พบข้อเสนอสุดพิเศษ “Discover More” ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

พบข้อเสนอสุดพิเศษ “Discover More” ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

กรุงเทพ ประเทศไทย: ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น จัดโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวกับแพ็คเกจเปิดตัว “Discover More” มอบส่วนลดพิเศษที่ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบคู่รัก ฮันนีมูน ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน รีสอร์ท เขาใหญ่ ของเราแห่งนี้พร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาเยือน คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่นของห้องพักที่มีความร่วมสมัยและผสมผสานความเป็นไทย ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสดชื่นรายล้อมด้วยแมกไม้และขุนเขา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหารนานาชาติ สุดโรแมนติกกับมื้อค่ำในโดมกระจกใส “ลาโค่ โดม” สะดวกสบายในการเดินทาง ทั้งยังใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียงไม่กี่นาที

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้เริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่อห้องต่อคืน สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 โดยเข้าพักต่อเนื่อง 3 คืนติดต่อกัน และชำระเต็มจำนวน โปรโมชั่น “Discover More” นี้ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมมินิบาร์ และ Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก

สามารถสำรองห้องพักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lacolkhaoyai.com/ โทร: 044 001 896 หรือ 081 773 7378 อีเมล์: reservations.lkyt@chatrium.com

Don`t copy text!