อิ่มจุก ๆ กับ​บุปเฟต์ติ่มซำ ที่  The Mulberry Chinese Cuisine

อร่อยแบบจุก ๆ กับ​บุปเฟต์ติ่มซำ ที่  The Mulberry Chinese Cuisine 

ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine ตั้งอยู่บริเวณชั้น 10 ของ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งโดดเด่นอยู่ในใจกลางเมืองย่านประตูน้ำ  ห้องอาหารจีนแห่งนี้ ออกแบบตกแต่งสไตล์ไชนีสโมเดิร์น หรือเรียกได้ว่าเป็นคอนเทมโพรารี่โมเดิร์นที่ผสมผสานความทันสมัยกับกลิ่นอายของดินแดนมังกรได้เป็นอย่างดี และคุมโทนด้วยสีครีมทองสุดหรู อีกทั้งยังเป็นครัวเปิดที่เผยให้เห็นการเตรียมอาหาร ตั้งแต่การนวดแป้งทำติ่มซำไปจนถึงการนึ่งติ่มซำกันแบบร้อนๆ การสั่งอาหารก็สะดวกและรวดเร็วด้วยการสแกน QR CODE อาหารก็จะมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลย

เมนูอาหารจีนจานหลัก ซุป ของหวาน ผ่านการรังสรรค์เมนูจาก เชฟเพลิน ประพฤติธรรม พ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารจีน ฝีมือเยี่ยมมากประสบการณ์ด้านอาหารจีนกว่า 20 ปี ให้คุณได้เลือกลิ้มลองกันตลอด 2 ชั่วโมง

 บุฟเฟต์ติ่มซำที่เสิร์ฟไม่อั้นแบบ all-you-can-eat มีรายการติ่มซำมากกว่า 30 เมนู   อิ่มจุกๆ อร่อยได้ถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ติ่มซำที่นี้จะเน้นคำโตแบบเต็ม ๆ คำ  หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบติ่มซำดั้งเดิม และติ่มซำสไตล์ฟิวชั่น   

ขณะที่ กุ้งนึ่งมะนาว รสแซ่บ ก๋วยเตี๋ยวหลอด แป้งบางไส้เยอะ เมนูใหม่ แซลมอนในน้ำซอสญี่ปุ่น รวมถึง ซาลาเปาหิมะ ซึ่งเป็นซาลาเปาแบบใหม่ ที่ด้านนอกกรอบไม่เหมือนกับซาลาเปาทั่วไป  หรือ ซาลาเปาไข่เค็มลาวา เรียกได้ว่า เป็นซาลาเปาซิกเนเจอร์เมนูของห้องอาหารจีนที่ต้องลอง

เมนูบาร์บีคิว ประกอบด้วย หมูกรอบ เป็ดย่างฮ่องกง, หมูแดงอบน้ำผึ้ง และขาหมูเย็น หรือไก่แช่เหล่า มีให้เลือก 1 ชนิด และอาหารจานหลักเช่น ข้าวผัดใบบัว, ข้าวผัดหยางโจว, บะหมี่ผัดฮกเกี้ยน ให้เลือกอีก 1 ชนิด และไม่ควรพลาด หมูกรอบ ที่เชฟคัดสรรเฉพาะหมูสามชั้นอย่างดี มีมันน้อยเพียง 30% เท่านั้น ผ่านการย่าง และขูดหนังจนเบาเฉียบ อบจนได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวทานเข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเชฟบอกว่า หัวใจของการทำอาหารจีนที่อร่อย ต้องมีวัตถุดิบที่ดี ใจใส่ และพิถีพิถัน จึงจะได้อาหารจีนเลิศรส ปิดท้ายด้วยของหวาน แปะก๋วยรวมมิตร, บัวลอยน้ำขิง,เต้าฮวยฟรุดสลัด ให้เลือก 1 อย่าง

บุฟเฟ่ต์ติ๋มซำที่มีให้เลือกเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์ที่สั่งได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาไม่ว่าจะเป็น เป็ดปักกิ่ง หมูแดงอบน้ำผึ้ง หมูกรอบ กุ๋ยช่ายทอด เสี่ยวหลงเปา ขนมจีบ ฮะเก๋า ปลากระพงนึ่งซีอิ๋ว ไก่แช่เหล้า สาหร่ายมันปู ผัดคะน้าฮ่องกง ซุป เสฉวน ราดหน้าโกยซีหมี่ ผัดหมี่ฮกเกี้อน ข้าวผัด ก๊วยเตี๋ยวหลอด ของหวาน ฯลฯ และพลาดไม่ได้กับซาลาเปาลาวาแสนอร่อย ที่เสิร์ฟคู่กับน้ำเก๊กฮวยรีฟิลแสนสดชื่นทั้งร้อนเย็นรายอาหารแบ่งเป็นหมวดหมู่ดังนี้ :

