รีวิว การเสริมจมูกแบบล็อค แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยการ “ร้อยไหม” ล็อคปุ๊บ โด่งปั๊บ รีวิวจัดเต็ม

🙏🏻สวัสดีค่า🙏🏻ปุ้ยจะมารีวิว…..👃🏻👃🏻👃🏻 การเสริมจมูกแบบล็อคแบบไม่ต้องผ่าตัดนะคะ เน้นย้ำค่ะว่า ไม่ต้องผ่าตัด เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่าวิธีนี้จะทำแล้วจะเห็นผลชัดมากน้อยแค่ไหนแล้วทำแล้วจะเป็นยังไงกันบ้างนะคะหลายๆคนอาจสงสัยว่าล็อคจมูกเป็นยังไงอันตรายมั้ยอะไรบลาๆๆไปดูรีวิวแบบจัดเต็มกันดีกว่าค่า….😆

(คลีนิค The venisia medical cilnic สาขา กรุงเทพฯ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์(รัชดาภิเษก) ชั้นG)

(คลีนิค The venisia medical cilnic สาขา กรุงเทพฯ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์(รัชดาภิเษก) ชั้นG)

เริ่มแรกเลยนะคะเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะให้คุณหมอประเมินเนื้อจมูกเราว่าเนื้อเรามีมากน้อยแค่ไหนต้องใช้ไหมกี่เส้นค่ะและต้องเก็บปีกจมูกมั้ยค่ะ✨✨***การปรึกษานี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายนะค่ะปรึกษาฟรีค่ะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ****

ส่วนตัวของปุ้ยนะคะคุณหมอประเมินอยู่ที่4-5เส้นนะคะถ้าจะให้สวยคุณหมอบอก5เส้นค่ะและโบท็อกเก็บปีกจมูก50ยู(แต่ส่วนตัวปุ้ยเลือกทำแค่4เส้นและโบท็อกปีกจมูก30ยูค่ะ)

เข้าไปดูห้องที่เราจะเข้าไปทำกันนะคะเตรียมตัว..!! >>ตื่นเต้นนนนจัง😮😁🌟🌟

จะเห็นได้ว่าจมูกปุ้ยไม่โด่งมากและปีกใหญ่ไปค่ะ เราจะใช้เวลาไม่นานเลยค่ะทำประมาณ20-30 นาทีเท่านั้นค่ะ (ดูภาพกันชัดๆ ใกล้ๆกันไปเลย)

ว้าว✨✨ออกมาแล้วค่าล็อคปุ๊บโด่งปั๊บค่ะมีมิติมากขึ้นแตกต่างจากของเดิมเห็นได้ชัดจิงๆค่ะสวยแล้วชิมิละ😊แฮร่….😛 (ดูกันชัดๆ หลายๆมุมไปเลยจ้า ทำเสร็จขับรถกลับบ้านได้ชิวๆจ้า)

ต้องบอกก่อนว่าการเสริมจมูกแบบล็อคจะเป็นการร้อยไหมทีละเส้นซึ่งไหมจะล็อคแกนจมูกสำหรับเสริมจมูกโดยเฉพาะค่ะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะเป็นวิธีที่ไม่อันตรายและไม่ต้องผ่าตัดคะ

หลังจากทำเสดนะค่ะจมูกจะดูเป็นสันขึ้นมาโด่งขึ้นมีมิติมากขึ้นแต่จะดูบวมๆหน่อยค่ะมีแผลปลายจมูกเพียงเล็กน้อยนิดเดียวค่ะจากนั้นเราก็กลับบ้านได้สบายๆชิวๆเลยจ้าไปช็อปปิ้งก่อนกลับบ้านก็ได้นะ555+

คราวนี้ปุ้ยจะมาตอบคำถามให้สำหรับคนที่อาจจะมีข้อสงสัยอะไรหลายๆอย่างเนอะ😅😅

📌พี่ค่ะพี่ค่ะเจ็บมั้ยค่ะ? : เจ็บค่ะเจ็บแค่เข็มแรกที่ฉีดยาชาที่ปลายจมูกค่ะและเข็มเปิดเข็มแรกที่จะทำการร้อยไหมค่ะ

