ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เปิดตัว “Skyline Feast & Flavour – Where you can EAT it all!”

ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เปิดตัว “Skyline Feast & Flavour – Where you can EAT it all!” พรีเมียมบุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ล่าสุด และ Unlimited A-la-cart สั่งได้ไม่อั้นเพิ่มกว่า 40 เมนู พร้อมดีลสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 67 วันที่ 24-27 สค.นี้

ห้องอาหารสกายไลน์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์พรีเมียม “Skyline Feast & Flavour” พร้อมเสิร์ฟให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นมากยิ่งขึ้นกับ 9 บุฟเฟ่ต์สเตชั่นที่มีให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพเยี่ยม อาทิ

  • ซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ เนื้อแน่น หอยนางรมสุราษฏร์ธานี, กุ้งแม่น้ำเผา, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
  • สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ซูชิหน้าต่างๆ, ซาซิมิ, มากิซูชิ
  • อาหารไทย อาทิ ส้มตำกุ้งแม่น้ำ, ส้มตำปูนิ่ม ฯลฯ
  • เอาใจสายเนื้อ กับสเตชั่นเนื้อเกรดพรีเมียมให้คุณลิ้มลอง ได้แก่ สเต็กเนื้อวากิว, ซี่โครงหมูรมควัน
  • อาหารอิตาเลียนกับสเตชั่นชีสและพาสต้าปรุงสด ให้เลือกสั่งได้ตามความชอบ อาทิ สปาเก็ตตี้โบโลเนส เนื้อวากิว, เพนเน่ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ฯลฯ
  • สเตชั่นของทอด เครื่องเคียงมื้ออร่อย อาทิ กุ้งเทมปุระ, ปีกไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, ทาโกะยากิ ฯล

นอกจากนี้ ยังมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว หรือหมูคุโรบุตะ รวมถึงสเตชั่นของหวานปิดท้ายมื้อแบบสุดฟินให้เลือกได้เต็มที่อาทิ ชีสเค้ก, ขนมไทย เช่น ขนมชั้น, ลูกชุบ, ไอศกรีมหลากรส, ช็อคโกแลตฟองดู ฯลฯ

เติมเต็มความพิเศษกับ Unlimited A-la-Cart เมนูพรีเมียมที่เชฟครีเอทขึ้นมาใหม่กว่า 40 เมนู ให้คุณเลือกและสั่งได้ไม่อั้น เพื่อมอบประสบการณ์การทานบุฟเฟ่ต์แบบมีระดับและคุ้มค่ายิ่งขึ้น โดยเมนูห้ามพลาดได้แก่ หอยเชลล์ฮอกไกโดสดๆ เนื้อแน่น, วากิว เทอริยากิ, ยำปลาแซลมอนสไตล์ไทย, วากิวผัดกระเพรา, หอยเชลล์อบชีส, ผัดไทยปูนิ่ม เป็นต้น

สำหรับแพคเกจพรีเมียมบุฟเฟ่ต์ “Skyline Feast & Flavour” เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. มีให้เลือก 2 ราคาได้แก่ Regular Package ราคา 1,699++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink และ Unlimited A-la-Cart) และ Premium Package ราคา 1,999++ บาท (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink, Unlimited A-la-Cart และเมนูพรีเมียม ซีเล็คชั่น เลือกได้ 1 เมนูจาก 6 เมนู อาทิ ฟัวกราส์, ล็อบสเตอร์อบเนย ฯลฯ)

นอกจากนี้ ยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระดับเวิล์ดคลาส ชมวิวของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาในมุมสูงจากชั้น 11 ที่สวยงาม อีกหนึ่งจุดชมวิว และเชคอินของโซนฝั่งธนฯ ที่ห้ามพลาด เหมาะสำหรับมารับประทานมื้อค่ำ เลี้ยงฉลอง หรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คู่รัก หรือในโอกาสพิเศษ อาทิ วันเกิด, เทศกาลสำคัญต่างๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2431-9100 ต่อ 1416

พลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นพิเศษ ดีลสุดคุ้มแห่งปี เมื่อซื้อบัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารสกายไลน์ พิเศษซื้อ 1 ใบแถม 1 ใบ ในราคา 1,999 บาทสุทธิ (*Regular Package) เฉพาะในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 67 ที่บูธโรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เลขที่ F22, F36 ในระหว่างวันที่ 24-27 สค.นี้เท่านั้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาตสิริกิตติ์ (*จำนวนจำกัด)

#avaniriversidebangkok #feastandflavour #allyoucaneat

Don`t copy text!