‘ทิปโก้’ จับมือกับ น้องฉัตร ฉัตรชัย ร่วมจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีพ

ทิปโก้ มอบผิวสวยฉ่ำรับซัมเมอร์ เปลี่ยนลุกส์คุณเป็นคนใหม่ จากเคล็ดลับการดูแลความงามจากภายในด้วย ทิปโก้ ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซนส์ น้ำทับทิมสกัดเข้มข้น 100% และทีมงาน CHAT Makeup Artist มาช่วยจับมือสะบัดแปรงเปลี่ยนลุคให้สาวๆ ที่ได้รับคัดเลือกจากกิจกรรม Super Fruit Makeover ทั้งหมด 20 คน

พร้อมแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าเทรนด์ปี 2024 โชว์ผิวสวยฉ่ำโกลว์แลดูสุขภาพดีแบบไม่มีกั๊ก ณ Audrey Cafe des Fleurs ชั้น 8 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้

 

กิจกรรมในครั้งนี้นอกจากสาวๆ จะได้สุดยอดเทคนิคการแต่งหน้ากลับบ้านกันแล้ว ทิปโก้ยังแนะนำเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยเสริมความงามจากภายในสู่ภายนอกให้คุณสาวๆ ด้วยการมอบน้ำผลไม้ ทิปโก้ ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซนส์ น้ำทับทิมสกัดเข้มข้น 100% ความสวยที่สาวๆ ดื่มได้ทุกวัน จากน้ำทับทิมสกัดเข้มข้น 100% อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินเอ วิตามินซี ที่สูงมากกว่า ผลไม้อื่นๆ ดื่มเพียงแค่ 1 กล่อง เทียบเท่าได้กับการกินทับทิมสดมากถึงครึ่งกิโลกรัม อร่อยสวยดูดีมีประโยชน์ สมกับสโลแกน ทิปโก้ ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซ้นส์ น้ำทับทิมสกัดเข้มข้น 100% ความสวยที่คุณดื่มได้

 

 

“น้องฉัตร” เผยเคล็ดลับการดูแลผิวในงานเวิร์คชอปครั้งนี้ว่า “การทำอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าจะทำงานไม่เป็นเวลา บางวันทำงานตั้งแต่เช้ามืดจนถึงค่ำ หากมีงานงานเช้าทีมงานต้อง สแตนบายแต่งหน้ากันตั้งแต่ ตี 3 ตี 4 ถ้ารับงานเจ้าสาวก็จะต้องแสตนบายจนจบงานก็มี ทำให้บางวันเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ไม่สดชื่น แต่โชคดีมีตัวช่วยที่ช่วยบูสต์พลังความสดชื่นอย่าง ทิปโก้ ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซ้นส์ น้ำทับทิมเข้มข้น 100% ที่ช่วยได้เยอะมากจริงๆ ยิ่งดื่มตอนเช้าก่อนทำงานยิ่งสดชื่นสุด ๆ และชอบตรงที่ช่วยลดความเหนื่อยล้าของเซลล์ผิวด้วยวิตามินเอ และวิตามินซีจากธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัยให้กับเซลล์ในร่างกายได้ และยังเป็นเกราะป้องกันมลพิษต่าง ๆ จากสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย และน้องฉัตรเชื่อว่าการที่จะมีผิวสุขภาพดีนั้น จะต้องดีมาจากภายใน ดังนั้น ทิปโก้ ซุปเปอร์ฟรุต เอสเซนส์ จึงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของฉัตรที่ช่วยในการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างได้ผลจริงๆ ครับ”

Don`t copy text!