จอห์นสัน เบบี้ ประเทศไทย ฉลองวันแม่ด้วยเรื่องราวน่าประทับใจของ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม”

จอห์นสัน เบบี้ ประเทศไทย ฉลองวันแม่ด้วยเรื่องราวน่าประทับใจของ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม”

จอห์นสัน เบบี้ ประเทศไทย ฉลองเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมด้วยเรื่องราวสุดประทับใจของ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม” โดยบอกเล่าทุกช่วงเวลาสำคัญของคนเป็นแม่ที่ผูกพันกับลูกน้อยอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกลืมตาดูโลกและผู้หญิงคนหนึ่งก็ได้กลายเป็นแม่อย่างเต็มตัว ไปจนถึงช่วงเวลาเล็กๆ แต่สำคัญครั้งแรกของลูก ตั้งแต่การอาบน้ำให้ลูกเป็นครั้งแรก ครั้งแรกที่ลูกหยิบช้อนทานข้าวด้วยตัวเอง ครั้งแรกที่ลูกลุกขึ้นเดินด้วยตัวเอง หรือครั้งแรกที่ลูกเรียกแม่ได้ ฯลฯ ซึ่งแต่ละโมเมนต์ที่น่าจดจำในสายใยที่ใกล้ชิดของแม่และลูกน้อยทั้งหมดนี้ มีจอห์นสัน เบบี้ อยู่คู่กับคุณแม่ในทุกช่วงเวลา

จอห์นสัน เบบี้ ในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ที่ทั้งผู้เชี่ยวชาญและคุณแม่ทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจมากว่า 130 ปีและมีวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศ สร้างสรรค์แคมเปญ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม” ขึ้นเพื่อตอกย้ำว่า จอห์นสัน เบบี้พร้อมเป็นสื่อกลางในการเชื่อมสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างคุณแม่และลูกน้อย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนที่สุดสำหรับผิวที่บอบบางของลูกน้อยในทุกช่วงการเจริญเติบโต เช่นล่าสุดที่เราได้คิดค้น “จอห์นสัน เบบี้ เบดไทม์” ด้วยความเข้าใจในความต้องการของคุณแม่ที่ต้องการให้ลูกหลับสบาย โดยได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกหอม ผ่อนคลายสบายผิวก่อนเข้านอน หลับสบายและยาวนานขึ้น

มาร่วมฉลองโอกาสพิเศษของเทศกาลวันแม่ไปกับจอห์นสัน เบบี้ ประเทศไทย และเรื่องราวของ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม” ที่ตอกย้ำว่า แต่ละโมเมนต์ที่น่าจดจำในสายใยที่ใกล้ชิดของแม่และลูกน้อย มีจอห์นสัน เบบี้อยู่คู่กับคุณแม่ในทุกช่วงเวลา โดยจอห์นสัน เบบี้ ประเทศไทยพร้อมมอบโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษตลอดทั้งเดือน

ติดตามชมวิดีโอแคมเปญ “โมเมนต์แรกที่แม่ไม่เคยลืม” ได้ที่ https://www.johnsonsbaby.co.th/mothers-day-social-wall

Facebook: JOHNSON’S baby หรือ https://www.facebook.com/JohnsonsBabyClub/

Don`t copy text!