‘เฟสต้า’ สุดปัง ‘ปอนด์-ภูวิน–วิว’ ร่วมฉลองความสำเร็จ พร้อมส่งไอเทมใหม่ ‘ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์’

‘บิเฟสต้า’ สุดปัง ‘ปอนด์-ภูวิน–วิว’ ร่วมฉลองความสำเร็จ พร้อมส่งไอเทมใหม่ ‘ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์’

กลายเป็นโมเมนต์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจแห่งปีหลัง 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต ‘ปอนด์’ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์,‘ภูวิน’ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน และนักแสดงชื่อดัง ‘วิว’ วรรณรท สนธิไชย เผยออร่าผิวหน้าใสสุขภาพดีเกินต้าน ในงาน ‘Bifesta Face Feel Fresh’ ซึ่งงานนี้ ‘บิเฟสต้า’ (Bifesta)ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าและจำหน่ายโดย ‘บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด’ ได้รับการตอบรับกวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น สร้างยอดขายและก้าวสู่แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในเมืองไทยครองใจผู้บริโภคยาวนานกว่า 12 ปีได้เนรมิตทุกพื้นที่สุดอลังการ ด้วยการยกขบวนไอเทมสุดเลิฟมาให้สาวกบิวตี้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางแฟนคลับและสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณ ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

สำหรับบรรยากาศงาน ‘Bifesta Face Feel Fresh’ จัดโดย บิเฟสต้า ประเทศไทย ส่งต่อแรงบันดาลใจและมอบประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้เอนจอยไปกับทุกการขับเคลื่อนเพื่อเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ใช่ที่สุด พร้อมแนะนำ ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท ซีรี่ส์’ (Bifesta Micellar Cleansing Sheet Series)  ด้วยการแนะนำโดย ‘คุณเท็ดสึโอะ วาคาบายาชิ’ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในงาน พร้อมกับ ‘คุณทิฆัมพร เพียรวิจารณ์พงศ์’ผู้จัดการฝ่ายการตลาด,‘คุณสุฐิพัฒน์ กอกีรติธนาภัทธ์’ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความปังคว้า 2 หนุ่มคู่จิ้น‘ปอนด์’ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ และ ‘ภูวิน’ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน และนักแสดงชื่อดัง ‘วิว’วรรณรท สนธิไชย ซึ่งแต่ละคนไม่เพียงเผยผิวใสออร่าแรงสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังมาพูดคุยถึงเคล็ดลับขั้นตอนสำคัญของการเตรียมผิวหน้าทำความสะอาดให้พร้อมเข้าสู่การบำรุงในขั้นตอนถัดไป เพื่อให้มีผิวใสสุขภาพดีอ่อนเยาว์จนใครๆต่างตกหลุมรัก‘บิเฟสต้า’ (Bifesta) ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งในปี 2010 ที่เมืองโอซาก้า ด้วยยอดขายอันดับ 1จากญี่ปุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไมเซล่า เคลนซิ่ง วอเตอร์ ตอกย้ำความสำเร็จหลัง ‘บิเฟสต้า’ บุกเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าสูตรน้ำ นำเข้าและจำหน่ายโดย ‘บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด’ ได้รับการตอบรับกวาดรางวัลการันตีคุณภาพ สร้างยอดขายและก้าวสู่แบรนด์ยอดนิยมในเมืองไทยครองใจผู้บริโภคยาวนานกว่า 12 ปี

ทางด้าน ‘คุณทิฆัมพร เพียรวิจารณ์พงศ์’ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้เผยว่า “บิเฟสต้ามีผลิตภัณฑ์แบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง อาทิ บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง วอเตอร์ และบิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท กลุ่มที่สองคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อาทิ บิเฟสต้า เฟเชียล วอช และ บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป”

“สิ่งที่ทำให้บิเฟสต้าได้รับการยอมรับประสบความสำเร็จเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าแบรนด์มี 3 Winning Strategies ซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์บิเฟสต้า

1.เนื่องจากแบรนด์มีแนวความคิด From Consumers-To-Consumers ทุกการคิดค้นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์บิเฟสต้า แบรนด์ได้ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก พยายามคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตของลูกค้าให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2.Breakthrough Product (No.1, First1, Only1) คือนอกจากแบรนด์จะตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าแล้ว การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นั้นจะต้องยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนในตลาดเมืองไทย

และ 3.Speed to Market เป็นเรื่องของการวางแผนกลยุทธ์ที่มีความรวดเร็วและว่องไว ไม่ว่าจะเป็นการออกสินค้าใหม่ การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นที่ต้องการให้รวดเร็วกว่าคู่แข่ง ปัจจุบันธุรกิจต้องตอบสนองให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด ซึ่งเป็นหนึ่งในความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างมากในโลกของดิจิทัลที่ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

สำหรับ ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท’ ออกมาแล้ว 3 สูตร และล่าสุดได้ออก ‘บิเฟสต้า ไมเซล่า เคลนซิ่ง ชีท สูตร แอคเน่ แคร์ ’ สำหรับผิวบอบบางและผิวที่มีปัญหาสิว ช่วยเช็ดทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดสิว และยังเพิ่มเติมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยเติมความชุ่มชื่น สูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และออยล์ ซึ่งช่วยลดโอกาสการแพ้ ผ่านการทดสอบการแพ้ (Patch Tested)

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายบิเฟสต้าเข้าถึงผู้บริโภคอย่างครอบคลุม อาทิ 7-11, Boots,Tops, Watsons, Matsukiyo, Tsuruha และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB:BifestaThailand IG:BifestaThailandOfficial Line: @Bifesta.Thailand #BifestaFaceFeelFresh #BifestaThailand #BifestaCleansingSheet

///////////////////////////

Don`t copy text!