📌แล้วตอนคุณหมอร้อยไหมเข้าไปแล้วเจ็บมั้ยค่ะรู้สึกยังไง? : ตอนคุณหมอร้อยไหมเข้าไปจะจี๊ดๆค่ะไม่เจ็บจะรู้สึกเหมือนมีแท่งเล็กๆเสียบเข้าไปอาจจะมีเสียงบ้างเล็กน้อยค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะตอนฉีดโบท็อกปีกจมูกเจ็บมั้ยค่ะ? : อ่ะอันนี้ตอบแบบไม่โกหกและไม่ต้องคิดเลยค่ะ555 สั้นๆเจ็บบบบบบบอใบไม้หลายตัวจ้า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะทำแล้วจะมีผลข้างเคียงมั้ยค่ะจะอันตรายมั้ยค่ะ? : โนค่ะไม่มีผลข้างเคียงค่ะไหมนี้ปลอดภัยไม่อันตรายไหมจะสลายไปเองค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะต้องใช้กี่เส้นคะ? : ต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะแล้วให้คุณหมอประเมินค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะทำแล้วจะอยู่ได้นานเท่าไหร่ค่ะ? : ประมาณ1-2ปีค่ะไหมจะสลายปะมาณ8-9เดือนแต่จะสลายหมดก็2ปีค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าไหมสลายหมดแล้วจมูกเราก็จะยุบเหมือนเดิมหรอค่ะเหมือนตอนที่เรายังไม่ได้ทำ? : ไม่ค่ะจมูกเรายังจะคงสภาพที่เราร้อยไหมไว้อยู่ค่ะแต่อาจจะโด่งน้อยลงมาหน่อยค่ะเนื่องจากเนื้อเยื่อจมูกเราจะมีการสร้างคอลลาเจนทดแทนไว้อยู่ค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าทำไปแล้วอยากมาร้อยเพิ่มได้มั้ยค่ะ? : ได้ค่ะแต่ต้องหลังจากที่ทำมาแล้ว1เดือนเป็นต้นไปค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะคนที่เสริมจมูกแบบสิลิโคนสามารถทำได้มั้ยค่ะ? : โนค่า❌🚫ไม่ได้ค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะแล้วถ้าร้อยไหมไปแล้วไหมยังสลายไม่หมดแต่อยากไปเสริมสิลิโคนแล้วคะทำยังไงค่ะ? : ต้องมาให้คุณหมอถอดไหมออกให้นะคะแล้วค่อยไปเสริมจ้า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะร้อยไหมแล้วมีอาการเขียวช้ำมั้ยค่ะแล้วจะหายเมื่อไหร่ค่ะ? : อาการเขียวช้ำบางคนก็ไม่เป็นค่ะส่วนคนที่เป็นก็จะมีเล็กน้อยจะหายภายใน1-2วันค่ะสำหรับคนช้ำง่ายก็ประมาณ5วันได้ค่ะ(แต่มียาให้ทาอยู่นะคะ)

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้ามีไหมโผล่ออกจากจมูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ? : ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าดึงออกเองนะคะให้รีบมาพบคุณหมอเพื่อตัดออกค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะความรู้สึกหลังจากที่ได้ทำไปแล้วเป็นยังไง? : รู้สึกสวยค่ะธรรมชาติดีและไม่อันตรายส่วนเรื่องของความเจ็บก็จะมีอาการปวดตึงอักเสบเล็กน้อยเพราะริดยาชาหมดแต่ไม่มากคะสามารถทานยาที่หมอให้มาได้เรยหากมีอาการตามที่บอกมา

