พักชิล ๆ สไตล์​”เรียวกัง” ที่ Mayu Bangkok, Japanese Style Hotel

 SpicyBKK ชวนพักชิล ๆ สไตล์ ​”เรียวกัง” กลางกรุง​เทพ ที่ มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล -MAYU Bangkok Japanese Style Hotel  พิกัดใกล้ BTS รถไฟฟ้าทองหล่อ (สุขุมวิท 51)

 SpicyBKK ชวนมาพักชิล ๆ แช่ออนเซนให้หายคิดถึงญี่ปุ่นกันค่ะ ที่โรงแรมกลางสุขุมวิท ในบรรยากาศญุี่ปุ่นจ๋า แบบ”เรียวกัง” ที่  “MAYU Bangkok  – มายุ แบงค็อก” โรงแรมเก๋เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมาพักกันไม่ขาดสาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เก๋ไก๋ด้วยสไตล์เจแปนนีสทั้งการตกแต่ง และการต้อนรับ เมื่อมาที่นี่เสมือนก้าวสู่โลกแห่งการพักผ่อนหย่อนคลายอย่างแท้จริง ชมความรื่นรมย์ของสวนที่เขียวขจี พร้อมห้องพักสไตล์เรียวกัง ที่นอนเป็นฟูกญุี่ปุ่นปูบนเสื่อทาทามิ ได้ใส่ชุดยูกาตะ มาถ่ายรูปสวย ๆ  จิบชาเพลิน ๆ หรือแช่ออนเซ็สบายเฉิบ…จนลืมไปเลยว่านี่เราอยู่ใจกลางสุขุมวิทนะนี่…. 

MAYU Bangkok  ถือว่าเป็น Exclusive Hotel ก็ว่าได้ เพราะมีห้องพัก เพียง 12 ห้องเท่านั้น มีห้องหลายสไตล์ให้เลือกพัก  อาทิ ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อมห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียง, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมเตียงเสริม, , ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ หรือ เตียงแฝดพร้อมอ่างสปา เป็นต้น

ห้องพักอยู่ในบรรยากาศสงบ  ภายในโปร่งโล่งสบาย โทนสีสว่าง ใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลัก สไตล์บ้านคนญี่ปุ่นโบราณ  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบได้กลิ่นอายความเป็นเรียลเจแปนมาก ๆ  เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ   โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป ม่านทึบแสง ฟูกนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี  เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำครบมากเลยค่ะ  

MAYU Bangkok  มีแพคเกจเสิร์ฟอาหารเช้าสำหรับผู้มาพักด้วยเซ็ทอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ฟูลเซ็ทอลังการงานกินมาก ๆ  วิวห้องอาหารมองเห็นสวนหย่อมสบายตา….. 

สำหรับเซ็ทอาหารเช้าอู้ฟู้มาก  มีทั้งปลาแซลมอนทอดเกลือทอดจนกรอบ  ข้าวสวยญี่ปุ่นโรยงา  ซุปมิโสะ  ละลานตาและอร่อยไปกับเครื่องเคียงนานาชนิด เกี๊ยวซ่าทอด โคร็อคเกะ ไข่หวาน  ปลาเงินทอดกรอบ  ยังมีหม้อไฟมาให้กินร้อน ๆ ใส่ทั้งปลาไข่  ไช้เท้า แครอท ลูกชิ้นชิคุวะ เครื่องดื่มมี ชาเขียวร้อน โกโก้ กาแฟและปิดท้ายความหวานฉ่ำจากเมลอน 

พักผ่อนให้หายคิดถึงญึ่ปุ่นในโมเมนท์ที่น่าจดจำ ที่ MAYU Bangkok   ที่พัก พร้อมออนเซนส่วนตัว เริ่ม 3,200/คืน (2ท่าน)   จองอาหารเช้าพร้อมห้องพัก ลดเพิ่ม เหลือเพียง 450 บาทพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กพ 64 ( ยกเว้น 30 ธค – 3 มค เท่านั้น)   คุ้มมากค่ะ  จองด่วนที่

Mayu Bangkok Hotel
  • 80 空堤县 3 Sukhumvit 49/2 Alley, Watthana, Bangkok 10110
  • 80/3 สุขุมวิท 49/2  เขตวัฒนา  กรุงเทพฯ 10110
Don`t copy text!