ARROW : X-DIMENSION เชิ้ตมีลูกเล่น เพราะรู้ว่าผู้ชายยุคใหม่ใช้ชีวิตหลาย “มิติ”  เสื้อเชิ้ต ARROW มาพร้อมรายละเอียดของงานดีไซน์ลูกเล่นทันสมัย อาทิ ตะเข็บ สาบเสื้อ รังดุม กระดุม ปกเสื้อ ปลายแขน ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นให้ตอบโจทย์ทั้ง DESIGN และ FUNCTION ในตัวเดียวกัน เพื่อความลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ของการสวมใส่ ด้วยเสื้อเชิ้ตคุณภาพดี พิถีพิถันในทุกรายละเอียด ให้คุณสัมผัสถึงความเรียบง่าย สวมใส่สบาย ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้า ประหยัดไฟ NO.5 ไม่ต้องรีด , เนื้อผ้า OXFORD ระบายอากาศได้ดี และ เนื้อผ้า ANTI BACTERIA สดชื่น ไร้กลิ่นอับชื้น

สำหรับสุภาพบุรุษแล้ว “เสื้อเชิ้ต” ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นชิ้นสำคัญที่เราจะต้องอยู่กับมันเกือบทุกวัน จนบางครั้งก็ทำให้รู้สึกเบื่อกับการใส่เสื้อเชิ้ตเรียบๆ ธรรมดาไปทำงาน แต่ตอนนี้คุณคงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

ARROW ขอนำเสนอเสื้อเชิ้ต X-DIMENSION ที่มาพร้อมความหลากหลายของงานออกแบบ ที่จะให้คุณดูดี ดูเท่ โดดเด่น มีสไตล์ จนกลายเป็นความพึงพอใจ อาทิ เพียงแค่พับปลายแขน ก็ไปแฮงค์เอ้าท์ยามค่ำต่อได้แล้ว หรือ ถอดเนคไทปลดกระดุมโชว์ดีไซน์สาบเสื้อด้านใน ก็จะได้อีกความรู้สึกหนึ่งซึ่งไม่เหมือนใคร ฯลฯ

เพราะชีวิตมีหลาย “มิติ” การใส่เสื้อเชิ้ต จึงไม่“ธรรมดา” อีกต่อไป

– ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตสำหรับใส่ทำงานระหว่างวัน ด้วยดีไซน์ เรียบง่าย ทันสมัย ทะมัดทะแมง เพื่อความคล่องตัว พร้อมลุยไปกับทุกสถานการณ์

– เติมแต่งลูกเล่นด้วยสีสันยามค่ำแบบแฟชั่น สำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ รื่นเริง ในช่วงเวลาที่ต้องการปรับลุคให้มีความเท่ เก๋ โดดเด่น อย่างไม่เป็นทางการ

เพราะชีวิตมีหลาย “มิติ” ARROW : X-DIMENSION / SMART INSIDE SMART DESIGN จึงตอบโจทย์ทั้ง DESIGN และ FUNCTION ในตัวเดียวกัน ด้วยการเติมแต่งลูกเล่นหลากดีไซน์ ด้วยความลงตัวในทุกโอกาส เพื่อสะท้อนบุคลิกของการเป็นเสื้อเชิ้ตสุภาพบุรุษสำหรับทุกวัย ที่ต้องการดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในทุกโอกาส

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/ArrowThailand

Don`t copy text!