สัมผัสประสบการณ์สุดมัน ที่ “Topgolf Megacity”

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดี ๆ เพื่อ Hang Out กับก๊วนเพื่อน  ขอแนะนำ “ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้” ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคนรักกีฬาและความบันเทิงครบวงจรในกรุงเทพฯ อยู่ใกล้ เมกาบางนา สถานที่นี้จะพบกับทั้งความสนุก เมนูแสนอร่อย และกิจกรรมมากมาย ที่คุณและผองเพื่อนจะเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน!

 

Topgolf Megacity แหล่งความบันเทิงครบวงจรสำหรับทุกคน สถานที่สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมาเล่นกอล์ฟ ทานข้าวหรือแฮงค์เอาท์ก็ครบจบในทีเดียว ไม่ต้องกังวลว่าเป็นมือใหม่  ไม่ต้องเครียดเรื่องชุด หรืออุปกรณ์ใดๆ ขอแค่เตรียมใจมาให้พร้อมรับความสนุกก็พอ เพราะที่นี่แต่งตัวยังไงก็ได้ จะส้นสูง กระโปรงสั้นหรือรองเท้าบูสต์ กางเกงยีนส์ก็ได้หมด และไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์เลยเพราะที่นี่เขามีไม้กอล์ฟให้ แถมยังมี Bay host ดูแลแนะนำให้ตั้งแต่เริ่มแรก จะเป็นโปรหรือไม่โปรก็สามารถมาสนุกด้วยกันได้ อย่างที่บอกไปว่าสถานที่นี้เหมาะกับทุกคนจริงๆ เพราะที่นี่มีเกมกอล์ฟหลากหลายให้เลือก และมีโหมดสำหรับผู้เล่นทุกระดับ เกมสุดฮิตที่ต้องลองเลยคือ Angry bird เป็นเกมที่เราคุ้นเคยกันในมือถือ แต่รับประกันความสนุกกว่าด้วยวิธีการเล่นที่แตกต่างออกไปโดยการใช้ไม้กอล์ฟ!​

หรือถ้าใครเป็นสายกินหรือสายชิล ชอบแฮงค์เอาท์ ยิ่งต้องมาลองเลย ที่นี่เปิดถึงเที่ยงคืนและมีร้านอาหาร เครื่องดื่มให้บริการถึง 5 ร้าน ลบภาพออกไปเลยว่าอาหารที่สนามกอล์ฟจะไม่อร่อยไป เพราะที่นี่เขาจริงจัง! มีเชฟชื่อดังมาทำให้ และมีเมนูหลากหลายให้ลอง ไม่ว่าจะเป็น Wood Smoked Pork Spareribs ไปจนถึงหมูปิ้งสูตรเฉพาะของท็อปกอล์ฟ ​

รีบเลยสำหรับใครที่อยากมาลองตอนนี้เขามี โปรโมชั่นจ่ายแค่ 550 บาท เล่นได้สูงสุด 6 คน คุ้มมากๆ​

ที่นี่คุณยังเลือกชิล และอิ่มอร่อยไปกับท็อปกอล์ฟ ได้แก่

Topgolf Sports Bar

สปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตกแต่งสไตล์อเมริกันสมัยใหม่ มาพร้อมกับจอรับชมกีฬาขนาดใหญ่ บาร์พื้นที่กว้างขวาง เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เมนูอาหารท่านง่าย และบริการที่เป็นกันเอง โดยบาร์พื้นที่สองชั้นนี้สามารถรับชมกีฬาได้อย่างจุใจด้วยจอขนาดใหญ่ที่อยู่กึ่งกลางบาร์ ความละเอียด 4K ขนาด 550 นิ้ว (7 X 4 เมตร) และจอ HDTV โดยรอบอีกถึง 15 ตัว

