ซีรีส์ “My Universe The Series” สร้างตำนานiQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมส่งออนแอร์พร้อมประเทศไทยกว่า190 ประเทศ

กระแสแรงสุดๆจนฉุดไม่อยู่จริงๆ บริษัท TIA51 จำกัด (เทีย ไฟว์-วัน) บริษัท Entertainment ค่ายน้องใหม่แกะกล่องของประเทศไทย แต่ฝีมือก้าวไกลไประดับอินเตอร์ เพราะโปรเจคแรกอย่าง “My Universe The Series” โปรเจคซีรีส์วายที่ใหญ่ที่สุด 12 เรื่อง ยาวถึง 24 ตอน โดยพอตเรื่องเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาใหม่ และยังมีคู่จิ้นมากที่สุดถึง 11 คู่ ออนแอร์นานที่สุดถึง 6 เดือน และมีผู้กำกับมากที่สุดถึง 5 คน และล่าสุดแพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมส่งซีรีส์ “My Universe The Series” ออนแอร์ 190 ประเทศทั่วโลกพร้อมประเทศไทย เรียกว่าเป็นตำนานบทใหม่ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในวงการซีรีส์

สำหรับประเทศที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมส่งไปออนแอร์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ ลาว,กัมพูชา, เมียนมา, เวียดนาม, มาเลเซีย, อินโดนิเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ม สิงคโปร์, บรูไน ติมอร์-เลสเต ทวีปเอเชีย APAC อาทิเช่น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, เกาหลี, ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ ยุโรป ลาตินอเมริกา และอเมริกา

งานนี้แฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเตรียมฟินจัดหนักเพราะ “My Universe The Series” จะเริ่มออนแอร์ 20 สิงหา พร้อมที่ไทย เวลา 22.45น. ทางอัมรินท์ทีวี HD ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชั่น Uncut ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

Don`t copy text!