ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ จับมือเซ็นต์สัญญาบริหาร ในนาม ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น กับบริษัทก่อเกียรติ เขาใหญ่ จำกัด พร้อมรุกตลาดทั้งไทยและต่างประเทศ

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ จับมือเซ็นต์สัญญาบริหาร ในนาม ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น กับบริษัทก่อเกียรติ เขาใหญ่ จำกัด พร้อมรุกตลาดทั้งไทยและต่างประเทศ

กรุงเทพ ประเทศไทย : นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ กับ บริษัท ก่อเกียรติ เขาใหญ่ จำกัด ในการรับบริหารโรงแรมและรีสอร์ท ระดับห้าดาว ในนาม ลาโค่ เขาใหญ่ รีสอร์ท – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น รีสอร์ทสุดหรูขนาด 125 ห้อง โดยจะเปิดตัวเข้าบริหารอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2566 นี้

สาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ กล่าวว่า “ การร่วมมือ กับบริษัท ก่อเกียรติ เขาใหญ่ เป็นการขยายฐานธุรกิจบริการของบริษัทฯ ไปยังสถานที่ยอดนิยมอย่างเขาใหญ่เป็นครั้งแรก ซึ่งแวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันน่าหลงไหล เมื่อได้มาผสมผสานกับมาตรฐาน การให้บริการในระดับสากล ของชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ จึงนับว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวที่สุด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเดินทางทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ”

คุณอิสระ ก่อเกียรติเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก่อเกียรติ เขาใหญ่ จำกัด ได้เปิดเผยถึงความมั่นใจครั้งนี้ว่า “ เรามีความมั่นใจในแบรนด์ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยที่เป็นที่ยอมรับว่า มีการบริหารงาน และให้บริการต่อผู้เข้าพักทัดเทียมกับแบรนด์ในระดับนานาชาติ นับเป็นการสะท้อนวิสัยทัศน์ของบริษัท ก่อเกียรติ เขาใหญ่ ในด้านการบริการให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น” ลาโค่ เขาใหญ่ – เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห้องพักจำนวน 125 ห้อง เริ่มจากห้องพักแบบดีลักซ์วิวภูเขาที่สวยงาม ขนาด 40 ตารางเมตรขึ้นไป และห้องพักขนาดสองห้องนอน ขนาด 125 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัว หรือการพักผ่อนส่วนตัวของคู่รักตลอดจนนักเดินทาง การตกแต่งห้องพัก สื่อถึงธรรมชาติ ความเป็นไทย ทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับแขกผู้มาเยือน

รีสอร์ทแห่งนี้ยังพร้อมไปด้วย ห้องอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศ และรสชาติของอาหาร บาร์ริมสระน้ำ ตลอดจนห้องจัดเลี้ยง สัมมนา และยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานอันสุดแสนประทับใจ นอกจากนั้น ยังมี วาริน เวลเนส สปา ซึ่งเป็นอีกบริการหนึ่งในรีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งมีบริการออนเซน แบบญี่ปุ่น ห้องเกลือหิมาลยันและเตียงน้ำอุ่นเพื่อการผ่อนคลาย รวมถึง ทรีตเมนต์อีกมากมาย อันเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของสปาแห่งนี้

Don`t copy text!