เปิดตัว แบรนด์ “OLYMP”(โอลิมป์) แบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับหนึ่งจากเยอรมนี ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ปี 2561

แบรนด์เสื้อเชิ้ต OLYMP (โอลิมป์) ถือกำเนิดที่ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1951 เป็นแบรนด์เสื้อเชิ้ตที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 67 ปี โดยผู้ก่อตั้งคือ Mr. Eugen Bezner ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการทำเสื้อ เมื่อเริ่มต้นกิจการเขามีพนักงานเพียงแค่ 6 คนเท่านั้น หลังจากสิ้นสุดสงคราม เขาได้เริ่มผลิตเสื้อสำหรับผู้ชาย โดยการใช้วัสดุจากผ้าทหารที่เหลืออยู่หรือผ้าร่มชูชีพ ปรากฏว่าปกเสื้อเชิ้ตของ Bezner ได้รับการพิสูจน์ว่ามีความคงทนมาก และด้วยเนื้อผ้าชั้นเลิศ ทำให้ OLYMP ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จ Bezner ใช้หลักในการทำงาน ด้วยการยึดมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ต้องมีเอกลักษณ์และมีความสมบูรณ์ที่สุด จนกลายมาเป็นปรัชญาของบริษัทเรื่อยมา

ชื่อ “OLYMP” มาจากชื่อยอดเขาโอลิมปัส ที่สูงที่สุดในกรีซ มีความหมายว่าบ้านของเหล่าทวยเทพ ที่อยู่สูงสุดเหนือสิ่งใด เปรียบกับเสื้อเชิ้ตที่เขาตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจอย่างสูงสุด

ปัจจุบัน Mr. Mark Bezner ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัท ได้สืบทอดกิจการโดยยังคงเน้นปรัชญาการทำธุรกิจดั้งเดิม คือการรักษาคุณภาพของสินค้าให้ออกมาดีที่สุดในทุกขั้นตอนการผลิตเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย เพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และพัฒนาแบรนด์ OLYMP ผ่านคอลเลคชั่นต่างๆ ให้มีความร่วมสมัยและทันสมัย เติบโตมาอย่างต่อเนื่อง การันตีด้วยรางวัล Men’s Health Style Award 2017 สาขา Business Shirts และได้รับเลือกจากนิตยสาร TextilWirtschaft ในปี 2017 ให้เป็นสุดยอดแบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 ในประเทศเยอรมนี

ในปี 2017 OLYMP มียอดขาย 258 ล้านยูโร คิดเป็นเงินไทยกว่าหนึ่งหมื่นล้านบาท มีพนักงานกว่า 800 คน ถือเป็นผู้นำตลาดเสื้อเชิ้ตในประเทศเยอรมนี เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเสื้อเชิ้ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรป และมีการส่งออกกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และล่าสุดที่ ประเทศไทย

จากความสำเร็จที่การันตีด้วยคุณภาพมายาวนาน บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) จึงเลือกนำ เสื้อเชิ้ต OLYMP เสื้อเชิ้ต 100% Cotton NON-IRON เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และคุณสมบัติที่เน้นให้ผู้สวมใส่สบายดูดีตลอดทั้งวันอย่างแท้จริง ดังนี้

• เสื้อสวยไม่กลัวยับ ปกตั้งคงรูปทั้งวัน ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพ และคุณสมบัติการคืนตัวจากรอยยับได้อย่างรวดเร็ว (Wrinkle Recovery) และ การออกแบบตัดเย็บปกด้วยเทคนิคพิเศษเรียกว่า Collar Architect ให้ปกเสื้อไม่ว่าแบบใดก็จะยังสวยคงรูปอยู่ทรงได้ยาวนาน

• ระบายเหงื่อรวดเร็ว ด้วยการทอผ้าด้วยเทคนิคพิเศษ และเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ใส่สบายได้ทั้งวัน

• รีดเรียบใส่ง่าย ด้วยนวัตกรรม Non-Iron ที่ไม่ทำให้เกิดรอยยับในทุกกิจกรรม และ Easy-Iron ดูแลรักษาง่าย

• วัสดุทุกชิ้นไม่ระคายเคืองผิว เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก Oeko-Tex® Standard 100 เป็นเครื่องหมายการันตีว่าสินค้านี้ปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตราย หรือทำให้ผู้สวมใส่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

• แพทเทิร์น ดีไซน์รองรับทุกการเคลื่อนไหว การออกแบบตัดเย็บให้เหมาะกับสรีระของผู้ชาย การออกแบบรูปทรงให้เข้ากับรูปร่างของคนไทย โดยมีการออกแบบรุ่น Asian Fit ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อรูปร่างผู้ชายไทย และคนเอเชียเป็นอย่างดี

OLYMP Luxor: เสื้อทรง Modern Fit เหมาะกับผู้ชายที่ชอบเสื้อทรงสวย สบายตัว มีกระเป๋าเสื้อ ให้ใส่ได้ในทุกโอกาส

OLYMP Level 5 : เสื้อทรง Body Fit เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการให้รูปร่างของตนดูกระชับมากขึ้นกว่ารุ่น Luxor และยังสบายเหมือนเดิม

OLYMP No. 6 : : เสื้อทรง Super Slim เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการเสื้อเข้ารูปทรงเพื่อให้เผยรูปร่างที่เฟิร์ม ของตนเคลื่อนไหวได้ไม่อึดอัด และเฉพาะรุ่นนี้ที่เพิ่มความกว้างช่วงอกให้ผู้ชายดูแมนยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมี OLYMP Accessories อาทิ Necktie และ Bow Tie ที่เน้นสีและดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากผ้าไหมพรีเมียม 100% ผสานกับนาโนเทคโนโลยี Stain Protection ที่ช่วยป้องกันคราบสกปรก และ Pocket Square มาเติมเต็มความเป็น Business shirt สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อเสริมลุคให้มั่นใจ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อหยิบใช้ในโอกาสสำคัญ

http://www.facebook.com/olympthailand

http://www.olymp.co.th/

#meninolymp

#olympthailand

Don`t copy text!