“เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก” ยกขบวน 80 ร้านอร่อยสู่ชาวบางใหญ่ 20-23 ก.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต

เปิดคึกคัก! เต๋อ-จอย พร้อมทัพดาราดังช่อง 3 ร่วมงาน
“เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก”
ยกขบวน 80 ร้านอร่อยสู่ชาวบางใหญ่
20-23 ก.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เวสต์เกต

เริ่มแล้ว! เทศกาลความอร่อยที่ห้ามพลาด “เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก By ธนาคารออมสิน” จัดโดยรายการเปรี้ยวปาก รายการวาไรตี้กิน-เที่ยว ออกอากาศทางช่อง 3HD (ช่อง 33) นำโดย 2 พิธีกรคู่หูสายกิน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” พร้อมทัพดาราดังคับคั่ง ชวนเหล่านักชิมทั่วกรุงมาลิ้มรสความอร่อยเกินต้านในที่เดียว วันที่ 20-23 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

ภายในงานยังได้คัดสรรกว่า 80 ร้านอร่อยที่มีความพิเศษกว่าที่เคย ทั้งร้านสตรีทฟู้ดเจ้าดังในตำนาน ร้านยอดฮิตติดเทรนด์ ร้านดังคิวยาวที่การันตีแล้วว่าอร่อยเด็ดจนมงลง โดยธนาคารออมสิน พร้อมกับร้านสุดปังที่เคยสร้างกระแสฮิตจากการออกอากาศในรายการเปรี้ยวปากมาไว้ในที่เดียว

อาทิ📌 ร้านลูกชิ้นแสนแซ่บ By เชฟอ้อย ลูกชิ้นหมูเจ้าของตำนานลูกชิ้นห้างแตก 100 บาท ตักไม่อั้น รสกลมกล่อม เนื้อสัมผัสแน่นหนึบ มาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บ 2 รสชาติ น้ำจิ้มนรกแซ่บหอม และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน

📍ร้านมาดามแม่ By วู้ดดี้ ขนมกะหรี่พัฟท์คุณภาพพรีเมียม กรอบ ไส้แน่นฉ่ำทุกคำที่กัด มีรสชาติแปลกใหม่น่าลิ้มลอง ทั้งไส้คาร์โบนารา ทรัฟเฟิลมังสวิรัติ พัฟท์วากิว พัฟท์ไก่ และอีกหลายไส้

📌ร้านกระเพาะปลาน้ำแดงเจ๊ดา เมนูกระเพาะปลาสูตรน้ำแดง หม้อใหญ่ รสชาติกลมกล่อม ใช้กระเพาะปลาอย่างดีกับเครื่องแน่นๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง

📌ร้าน BK หมูสามชั้นคั่วเค็ม&หวาน หมูสามชั้นคั่วเค็มหวานด้วยสูตรการคั่วแบบโบราณไล่น้ำมันออก กรอบนอกนุ่มใน มีให้เลือกทั้งแบบหวานและเค็ม กินคู่กับข้าวร้อนๆ ฟินที่สุด

📌ร้านขนมจีนสูตรลับบ้านโป่ง เมนูขนมจีนน้ำยาสูตรเฉพาะรสชาติจัดจ้าน เข้มข้น หอมเครื่องเเกง

📍 ร้านขาหมูซัวเถาบ้านหนุน ขาหมูรสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ เนื้อนุ่มละลายในปาก กินคู่กับหมั่นโถวโฮมเมดและน้ำจิ้มรสแซ่บ

📍ร้านข้าวเกรียบเมืองใต้ ข้าวเกรียบรสชาติเข้มข้น มีทั้งรสปลาเเละกุ้ง กินแบบไม่จิ้มก็เพลิน หรือจิ้มน้ำพริกเผาก็นัว”

ส่วนสายขนมหวานพลาดไม่ได้

📌ร้าน J&G น้ำลำไยสดออร์แกนิค เครื่องดื่มสุดฮิตแห่งปี น้ำลำไยสดเนื้อแน่นชิ้นโต ดื่มแล้วสดชื่นดับกระหายแก้ร้อน

📌ร้านป้าบุ๋ม บ้าบิ่นมะพร้าวน้ำหอม ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวน้ำหอม รสชาติหวานมันกำลังดี กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นพอดีคำกินง่าย

📌ร้านเฉาก๊วยถัง คลองลัดมะยม เฉาก๊วยถัง นุ่มหนึบ จะกินแบบใส่น้ำเชื่อม หรือเอาไปผสมกับขนมหวานก็อร่อย

ห้ามพลาด! กิจกรรมเวิร์กช็อป ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบงาน DIY นำของใช้เก่ากลับมาตกแต่งใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม อาทิ กระติกน้ำ เคสโทรศัพท์ กระเป๋าผ้า หรือของใช้อื่นๆ ก็สามารถนำมาตกแต่งให้สดใส รวมทั้งกิจกรรม DIY เรซินสุดน่ารัก ตกแต่งเป็นที่คาดผม แม่เหล็กติดตู้เย็น พวงกุญแจหรือกระจกพกพา

ชวนมาอิ่มอร่อยสุดฟิน! ตลอด 4 วันได้ที่งาน “เปรี้ยวปาก Festival 2023 อร่อยมงลง ปักธงรักษ์โลก By ธนาคารออมสิน” ระหว่างวันที่ 20-23 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต และพบกับโปรโมชั่นอิ่มอร่อยในราคาพิเศษจากร้านค้าภายในงานฯ กิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลใหญ่ พร้อมของที่ระลึกจากรายการเปรี้ยวปากติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

Don`t copy text!