ktoptic จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี แบรนด์แว่นตาระดับโลก “Cartier” พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

“เคที ออพติค” (KT OPTIC) จัดงาน Cartier 40th Anniversary Eyewear Collection เฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี แบรนด์แว่นตาชื่อก้องโลก “คาร์เทียร์” (Cartier) พร้อมอวดโฉมเป็นครั้งแรก กับคอลเลกชั่นแว่นตาชั้นสูง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีเพียง 15 เซ็ตในประเทศไทย

เหล่าคนรักแว่นกันแดดดีไซน์ลักซ์ชัวรีไม่ควรพลาด! เมื่อ ชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ กรรมการผู้บริหาร บริษัท กรุงไทย ออพติค จำกัด (KT OPTIC) และ เพ็ญธิดา พลพิพัฒนพงศ์ กรรมการผู้จัดการ มาร์เวล กรุ๊ป จัดงาน Cartier 40th Anniversary Eyewear Collection เฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ให้กับแบรนด์แว่นตาสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง คาร์เทียร์ (Cartier) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นแว่นตาชั้นสูง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สุดพิเศษแห่งแรกในประเทศไทย ที่รวบรวมแว่นกันแดด 3 รุ่นไอคอนิก ได้แก่ ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier), ซิกเนเจอร์ ซี เดอ คาร์เทียร์ (Signature C de Cartier) และ เพรอมิแยร์ เดอ คาร์เทียร์ (Première de Cartier) มาไว้ด้วยกันในกล่องแดงสุดลักซ์ชัวรี ที่มีเพียง 1,500 เซ็ตทั่วโลก และเพียง 15 เซ็ตในประเทศไทยที่ “เคที ออพติค” (KT OPTIC)

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ อาทิ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, ชนินทร์ เตรัตนชัย, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, รินทร์รตา อินทามระ รวมถึงนักแสดงชื่อดัง ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช และท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล มาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านแว่นตาดีไซน์เรียบโก้ทั้ง 3 รุ่น

ชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ว่า “งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีให้กับแบรนด์แว่นตาคาร์เทียร์ โดยเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแว่นตารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีเพียง 15 เซ็ตในประเทศไทยที่งานนี้ด้วย โดยจุดเด่นของรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คือการรวบรวมแว่นกันแดดรุ่นไอคอนิกของคาร์เทียร์ 3 รุ่นมาไว้ด้วยกัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานที่คาร์เทียร์ได้รักษาไว้ได้เป็นอย่างดีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1983 ไม่ว่าจะเป็นด้านงานฝีมือชั้นเยี่ยมที่มีความปราณีต หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์ จึงทำให้แว่นตาคาร์เทียร์มีดีไซน์ร่วมสมัย เปรียบเสมือนผลงานชิ้นเอกแห่งความประณีตบรรจง”

 

ด้าน เพ็ญธิดา พลพิพัฒนพงศ์ เสริมว่า “เอกลักษณ์ของแว่นตาคาร์เทียร์ได้ถูกพัฒนาขึ้นในแนวคิดที่สะท้อนถึงความคลาสสิกแต่ในขณะเดียกันก็สามารถนำเสนอความทันสมัยออกมาได้เป็นอย่างดี ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมของแบรนด์ จึงเกิดเป็นแว่นกันแดดในดีไซน์ที่มีความสง่างามเหนือกาลเวลา สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี”

สำหรับแว่นตารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น  Cartier 40th Anniversary Eyewear Collection ถูกมาบรรจุมาในกล่องแดงสุดลักซ์ชัวรี ซึ่งประกอบไปด้วย ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier) แว่นตาที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกย่องความสง่างามอันปราดเปรียวของเสือแพนเตอร์ สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมซง โดยแว่นตาได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณขาแว่น เลนส์แว่น ตลอดจนการจําลองรูปลักษณ์ของเสือแพนเตอร์ขึ้นมาประดับบริเวณขาแว่นเพื่อสร้างสไตล์อันโฉบเฉี่ยวและคลาสสิกได้ในขณะเดียวกัน

ถัดมาที่ ซิกเนเจอร์ ซี เดอ คาร์เทียร์ (Signature C de Cartier) แว่นกันแดดที่ผสมผสานความทันสมัยและความประณีตอันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยวัสดุคุณภาพสูง และโครงสร้างด้านหน้าแบบไร้ขอบ รายละเอียด ‘ C DECOR’ บริเวณขาพับและโกโล้ที่เป็นโลหะสามารถเพิ่มความสง่างามให้กับแว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นอย่างมาก มาพร้อมเลนส์แว่นทรงเหลี่ยม ที่สามารถสร้างสไตล์มาสคิวลีน (Masculine) ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

และ เพรอมิแยร์ เดอ คาร์เทียร์ (Première de Cartier) แว่นตารุ่นแรกที่เปิดตัวในยุค 80s ด้วยความเบาสบายขณะสวมใส่ และการออกแบบสไตล์วินเทจที่สอดผสานความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยลวดลาย Godron และรายละเอียด ‘C DECOR บริเวณขาพับ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยเลนส์ที่ไล่ระดับ 3 สีได้อย่างน่าสนใจ

ภายในงานนอกจากการจัดแสดงรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น  Cartier 40th Anniversary Eyewear Collection แล้วยังมีอีกหนึ่งคอลเลกชั่นยอดนิยม ได้แก่ พรีเชียส (Precious Collection) คอลเลกชั่นกรอบแว่นตาที่สร้างสรรค์ขึ้นจากทองคำแท้สีพิงค์โกลด์ในดีไซน์เรียบหรู

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับแว่นตารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น  Cartier 40th Anniversary Eyewear Collection ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแว่นตา KT OPTIC ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.ktoptic.com/

 

#TeamKToptic
#CartierEyewearTh
#FreeFlowPR

Don`t copy text!