เปลี่ยนหน้าตกเป็นหน้ายก​ ด้วย “​พอนด์ส เฟิร์ม แอนด์ ลิฟท์” มอบผิวดูเด้ง​ กระชับ เผยกรอบหน้าเป๊ะ โดยไม่ต้องพึ่งคลินิก

พอนด์ส ( Pond’s)  ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสกินแคร์  เปิดตัวนวัตกรรม ดูแลผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่สถาบันวิจัยพอนด์สญี่ปุ่นได้แรงบันดาลใจจากเทคนิคร้อยไหม และสวนผสมทรงพลังแห่งการลดเลือน ริ้วรอยอย่าง ไดเปปไทด์ (Dipeptide)’” และเรตินอล (Retinol) * ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ พอนด์ส เฟิร์ม แอนด์ ลิฟท์ ที่จะยกกระชับผิวหน้าของคุณให้เฟิร์ม เด้ง มอบผลลัพธ์กรอบหน้าเป๊ะ โดยไม่ต้องพึ่งคลินิก ที่คอนเฟิร์มความพึงพอใจโดยผู้ใช้จริงเห็นผลใน 4 สัปดาห์*

 คุณสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้าประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า นับเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพอนด์สที่ปีนี้มีความมุ่งมั่นจะก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดสกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยในไทย โดยในครั้งนี้สถาบันวิจัยพอนด์สญี่ปุ่นได้นำแรงบันดาลใจจากเทคนิคร้อยไหม และเทคโนโลยีล้ำหน้าแห่งการลดเลือนริ้วรอย ถือว่าเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์พรีเมียมของพอนด์สผ่าน การนำ 2 ส่วนผสมหลักอันทรงพลังที่ช่วยลดเลือนร่องรอยแห่งวัยในปริมาณเข้มข้น แต่ยังอ่อนโยนต่อผิว ได้แก่

  1. ไดเปปไทด์ (Dipeptide)*: ช่วยเพิ่มความยึดหยุ่นให้ผิวเฟิร์ม เด้ง เต่งตึง โดยเฉพาะผิวบริเวณกรอบหน้าที่มักหย่อนคล้อยมาก
  2. เรตินอล (Retinol) *: ช่วยลดเลือนริ้วรอย ไม่ว่าจะ เป็นร่องลึก และร่องตื้นให้ดูจางลง พร้อมช่วยลดกระ จุดด่างดำ มอบความกระจ่างใส เผยผิวหน้าเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง พบว่า 99% พึงพอใจและเห็นผลลัพธ์กรอบหน้าเป๊ะใน 4 สัปดาห์* ราวกับได้ทำร้อยไหมจากในคลินิก และผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถใช้ได้ทุก สภาพผิว

ด้านคุณเลดี้ปราง กัญญ์ญรัณณ์ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดได้แชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับการทำให้มีกรอบหน้าวีเชป ทั้งยังเฟิร์มกระชับเป๊ะว่า ช่วงนี้ตนค่อนข้างทำงานหนัก ไม่ว่าจะเป็นถ่ายละคร ร้องเพลง รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆ ทำให้ไม่ได้มีเวลาดูแลตัวเองและบำรุงผิวเท่าที่ควร ทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย หน้าตก ดูโทรม ดังนั้น พอนด์ส เฟิร์ม แอนด์ ลิฟท์ จึง
กลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวของปรางเฟิร์ม เด้ง กระชับขึ้น จากหน้าที่เคยดูตก ดูไม่สดใส กลับมายกกระชับ ให้กรอบหน้าเป๊ะ แบบไม่ต้องพึ่งคลินิก แถมชวยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูเด็กกว่าวัย ใน 4 สัปดาห์


พิสูจน์ผลลัพธ์ผิวเฟิร์มกระชับ เด้ง เผยกรอบหน้าเป๊ะใน 4 สัปดาห์” โดยไม่ต้องพึ่งคลินิกได้แล้ววันนี้ที่พอนด์ ใน ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ Pond’s Official Store ผ่านแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee พร้อม ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ใหม่จากพอนด์สได้ที่ https://www.ponds.com/th/home.html

#เปลี่ยนหน้าตกเป็นหน้ายก#PondsFirmAndLift #PondsTH

Don`t copy text!