เปิดตัว SENKA Perfect Whip สูตรใหม่วิปโฟมล้างหน้ายอดนิยมจากญี่ปุ่น! พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “เซนกะแก๊งหน้าใส”

 เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไฟน์ ทูเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซนกะ นำโดย คุณไศลรัต บุญญวิตร Country Manager จัดงาน SENKA shine bright like the sky” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป) วิปโฟมล้างหน้ายอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น! มาในโฉมใหม่ สูตรใหม่ที่ดีกว่าเซนกะสูตรเดิม ด้วย 2X Micro Beauty Foam ที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมบำรุงผิวชุ่มชื่นในทุกครั้งที่ล้าง 

โดยภายในงาน พบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของเซนกะ คุณใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวสวยซุปตาร์คนดังของเมืองไทย  มาบอกเล่าคุณสมบัติใหม่ของ SENKA Perfect Whip พร้อมกับเผยผิวที่ดูสวยใส  ดูสุขภาพดี และบุคลิกที่สดใส ตามสไตล์ของเซนกะ

คุณใบเฟิร์น บอกเล่าถึงความประทับใจใน SENKA Perfect Whip “SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ โฟมที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวชุ่มชื่น ด้วยอณูฟองที่เล็กละเอียดกว่าเซนกะสูตรเดิม พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวที่มากขึ้นกว่าสูตรเดิม ให้การล้างหน้าที่อ่อนโยน เพื่อผิวสวยสะอาดใสทุกครั้งที่ล้าง SENKA Perfect Whip เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ ใบเฟิร์นใช้เซนกะมานานแล้วค่ะ ไม่คิดเปลี่ยนใจ เพราะวิปโฟมของ SENKA Perfect Whip มีความหนานุ่มฟู  ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด หลังล้างหน้าให้ความรู้สึกนุ่ม ละมุนผิว ผลลัพธ์ก็คือผิวของใบเฟิร์นแบบที่เห็นเลย SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ ที่ใบเฟิร์นได้ใช้แล้วชอบยิ่งกว่าเดิม อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันนะคะ” 

พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวแคมเปญ “เซนกะแก๊งหน้าใส #4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวแบบครบ 4 สเต็ป

 

สเต็ปที่ 1  เช็ดเมคอัพสะอาดหมดจดด้วย SENKA A.L.L. Clear Milky Water (เซนกะ ออล เคลียร์ มิลค์กี้ วอเทอร์)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ หมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำติดทน โดยไม่ต้องถู เนื้อสัมผัส   บางเบา ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว สูตร Non-comedogenic ปราศจากแอลกอฮอล์, สารแต่งสี และน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา มอบผิวสะอาด   สดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิวหลังใช้ ด้วยนวัตกรรมของเซนกะ DUAL LAYER ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ 2 ชั้น ชั้นไมเซล่า วอเทอร์  ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก น้ำมัน และเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด และชั้นน้ำนมที่บางเบา สดชื่น อุดมไปด้วยเจแปนนีส ซอยบีน จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสานด้วยส่วนผสมจากไวท์ โคคูน เอสเซ้นส์ และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่เป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง (ขนาด 230ml ราคา 199 บาท)

    

 

สเต็ปที่ 2  ล้างหน้าสะอาดใสอ่อนโยนด้วย SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป) วิปโฟมล้างหน้า สูตรใหม่ โฉมใหม่ที่ดีกว่าเซนกะสูตรเดิม ด้วย 2X ไมโคร บิวตี้ โฟม ที่มี 2 ประสิทธิภาพ ทั้งทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมบำรุงผิวชุ่มชื่นในขณะเดียวกัน อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากพาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์ และซิลิโคน ด้วยเมมเบรนอณูฟองเล็กละเอียด และวิปโฟมคงตัวนานยิ่งกว่าเคย^ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว และไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างอย่างฝุ่นละอองขนาดเล็กไว้บนผิว ช่วยลดการเสียดสีบนผิวขณะล้างหน้า ผสานด้วยส่วนผสมบำรุงผิวที่มากยิ่งขึ้น^ เป็นสูตรที่มี Moisture Boosting Technology (มอยส์เจอร์ บูสติ้ง เทคโนโลยี) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไปอีกขั้น พร้อมด้วยไวท์ โคคูน เอสเซ้นส์ และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวสวยใสทุกครั้งที่ล้างหน้า (สูตรใหม่ โฉมใหม่ ขนาด 120g ราคา 199 บาท)

^เมื่อเปรียบเทียบกับสูตรเก่าของเซนกะ

 

 สเต็ปที่ 3  บำรุงผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ด้วย  SENKA deep moist cream (เซนกะ ดีพ มอยส์ ครีม) ฟื้นบำรุงผิวด้วยสัมผัสที่เบาสบายเป็นพิเศษ พร้อมจัดการ 5 ปัญหาผิวแห้งกร้าน ได้แก่ ผิวแห้งเป็นขุย, ผิวดูหมองคล้ำ, ผิวแห้งกร้านไม่เรียบเนียน, ริ้วรอยจากความแห้ง และปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทนผิว มอบผิวสวยเด้ง เนียนนุ่ม และชุ่มชื่นอิ่มน้ำอย่างล้ำลึก* และยาวนานตลอด 24 ชม.**  สูตร Non-Comedogenic  อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอมและสารแต่งสี รวมทั้งผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ NATU-ENCE “Nature x Science” ส่วนผสมจากธรรมชาติ x เทคโนโลยีบำรุงผิวของเซนกะ ที่คัดสรรส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจากมารีน คอลลาเจน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นพิเศษ และช่วยให้ริ้วรอยจากความแห้งดูเรียบเนียน และนุ่มขึ้น

และส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติของ ไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน ออยล์ และฮันนี่ ผสานโคเอนไซม์คิว 10 ที่มีคุณสมบัติ Antioxidant และบำรุงให้ผิวสวยฉ่ำใสเด้งอีกขั้น(ขนาด 50g ราคา 399 บาท)

*ผิวชั้นนอก
**จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 22 คน โดย PT SPINCONTROL IDEA INDONESIA ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือน สิงหาคม 2563

 สเต็ปที่ 4 ปกป้องผิวรอบด้านด้วย  SENKA perfect UV gentle milk SPF50+ PA++++ (เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจนเทิ้ล มิลค์)   กันแดดผิวหน้า และผิวกาย เนื้อน้ำนมทรงประสิทธิภาพ สัมผัสบางเบา และอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เซฟผิวรอบด้านขั้นสุด^^ จากแสงแดด, รังสี UVA UVB และมลภาวะจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก ปกป้องและบำรุงแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ผสานส่วนผสมบำรุงผิวมากถึง 70% ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม.^* สูตร Non-comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปราศจากสาร 6 สารเคมี ได้แก่ Octinoxate, Oxybenzone, พาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสารแต่งสี สูตรกันน้ำและเป็นมิตรต่อปะการัง สามารถนำครีมกันแดดไปใช้ในอุทยานแห่งชาติฯได้ (ขนาด 40ml ราคา 569 บาท)

 ^^ของเซนกะ ด้วย SPF50+ PA++++

^*จากผลการทดสอบทางคลินิกของผลิตภัณฑ์เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจนเทิ้ล มิลค์ ในกลุ่มตัวอย่าง 22 คน โดย PT SPINCONTROL IDEA INDONESIA ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือนพ.ค. 2565

 

เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยใสจากเซนกะได้แล้ววันนี้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Boots, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi และที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Watsons Online คลิก   https://watsonsonline.store/fs8c หรือ SENKA Official Store @ Konvy คลิก  https://bit.ly/3NhAzHV

 

Don`t copy text!