ชวนลอง SEEDBEE “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบ

  “SEEDBEE” ปฐมบทของการย้อมผมด้วยน้ำเปล่า

 SEEDBEE “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบ เพียงแค่ผสมผงสีสมุนไพรและน้ำเปล่า ช่วยปิดผมขาวได้แนบสนิท อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม

 การพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีก่อเกิดผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย ตอบโจทย์การใช้ และความต้องการที่แตกต่าง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงผู้ที่มีอาการแพ้ง่าย ทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และไม่ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่ง SEEDBEE ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผมจากเกาหลีกว่า 30 ปี ตระหนักถึงความสำคัญในส่วนนี้นำมาสู่การคิดค้นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ฉีกกฎการย้อมผมทุกแบบกับ “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” ผลิตภัณฑ์ช่วยปกปิดผมขาวอย่างแนบสนิท พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี ด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรและธัญพืชกว่า 32 ชนิด ปราศจากแอมโมเนีย และเฮนน่า อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มอบกลิ่นพรีเมียมอ่อน ๆ สร้างความผ่อนคลายในระหว่างการย้อมผม สามารถย้อมผมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน อีกทั้ง SEEDBEE ยังผ่านการรับรองจาก KFDA ของประเทศเกาหลีใต้ และได้รับความไว้วางใจจากแฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดัง  ร้านซาลอนย่านคังนัม และนักแสดงชั้นนำจากเกาหลี จัดจำหน่ายมากกว่า 6 ประเทศทั่วโลก การันตีด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านชุด*

หมดกังวลทุกปัญหาผมขาว

 เมื่ออายุเพิ่มขึ้น การดูแลสุขภาพก็ยิ่งต้องพิถีพิถันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะปัญหาผมขาวที่คอยกวนใจ ทำให้หลายๆ คนสูญเสียบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งวิธีที่สามารถขจัดความกังวลใจไปได้เร็วที่สุดนั่นคือ “การย้อมผม” และการย้อมผมเพื่อปกปิดผิวขาวนั้นแตกต่างจากการย้อมแฟชั่นทั่วๆ ไป นอกจากจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถปิดผมขาวได้แนบสนิท ยังต้องติดแน่นทนนาน และสามารถย้อมใหม่เรื่อยๆ โดยไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ เนื่องจากมีการงอกใหม่ของเส้นผมในทุกๆ สัปดาห์ ซึ่งผมที่งอกใหม่นั้นล้วนเป็นผมขาวทั้งสิ้น

SEEDBEE จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การปกปิดผมขาวครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ มุ้งเน้นเรื่องความอ่อนโยนต่อผู้ใช้งาน โดยเฉพาะคนที่มีหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย ตลอดจนการฟื้นบำรุงระหว่างการย้อม นำมาสู่การคิดค้น “น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว” อันเกิดจากการนำน้ำเปล่าผสมเข้ากับผงสีสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอุดมด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรธรรมชาติและธัญพืชกว่า 32 ชนิด อาทิ ข้าวสาลี งาดำ ถั่วเขียว ข้าวโอ๊ต ข้าว ถั่วดำ และถั่วแดง แถมยังมีชาเขียว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการเติบโตของเส้นผม และชะลอการเกิดผมร่วง, โรสแมรี่ ช่วยชะลอการเกิดผมขาว ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย และลาเวนเดอร์ นอกจากจะมอบกลิ่นหอมผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนเส้นผมด้วย ทำให้ปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ปราศจากแอมโมเนีย และเฮนน่า สามารถย้อมได้บ่อยครั้ง ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ ฟื้นบำรุงผมให้ผมนุ่มสลวย และไม่แห้งเสีย หมดกังวลทุกปัญหาผมขาว พร้อมคืนคุณกลับมั่นใจกลับมาอีกครั้ง

สามารถย้อมเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

SEEDBEE 1 กล่อง ประกอบด้วยผงสีสมุนไพร จำนวน 3 ซอง (ขนาด 10 กรัม) ขวดผสมขนาด 100 มิลลิลิตร แปรงเกลี่ยสี ถุงมือ ผ้าคลุม และหมวกคลุมแบบพลาสติก พร้อมคู่มือการใช้งาน ซึ่งสามารถทำได้เองง่ายๆ เพียงแค่เติมน้ำเปล่าใส่ขวดผสมตามเส้นกำหนด โดยผงสีสมุนไพร 1 ซอง สามารถผสมกับน้ำเปล่าได้ 50 มิลลิลิตร จากนั้นเทผงสีสมุนไพรและเขย่าส่วนผสมให้รวมเป็นเนื้อเดียวกัน และบีบน้ำย้อมผมให้ทั่วเส้นผมที่ต้องการปกปิด เกลี่ยให้ทั่วบริเวณแล้วหมักทิ้งไว้ 30-40 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยให้เลือกมากถึง 4 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติ (Natural black) สีน้ำตาลเข้ม (Dark brown) สีน้ำตาลกลาง (Medium brown) และสีน้ำตาลสว่างอมแดงเล็กน้อย (Wine brown)

สัมผัสประสบการณ์ย้อมผมแบบใหม่ ฉีกกฎการย้อมผมทุกรูปแบบด้วย “SEEDBEE” น้ำย้อมผมออร์แกนิคปิดผมขาว ได้แล้ววันที่ กูร์เมต์ มาร์เกต ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน หรือสามารถชอปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Line OA: @seedbee_th, Shopee, Lazada, King Power Online และ Central Online สามารถติดต่อข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.seedbee.co.th , Facebook.com/seedbee.th , Instagram/seedbee.thailand

#Seedbee #SeedbeeThailand #น้ำย้อมผมซีดบี

*ภายในระยะเวลา 1 ปี 9 เดือน ตั้งแต่ปี 2019-2021

 

Don`t copy text!