Pink Giraffe

รูฟท็อปบาร์ รับอากาศยามเย็นและค่ำคืนที่ชั้น 4 ของท็อปกอล์ฟ พร้อมรับชมวิวและแสงไฟที่สวยงามรอบสนาม แถมด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสุดคลาสสิก ทานคู่กับเมนูสไตล์ Cali-Japanese พอดีคำ ทั้งแบบโรลและแบบเสียบไม้ ปิดท้ายค่ำคืนอันยอดเยี่ยมที่ท็อปกอล์ฟ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งจัดงานเลี้ยงที่น่าจดจำ แถมทุกคนสามารถแต่งตัวแบบฉบับของตัวเองได้ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่อง Dress Code อีกด้วย

Patio

โซนอาหาร Casual Dining เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และเนรมิตเป็นลานเบียร์ในยามค่ำคืน มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอกอาคาร แวดล้อมด้วยแมกไม้สีเขียวขจีของ The Puttyard มีทั้งอาหารไทยรสเลิศจากฟู้ดบัส เมนูอาหารทานง่ายเพื่อสุขภาพ และอาหารนานาชาติสุดคลาสสิก เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาเล่นเกมกับเพื่อนและครอบครัว ทานอาหารมื้อสายๆ หรือเบียร์ร่วมกัน หรือแม้กระทั่งมาจิบกาแฟระหว่างคุยงาน

นอกจากนี้ห้ามพลาด ฟู้ดบัสประจำท็อปกอล์ฟ ชื่อว่า BUSTED ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสเด็ด ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารแบบ American BBQ ที่เข้ามาสร้างความพิเศษให้เมนูอาหารไทยปกติ มีความรมควัน เผ็ดร้อน และอร่อยมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกรับประทานเนื้อซี่โครง สเต็ก และบาร์บีคิวรวมควันสุดคลาสสิกอื่นๆ เสิร์ฟร้อนๆ จาก Lang เตารมควันระดับใช้แข่งขันทำอาหารของอเมริกาอีกด้วย

Devil’s Lounge

The Devil’s Lounge มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร รวบรวมไวน์และวิสกี้กว่า 65 ชนิด พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบแก้วและแบบขวด ทานเข้ากันอย่างดีกับเมนูจานกลางอย่าง โคลด์ คัท, พาสต้าเส้นสด และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟโดยทีมงานมืออาชีพของท็อปกอล์ฟ ภายใต้บรรยากาศดูดีมีสไตล์ และเป็นกันเอง

Topgolf Academy

Topgolf Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัย มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมโค้ชที่ผ่านการรับรองจาก PGA ที่พร้อมให้ความรู้และสอนทักษะกอล์ฟแก่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 เดือน ถึง 88 ปี (หรือมากกว่า) ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาแบบกลุ่ม โดย Topgolf Academy มีสไตล์การสอนที่สนุก และไม่กดดัน ในบรรยากาศเป็นกันเอง

The Puttyard

สนามพัตต์กอล์ฟและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้คุณสนุกไปกับสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 55 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบพบปะสังสรรค์และใช้เวลาร่วมกับในครอบครัว ในขณะเดียวกันก็มีความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพ

 

และที่ยากแนะนำ คือ ท็อปกอล์ฟ ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดงานได้ โดยมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ฮิตติ้งเบย์ สนามกลางแจ้ง บาร์ และร้านอาหารที่แขกสามารถใช้บริการได้ ทำให้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานทุกขนาด ตั้งแต่งานฉลองวันเกิดไปจนถึงกิจกรรม Team building และกิจกรรมสัมมนาของบริษัทได้อักด้วยจ้า

ใครที่กำลังหากิจกรรมทำหลังเลิกงานหรือในวันหยุด มาเลยที่ Topgolf Megacity ติดกับเมกาบางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าหรือรถส่วนตัว ติดตามความสนุกกันได้ที่ FB : TopgolfTH และ IG : Topgolfthailand​

เปลี่ยนการอยู่บ้านหรือการไปแฮงค์เอาท์แบบเก่าๆ มาลองประสบการณ์ใหม่ที่รับรองว่าสนุกไม่เหมือนเดิมแน่นอน​

Come play around !

Don`t copy text!