💙 CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวล เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ

💙 CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวล เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่นำเอาคาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพูมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ากับคอลเลกชั่น “CC DOUBLE O x PINK PANTHER”โดยพิงค์แพนเตอร์ (PINK PANTHER) เป็นคาแรคเตอร์ที่ถือกำเนิดจากการ์ตูนแอนิเมชั่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 จากภาพยนตร์ค่าย Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา จนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากทั่วโลกจนได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าเสือสีชมพูแสนเจ้าเล่ห์ท่าทางซุกซนที่มาพร้อมรอยเท้ากับการย่องเบานำหน้านักสืบเพื่อค้นหา Pink Diamond อันล้ำค่า ถูกถ่ายทอดลงบนแอนิเมชั่นทางจอทีวีเป็นเวลากว่า 60 ปี

 

โดยในปีนี้ CC DOUBLE O ก็ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการนำคาแรคเตอร์สุดกวนของพิ้งค์แพนเตอร์มาดีไซน์ลงบนไอเทมสไตล์แคชชวลสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาทิ เสื้อยืด แจ็กเก็ต เดนิม สเวตเตอร์ เชิ้ตแขนสั้น ทั้งสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และแอคเซสเซอรี่ อาทิ หมวก กระเป๋าคาดอกลวดลายพิงค์แพนเตอร์ ที่ให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมกันนี้ยังได้ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ อาทิ ศิลปินสาววง Pretzelle อิ๊น – มาธวี, ไอซ์ – อิรวดี, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์, เกรซ – อภิศรา และหนุ่มๆ จากค่าย DOMUNDI โทมัส- ธีร์ทัศน์, ก้อง – ก้องภพ, ตี๋ตี๋ – วันพิชิต มาร่วมถ่ายทอดความสดใสของวัยกวนในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย

 

สำหรับผู้หญิงที่มาเติมดีกรีความเท่แต่แอบซ่อนความหวานด้วยสีชมพูจากคาแรคเตอร์กวนๆ ของเจ้าเสือเจ้าเล่ห์บนไอเทมที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน และห้ามพลาดไปกับซูวิเนียร์แจ็กเก็ตแบบ Reversible ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสองด้านกับลายปักนูนแบบ Pop up แจ็กเก็ตเดนิมกับดีเทลปักเลื่อมด้านหลัง เสื้อพูลโอเวอร์ และเสื้อยืดสกรีนลวดลายสีสันสดใสในสไตล์แคชชวลที่สวมใส่สบาย ตอบโจทย์ทั้งความเท่และความหวานแฝงความกวนตามสไตล์พิ้งค์แพนเตอร์ และสำหรับผู้ชายที่เลือกใช้โทนสีหลักเป็นสีขาวและดำ ถ่ายทอดคาแรคเตอร์กวนๆ ของพิ้งค์แพนเตอร์ลงบนเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ อาทิ เสื้อยืด เสื้อพูลโอเวอร์ เชิ้ตแขนสั้น แจ็กเก็ตเดนิม หมวก และกระเป๋าคาดอกแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ คอลเลกชั่นนี้ยังมีไอเทมสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ หรือแมทต์กับยีนส์ที่มีอยู่แล้วก็ให้ลุคสดใส สนุกสนานและมีสไตล์ ครีเอทคอนเซปต์น่ารักกันได้ทั้งครอบครัว

 

พิเศษ! เมื่อช้อปสินค้าครบทุกๆ 4,000 บาท รับทันทีหมอนผ้าห่ม มูลค่า 1,090 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

อัปเดตสินค้าคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ “CC DOUBLE O x PINK PANTHER” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.ccdoubleo.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “CC DOUBLE O” เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: cc_double_o
Facebook: CC Double O
LINE Official Account: @ccdoubleo
Tiktok : ccdoubleo.official

Don`t copy text!