โทมัสคลินิก จับมือ จิมทอมป์สัน จัดกิจกรรมเชื่อมโยงกับสุขภาพกายและใจ ในโครงการ Health Harmonics by Thomas Clinic #3

กิจกรรมวันแม่ร่วมกัน จากโทมัสคลินิกและ จิมทอมป์สัน ถือเป็นกิจกรรมสำหรับลูกค้า ที่เชื่อมโยงกับสุขภาพกายและใจ ของโทมัสคลินิกเป็นครั้งที่สามแล้ว สำหรับโครงการ Health Harmonics by Thomas Clinic #3

โดยในปีนี้ กิจกรรมเรียนเชิญลูกค้าพิเศษ จัดขึ้นที่ร้านจิมทอมป์สัน สาขาแรก สุรวงศ์ เป็นกิจกรรมจัดดอกไม้นำเข้า ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบช่อ ในบรรยากาศสินค้าที่น่าสนใจและสวยงามของจิมทอมป์สัน โดยเฉพาะเสื้อผ้าคอลเลคชั่นปัจจุบัน และผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านที่มีสีสันสวยงาม
โดยกิจกรรมครั้งนี้คลินิกยังยึดหลัก ต้อนรับลูกค้าพิเศษโดยการแจกผลิตภัณฑ์ limited และ Vouchers โดยไม่มีการขายคอร์สในกิจกรรมเช่นเดิม ทั้งนี้ ทางจิมทอมป์สันได้มีส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าในช่วงวันแม่ รวมไปถึงเสิร์ฟ Canape ไม่อั้น, Welcome drinks, Coffee/Tea, Sparkling Wine และลูกค้า สามารถนำดอกไม้กลับบ้านไปตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

ลูกค้าวีไอพีของคลินิกที่เข้าร่วมในครั้งนี้ ประกอบด้วย นางแบบน้องแอม เอเลี่ยน, คุณโจโจ้ Mrs. Asia International 2023, คุณ ไบรอัน ทองอยู่, คุณภานุวัฒน์ ร้านเพชรคุ้มกบาล KKB jewelry, มาดามกอล์ฟ กฤษฎา, ร.อ.หญิง นวลทิพย์ ตั้งสิชฌนกุล รพ. พระมงกุฏเกล้า, คุณแนตตี้ โสมาวรรณ, คุณเติล สุทธิ์คุณ นักแสดงอิสระ ช่องวัน ช่อง7, คุณบอส mdg organizer, ดร.นวพร สอดศรี อนุกรรมาธิการเทียนชนวน รัฐสภา ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอบางคล้าและผู้ทรงคุณวุฒิมรดกภูมิปัญญาทางพิธีกรรมพระพุทธศาสนา , คุณนุ้ย Mandiant by Google cloud (Thailand), Country manager เป็นต้น

โดยได้การต้อนรับอย่างดีจาก
Frank Cancelloni, Group CEO
แฟรงก์ แคนเซลโลนี กรุปซีอีโอ
คุณเพ็ญอาภา อริยะสุนทร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
Phenarpa Ariyasoontorn Fashion Marketing Manager VVIP Thomas Clinic และ
คุณนันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
Nunnapat Verojanavat Marketing Director
บุคคลผู้รังสรรค์กิจกรรมดีๆให้กับลูกค้า รวมถึงส่งเสริมการใช้ผ้าไทยได้หลากหลายและดังไกลทั่วโลก

Don`t copy text!