ชวนลอง Qurité  เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว

“บิวตี้ เลเจนด์” ขอแนะนำแบรนด์น้องใหม่ “คูรีเต้ย์” (Qurité) เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจน
สูตรลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ผสานสารสกัดถึง 15 ชนิดจากทั่วโลก ช่วยลดริ้วรอย ยกกระชับผิว
     

   บริษัท บิวตี้ เลเจนด์ จำกัด เปิดตัว Qurité (คูรีเต้ย์) เซรั่มโบท็อกซ์ผสานคอลลาเจน  Advanced Anti-Aging & Lifting Serum ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงด้วยคุณค่าของสารสกัดเลอค่ากว่า 15 ชนิด นำโดย Argireline (อาร์จิรีลีนเปปไทด์ที่ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ มีประสิทธิภาพคล้ายการฉีดโบท็อกซ์ (Botox-like) ช่วยลดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ผสานคอลลาเจนเข้มข้น 10 เท่า Hydrolyzed Collagen ช่วยลดริ้วรอยได้อย่างล้ำลึกและช่วยปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ Osilift® (โอซิลิฟต์) อนุพันธุ์ของน้ำตาลที่สกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวรู้สึกยกกระชับขึ้นภายใน 30 นาทีหลังการใช้เพียงครั้งเดียว Matrixyl™ (เมทริซิล) มัลติเปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวยืดหยุ่นและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน นวัตกรรมโดยสถาบัน Sederma ประเทศฝรั่งเศส อ่อนโยนและปลอดภัยสูงผ่านการทดสอบจากสถาบัน DermScan Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปลอดภัย ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

นอกจากนี้ ยังรวมสารสกัดจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, แคนาดา, สาธารณรัฐเช็ก, เกาหลี และ จีน ได้แก่ Centella Asiatica (ใบบัวบก) ช่วยสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ลดการบวมช้ำและรอยคล้ำใต้ตา และ ลดการอักเสบของผิว Witch Hazel Extract ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น Niacinamide (Vitamin B3) ลดการสร้างเมลานินที่ทำให้ผิวสีเข้มขึ้น Multi-vitamin in Liposome อานุภาคขนาดเล็กของวิตามิน A B C E ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องผิวจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ Tranexamic ACID ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีของเมลานิน

MoistShield HA 8 ชนิดมีคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ให้ผิวฟู ยืดหยุ่น อิ่มน้ำ Lipomoist® ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน Galactomyces เปปไทด์ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ Sodium Hyaluronate ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย Rhamnosoft® HP เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกป้องและระงับการแพ้และระคายเคืองผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย EXO-P ปกป้องผิวจากมลภาวะ (PM 2.5) ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผิวแพ้ง่ายและช่วยลดการอักเสบของผิว

ผลิตภัณฑ์ Qurité ขนาด 30 มล. ราคาปกติ 3,980 บาท พิเศษ! โปรโมชั่นช่วงเปิดตัว พิเศษเพียง 1,990 บาท (มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่ วันนี้ – 30 ก.ย. 65 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมและช้อปออนไลน์ได้ทาง Facebook: Bonate Thailand, IG: qurite_official, Line OA: @qurite, Shopee: quritethailand, Lazada:  quritethailand

 Qurite ,QuriteThailand ,SerumBotox ,LiftingSerum

Don`t copy text!