ดีใจ! ลาวดวงเดือน2021 ได้รับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดชูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021

 เพลง“เพลงลาวดวงเดือน 2021” เวอร์ชั่นสเปเชียลโอลิมปิคไทย ที่ขับร้องโดย ทูตศิลปิน สิงโต- ปราชญา เรืองโรจน์ และ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ พร้อมด้วย ทูตยุวชน เอด้า ชุณหวชิร  คว้ารางวัล “ชิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021  โดยมี ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาเสเปเซียลโอลิมแห่งประเทศไทย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ เอด้า ชุณหวชิร

จากการที่ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้นำเพลง”เพลงลาวดวงเดือน”มาประยุกต์เนื้อร้องและ ท่วงทำนองใหม่ ขับร้องโดย ทูตศิลปิน สิงโต- ปราชญา เรืองโรจน์ และ คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ พร้อมด้วย ทูตยุวชน เอด้า ชุณหวชิร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับนักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญา อันเป็นกลุ่มที่เปราะบางที่สุดของสังคม ด้วยการสื่อสารผ่านมิวสิควิดีโอนี้ว่า แม้ว่าจะมีความบกพร่องก็ตาม แต่ผู้พิการเหล่านี้ก็มีศักยภาพที่จะพัฒนาตนเองได้ หากได้รับโอกาสและการยอมรับ เปรียบเหมือนดวงจันทร์ที่เปลี่ยนไปทุกคืน แต่ก็ยังเป็นพระจันทร์ดวงเดียวกันที่ส่องแสง

จากการได้รับความนิยมตั้งแต่เริ่มเผยแพร่มิวสิควิดีโอ เพลง ลาวดวงเดือน 2021 ในเดือนกรกฎาคม 2565 จนถึงปัจจุบันได้รับยอดวิวการดูในยูทูปถึง 3,393,627 ครั้ง เป็นผลให้ เพลง ลาวดวงเดือน 2021เวอร์ชั่นสเปเชียสโอลิมปิคไทย ได้รับการโหวตจากแฟนคลับ จนสามารถชนะรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” ในงาน ZOOMDARA Awards 2021 เมื่อค่ำวันที่​ ​​28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา


ในการนี้ เอด้า ชุณหวิร ทูตยุวชนเชียลโอลิมปีคไทยเป็นตัวแทนสมาคมฯขึ้นรับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดชูม” พร้อมกล่าวขอบคุณ ว่า “ขอขอบพระคุณทุกท่นที่ได้ช่วยโหวตให้กับเพลงลาวดวงเดือน 2021 ค่ะ มิวสิควิดีโอนี้ ต้องการสื่อสารให้ข้าใจถึงความสามารถของนักกีพาสเปเซียบโอลิมปิค และ ให้มีการยอมรับผู้พิการทางสติปัญญาในสังคมของเราค่ะ เอต้าดีใจมากค่ะที่มีผู้ชมกันเป็นล้านวิว และ ส่ง comment เป็นกำลังใจมาให้นักกีฬาของเรามากมาย ขอบพระคุณ GMM TV ที่เปิดโอกาสให้ พี่คริสและพี่สิงโตเป็นส่วนหนึ่งของงานชิ้นนี้ค่ะ”

ทั้งนี้ แม้ว่า สิงโต ปราชญา เรื่องโรจน์ และ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มิได้มาร่วมงาน แต่ทั้งสองได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับ และ ZOOMDARA Awards ผ่านวิดีโอ

ชม MV ลาวดวงเดือน 

Don`t copy text!