📌พี่ค่ะพี่ค่ะแผลจะหายเมื่อไหร่ค่ะ? : แผลเล็กๆนี้จะหายก็ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะจะล้างหน้ายังไงโดนน้ำได้มั้ย? : แผลห้ามโดนน้ำ1วันจ้าเวลาเราล้างก็ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดไปก่อนพออีกวันก็ล้างหน้าได้ปกติจ้า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะแล้วเวลาต้องแต่งหน้าต้องห้ามโดนแผลด้วยมั้ย? : แต่งได้ปกติเลยค่าเว้นการทารองพื้นหรือแป้งที่แผลน้อยๆของเราเป็นพอค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะต้องมีห้ามกินอะไรบ้างมั้ยหรือกินได้ปกติ? : โนแอลกอฮอล์,โนของหมักของดอง,โนของสะแล้งประมาน1อาทิดคะนอกนั้นเต็มที่จ้า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะแล้วจมูกจะเข้าที่ดีเมื่อไหร่? : จมูกจะเข้าที่ประมาณ1-2เดือนส่วนโบท็อกปีกจมูกล็อกแกนจมูกประมาณ2อาทิตย์ค่า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าร้อยไหมผ่านไปแล้ว3-4-5เดือนจมูกจะพุ่งโด่งขึ้นหรือยุบลงบ้างมั้ยค่ะ? : มีค่ะจะโด่งขึ้นอีกและจะยุบลงตามกาลเวลาที่ไหมค่อยๆสลายค่ะ(แต่สามารถมาร้อยเพิ่มได้นะจ๊ะ)

📌พี่ค่ะพี่ค่ะราคาเท่าไหร่ค่ะ? : อย่างที่บอกค่ะว่าต้องปรึกษาคุณหมอก่อนแล้วประเมินว่าต้องทำกี่เส้นแต่ละคนจะราคาจะไม่เท่ากันนะคะอยู่ที่เนื้อของจมูกแต่ละคนคะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าคุณหมอประเมินมา3,4,5,6เส้นแล้วเราทำ2,3,4,5เส้นได้มั้ย? : ได้ค่ะอยู่ที่เนื้อจมูกของเราและตามความเหมาะสมของคุณหมอค่ะและสิ่งสำคัญอยู่ที่บัจเจ็ทของเราด้วยจ้าอิอิ^^

📌พี่ค่ะพี่ค่ะร้อยไหมล็อคจมูกเหมือนร้อยไหมที่หน้ามั้ย? : โนค่ะไม่เหมือนกันเราใช้ไหมคนละตัวกันค่ะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะรู้สึกคันจมูกคันรูจมูกอยากจะเกาแล้วมีน้ำมูกไหลด้วยทำไงได้บ้าง? : เกาได้ค่ะแต่เกาเบาๆนะจ๊ะมีน้ำมูกไหลให้ค่อยๆซับก่อนอย่าสั่งแรงสูดแรงนะจ๊า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะจมูกบิดได้มั้ยบิดแล้วจะผิดรูปมั้ยไหมจะเลื่อนมั้ย? : บิดแล้วไม่ผิดรูปนะคะบิดได้ค่ะในช่วงแรกฟื้นตัวถ้าตัวเองไม่เจ็บเพราะเวลาเราบิดจะเจ็บจี๊ดๆค่าแต่ก็ไม่ควรบิดเล่นคะอย่าซนนะค่ะซิส😜หลังจาก2อาทิตย์ไหมเซ็ตตัวแล้วจะล็อคไม่ขยับคะไม่เลื่อนจ้า

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าเผลอไปอาบน้ำอุ่น แถมล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นไปด้วยจะเป็นไรมั้ย? : ก็ไม่เปนไรค่ะ อาบเสร็จก็เอาผ้าซับๆ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิปกติคะ

📌พี่ค่ะพี่ค่ะถ้าเผลอไปทานแอลกอฮอล์ในช่วงที่ยังไม่ถึง1-2อาทิตย์ เป็นอะไรมั้ย? : ไม่เป็นอะไรคะ ไม่ต้องกังวล (แต่อย่าทานเยอะนะคะ😀

📌พี่ค่ะพี่ค่ะทำที่ไหน? : ทำที่THE VENISIA CLINIC จ้าปุ้ยอยู่กรุงเทพค่ะก็ต้องไปทำที่สาขาศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์(รัชดาภิเษก) ชั้นG เดินมาทางร้าน𝙼𝙺แล้วจะมีร้านขายยาต่อจากร้านขายยาเป็นคลีนิคเรยค่าบอกละเอียดมากปักหมุดให้แล้วนะคะเผื่อใครไปแล้วหาไม่เจอเหมือนปุ้ยตอนแรก555+

