Diane Be True – Beautify Your Hair with The Power of Nature “พลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ”

Diane Be True – Beautify Your Hair with The Power of Nature “พลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ”

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าแบรนด์ ไดแอน (Diane) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การผลิตโดย บริษัท เนเจอร์แลป จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) นำโดย คุณเท็ดสึโอะ วาคาบายาชิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คุณเคอิโกะ (ไทเกอร์) อิชิยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ แล็ป จำกัด ซึ่งบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน “Diane Be True – Beautify Your Hair with The Power of Natureพลังจากธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ เปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด “ไดแอน บี ทรู” สูตรแดเมจ รีแพร์ เฮลตี้ และสูตร สมูท รีแพร์ รีแล็กซ์ แชมพูวีแกน ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 90% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ คุณสุอารี ทรรศนกุลพันธ์ และ คุณธัญชนก เจริญคติธรรม สองสาวแห่งวงการบิวตี้และไลฟ์สไตล์สายญี่ปุ่น มาร่วมแชร์ประสบการณ์ “สุขภาพผมดีๆ” ด้วยพลังธรรมชาติ พร้อมร่วมรับประทานอาหาร Exclusive Lunch และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ต จาก ศิลปินดูโอ้หน้าใหม่ คุณโก้ – วศิน อัศวนฤนาท และ คุณบี๊บ – ศิรสัณห์ หอวิจิตร วง Rooftopโดยงานจัดขึ้น ณ The Botanical House Bangkok

คุณเท็ดสึโอะ วาคาบายาชิ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“บริษัท แมนดอมคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สกินแคร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์หลักของเราคือแบรนด์ แกสบี้ (Gatsby) และ บิเฟสต้า (Bifesta) อีกทั้งเรายังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ ไดแอน (Diane) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับพรีเมียมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดยงานวันนี้ทางแบรนด์มีความภูมิใจและตั้งใจเป็นอย่างมาก เพื่อเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการและแนะนำผลิตภัณฑ์แชมพูวีแกนใหม่ล่าสุด “ไดแอน บีทรู” ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 90% และมีความโดดเด่นพิเศษ ด้วยแนวคิด Green & Eco-Friendly ให้กับลูกค้าในประเทศไทยครับ

คุณเคอิโกะ (ไทเกอร์) อิชิยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ แล็ป จำกัด กล่าวว่า

“ผลิตภัณฑ์ Diane Be True (ไดแอน บี ทรู) เป็นแชมพูวีแกน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านกระบวนการ ทั้ง อัพไซเคิล วัตถุดิบที่เหลือใช้ และรีไซเคิล การนำกลับมาใหม่เพื่อให้เกิดประโยชน์ โดยการนำกลีบกุหลาบถูกนำมาใช้ซ้ำ ด้วยเทคโนโลยีที่สกัดกลิ่นหอมจากกลีบกุหลาบที่ถูกทิ้งระหว่างการกลั่น จึงได้น้ำหอมที่สกัดออกมาใหม่ มีเสน่ห์ดึงดูดใจด้วยกลิ่นโน๊ตของแอปริคอตและน้ำผึ้ง ขวดผลิตภัณฑ์ทำจากพลาสติก รีไซเคิล 96% เมื่อเทียบกับขวดแชมพูปกติ นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยน ปราศจากสารต่าง ๆ ด้วยแนวคิด Clean Beauty เทรนด์ความงามที่ปลอดภัย ไร้สารเคมี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จึงถือได้ว่า Diane Be True แชมพูวีแกน เป็น “Fullness shampoo” คือแชมพูที่ไม่เพียงแค่สามารถซ่อมแซมเส้นผมและหนังศีรษะ แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและคืนความเงางามให้แก่เส้นผม ให้ผลลัพธ์ของเส้นผมที่แลดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังตระหนักถึงความอ่อนโยน โดยแชมพูปราศจาก ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน เอทานอล และ มิเนอรัล ออยล์ ซึ่งไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากนั้น ยังไม่มีการทดลองจากสัตว์อีกด้วยครับ”

ขอแนะนำ Diane Be True (ไดแอน บี ทรู) แชมพูวีแกน ทั้ง 2 สูตรได้แก่

Diane Be True Damage Repair Healthy (ไดแอน บี ทรู แดเมจ รีแพร์ เฮลตี้)

สูตรบำรุงผมแห้งเสียและซ่อมแซมผมแตกปลาย ที่มาพร้อมส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากน้ำมันสกัดผลอะโวคาโด (Avocado Oil) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และสารสกัดจากใบโหระพา (Organic Basil Extract) ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและปรับสมดุลหนังศีรษะ พร้อมทั้งน้ำมันสกัดบริสุทธิ์ 100% จากเมล็ดผลต้นกระบองเพชร สายพันธุ์ Opuntia Ficus-indica (Organic Prickly Oil) ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้เส้นผม นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงเข้มข้นจากเคราตินจากธรรมชาติ (Vegan Keratin) ที่สกัดจากเปลือกถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผมกลับมานุ่ม แลดูสุขภาพดี พร้อมมอบความหอมแบบฟรุตตี้ ฟลอรัลและน้ำมันหอมระเหยจากโหระพา ที่ทำให้รู้สึกหอมและผ่อนคลายในทุกครั้งที่สระ

Diane Be True Smooth Repair Relax (ไดแอน บี ทรู สมูท รีแพร์ รีแล็กซ์)

สูตรบำรุงผมเสียชี้ฟู ที่มาพร้อมส่วนผสมสารสกัดจากผักแคล และ คินัว (KALE & QUINOA) ที่อุดมด้วยวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดผมชี้ฟู และสารสกัดน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ (Organic Almond Oil) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมเคราตินจากธรรมชาติ (Vegan Keratin) ที่สกัดจากเปลือกถั่วลันเตา ที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างของเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผมกลับมามีน้ำหนัก นุ่มลื่น พริ้วสวย และจัดแต่งทรงผมได้ง่าย พร้อมกลิ่นหอมแนว Juicy Fruits & Fresh veggies จากการผสมผสานอย่างลงตัวของพืชผักผลไม้จากธรรมชาติ ช่วยทำให้รู้สึกรีเฟรชและหอมสดชื่นตลอดวัน

เชิญสัมผัสแชมพูวีแกน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้แล้ววันนี้ กับ Diane Be True (ไดแอน บี ทรู) ในขนาด 400 มล. ราคาขวดละ 390 บาท หาซื้อได้ที่ ท็อป ทุกสาขา

#DianeBeTrue #พลังจากธรรมชาติเพื่อผมสวยในแบบคุณ

Don`t copy text!