 1. เมนูติ่มซำ (ทานได้ไม่อั้น) : ติ่มซำนึ่งร้อนๆ ทำสดใหม่ทุกวัน โดยเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาทำเมนูติ่มซำร้อนๆ ให้คุณได้เลือกทาน อาทิ ขนมจีบปู, ฮะเก๋ากุ้ง, เสี่ยวหลงเปา, ปลากะพงนึ่งซอส 3 รส, กุ้งนึ่งมะนาว, เสี่ยวหลงเปา, ซี่โครงหมูซอสเสฉวน, ลูกชิ้นกุ้งน้ำแดง, เกี๊ยวผักโขมชีส, ซาลาเปาลาวา, ฮะเก๋าวาซาบิ, ขนมผักกาดทอดหน้ากุ้ง, เผือกทอด, ฟองเต้าหู้ทอด, ไก่คาราเกะ
 2. เมนูซุป : เอร็ดอร่อยกับซุปรสชาติดั้งเดิมแบบกวางตุ้ง เลือกได้ 1 เมนูจากรายการดังนี้ ซุปกระเพาะปลาทรงเครื่อง, ซุปเสฉวนทะเล  
 1. เมนูบาร์บีคิวและผัดผัก : เมนูสุดแสนอร่อยสไตล์กวางตุ้ง เลือกได้ 1 เมนูจากรายการดังนี้ ไก่แช่เหล้า, ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา, หมูแดงอบน้ำผึ้ง, เป็ดย่างฮ่องกง, ผักคะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย, บรอคโคลี่กับกวางตุ้งผัดกระเทียม
 2. เมนูข้าวและก๋วยเตี๋ยว : เอาใจคนรักเมนูข้าวและเส้น เลือกได้ 1 เมนูจากรายการดังนี้ ข้าวผัดราดหน้าไก่,ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูเต้าซี่, บะหมี่ฮกเกี้ยน 
 1. เมนูของหวาน : ปิดท้ายด้วยของหวาน   สาคูแคนตาลูป, บัวลอยน้ำขิง, เต้าฮวยอัลมอลผลไม้สด, แปะก๊วยนมสด, บัวลอยแห้งงาทองคำ สามารถเลือกได้คนละ 1 เมนูนะคะ

 หมายเหตุ : ห้องอาหารอาจปรับเปลี่ยนรายการอาหารตามฤดูกาล

โปรโมชั่นราคาพิเศษเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2566 :

All You Can Eat Dim Sum

 • ติ่มซำสด เสิร์ฟไม่อั้น และเมนูอาหารจานหลัก ซุป และของหวาน
 • ราคา 699 บาทสุทธิ/ท่าน (ราคาปกติ 999 บาท++) ไม่รวมเครื่องดื่ม

 Premium All You Can Eat Dim Sum

 • ติ่มซำสด เป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ เสิร์ฟไม่อั้น และเมนูอาหารจานหลัก ซุป และของหวาน
 • ราคา 899 บาทสุทธิ/ท่าน (ราคาปกติ 1,200 บาท++) รวมเครื่องดื่มชาจีนหรือน้ำเก๊กฮวย

ห้องวีไอพี :

 • ห้องสำหรับ 8 -10 ท่าน ค่าเช่าห้อง 500 บาท
 • ห้องสำหรับ 30 ท่าน ค่าเช่าห้อง 1,000 บาท

เปิดบริการ :

วันจันทร์ – วันศุกร์    เปิดให้บริการ เวลา 11.30 – 15.00 น.

วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิดให้บริการ เวลา 11.30 – 22.00 น.

ช่องทางการสำรองที่นั่ง :

 • สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 309 9999 ต่อ 3143
 • สำรองที่นั่งทางเว็บไซต์ คลิก bit.ly/BOOKATABLEBKL
 • เพิ่มเพื่อนในไลน์และสั่งซื้อคูปอง@berkeleybkk

💰 ALL YOU CAN EAT DIM SUM 699.-
( เฉพาะบุฟเฟต์ติ่มซำและอาหารในเมนู )
💰 PREMIUM ALL YOU CAN EAT DIM SUM 899.-
( บุฟเฟต์ติ่มซำ หมูกรอบ เป็ดปักกิ่ง รวมเครื่องดื่ม )

📍 The Berkeley Hotel Pratunam  ห้องอาหาร The Mulberry ชั้น 10  
☎️ 02-309-9999 ต่อ 3143
⏰ 11:30 – 22:00 น. เปิดให้บริการเสาร์ – อาทิตย์
⏱ บุฟเฟต์จำกัดเวลา 2 ชม.

📌 ดูเมนูหรือจองผ่านลิงก์ : https://www.berkeleypratunam.com/dining/mulberry-multi-cuisine-restaurant

📌559 Ratchaprarop Road, Makkasan, Ratchathewi, Bangkok 10400, Thailand

 

 

Don`t copy text!