>>>>เคลียชัดตอบทุกคำถามสงสัยค่าหมดคำถามกันรึยังน้าถ้ายังใครมีคำถามมาเพิ่มสามารถสอบถามปุ้ยได้ในอินบล็อคเฟสบุ๊คปุ้ยได้เลยนะค๊าา..💕✨ที่👉🏻 FB: Puk ka pui waiwai

 🧸ปุ้ยมีข้อแนะนำเล็กๆน้อยๆมาฝากบอกนะคะ🧸

👉🏻หลังจากเราทำเสร็จใหม่ๆ ห้ามนอนราบ ให้ไปเดินเล่นนั่งเล่นหรือช็อปปิ้งฟินๆ เดินเที่ยวชิวๆไปก่อนนะค่ะเป็นเวลา4 ชม.

👉🏻อย่าล้างหน้าอาบน้ำด้วยน้ำอุ้นให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติ และเวลาเป่าผมให้หลีกเลี่ยงบริเวณจมูกเราอย่าให้โดนความร้อนไอร้อนค่ะ เพราะน้องโบท็อกของเราไม่ชอบความร้อนนะค่า🤣

👉🏻งดของสแลงของหมักของดอง แอลกอฮอล์ไปก่อน1อาทิตย์นะค่า

👉🏻ให้งดอาหารเสริมทุกอย่างที่เรากินเป็นประจำไปก่อน ประมาณ2อาทิตย์

👉🏻กินยาตามที่คุณหมอให้มาให้ครบนะคะ (หากใครแพ้ยา หรือมีโรคประจำตัวอะไรให้แจ้งด้วยนะคะ)

ฝากโปรโมชั่นเสริมจมูกแบบล็อคร้อยไหมนะคะตอนนี้ 1,999.-❗️❗️ต่อเส้นค่ะ แล้วก็โบท็อค 10ยู อยู่ที่999.- (แต่โปรนี้ต้องซื้อไหมถึงแลกซื้อได้นะคะ) ราคานี้รวมค่ายาทุกอย่างหมดแล้วนะคะ

ส่วนใครที่สนใจนะคะดูรีวิวปุ้ยแล้วอยากสวยแบบไม่ผ่าแบบนี้ 📍❣️เพียงแค่แคปหน้าจอว่าดูรีวิวของปุ้ยไม่ว่าช่องทางไหนให้คลีนิคดู ก็รับไปเลยค่ะ… 🌟ฟรีทรีทเม้นท์cry-o บำรุงผิวหน้าและกระชับรูขุมขน มูลค่า 1,500 บาท🌟 **สามารถนัดวันเวลามากับปุ้ยได้เลยค่ะหรืออินบล็อคทางเพจ : THE VENISIA CLINIC ได้เลยค่ะ**

✨❄ใครมีอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย Page facebook : THE VENISIA CLINIC

จ้า❤✨

🍬🌹THE VENISIA CLINIC 🍬🌹มี4สาขานะค่า…

✨สาขา เชียงใหม่ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ชั้นG

(ชั้น 1) ติดกับวัตสัน✨✨

หรือ🍬🍬🍭🍭

LINE: @thevenisia(มี@ข้างหน้า)

📞052 001536

📞099 2259090

(รับสายทุกวัน 11.00-20.00น.)🍭

✨สาขา ขอนแก่น ตึกคอม ชั้น G ติดกับวัตสัน❤✨🍬

หรือ🍬🍬🍭🍭

📞043 226545

(รับสายทุกวัน 11.00-20.00น.)🍭

✨สาขา อยุธยา❤✨🍬

The sky shopping center ชั้น 2✨✨

หรือ🍬🍬🍭

📞035 950592

(รับสายทุกวัน 11.00-20.00น.)🍭

✨สาขา กรุงเทพ❤️✨

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ (รัชดาภิเษก) ชั้น G

ด้านหน้าห้าง มี รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพระราม 9 ค่ะ

หรือ🍬🍬🍭✨

📞099 2259090

(รับสายทุกวัน 11.00-20.00น.)🍭