ใหม่! แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์

ใหม่! แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ จัดเต็มฉลองเดือนแห่งความรักร่วมมือกับ 3 คาเฟ่ดังสุดชิคและ 5 ร้านดอกไม้ร้านดัง เนรมิตให้เดือนกุมภาฯนี้ อบอวลไปด้วยกุหลาบสุดหอมหวาน   

แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ ปิ๊งไอเดียสุดชิค ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง เนรมิต 3 คาเฟ่ดังใจกลางเมืองอย่างร้าน Be My Glaze  สยามสแควร์, ร้าน B-Story Garden ประดิษฐ์มนูญธรรม และโซน Open House @Central Embassy ชั้น 6 ให้กลายเป็นสวนดอกไม้อบอวลไปด้วยดอกกุหลาบ

พร้อมเซอร์ไพรส์เซ็ตดอกไม้จาก 5 ร้านดังบน Instagram ได้แก่ Morning Glory by Four, Heartmade by Kigpcn, Flower in Hand, Plant House และ Lalabloom Flower Boxes  โดยการตกแต่งทั้งหมดนั้นได้แรงบันดาลใจจากส่วนผสมหลักในแพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ ซึ่งคือ “Rosa Gallica” ดอกกุหลาบจากประเทศฝรั่งเศสที่เด่นเรื่องการมอบความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และบี5 สายเช็คอินไม่ควรพลาดตลอดเทศกาลวาเลนไทน์ ไปถ่ายรูปอวดกันบน Instagram ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563

Pantene Micellar Rose Water ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดจากแพนทีนไมเซล่า ซีรีส์ ด้วยการผสานส่วนผสมพรีเมี่ยมที่โด่งดังในสกินแคร์ ได้แก่สารสกัดจากโรส วอเตอร์ และ ไมเซล่าวอเตอร์ เข้ากับโปร-วิตามิน ส่วนผสมหลักของแพนทีน ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผมจนวันถัดไป เพื่อผมที่นุ่มสวย ปัจจุบันโรสวอเตอร์เป็นที่นิยมในหมู่ Beauty Lover โดยส่วนผสมนี้จะพบได้จากตามพรีเมี่ยมสกินแคร์ต่างๆ ที่มีอยู่ทั้งในโทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว หรือแม้แต่ในเซรั่ม เพราะโรสวอเตอร์มีคุณสมบัติช่วยปรนนิบัติผิวที่อ่อนโยนพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมจากกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์ 

เพราะแพนทีนมีความมุ่งมั่นที่อยากจะให้สาวไทยมีผมที่สวยในทุกวัน จึงตระหนักดีว่าการเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะการที่ผมชี้ฟูระหว่างวันนั้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก อย่างเช่นมลภาวะและอากาศร้อนอย่างเดียวเท่านั้น แต่จริงๆเป็นเพราะเส้นผมขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นเมื่อผมออกไปเจออากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ผมที่ขาดความชุ่มชื้นนั้นจะดูดซับความชุ่มชื้นจากภายในอากาศรอบตัว จนทำให้ผมชี้ฟู ดังนั้นการเลือกแชมพูและครีมนวดผมที่สามารถเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บเอาไว้ได้อย่าง แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ นั้นจำเป็นยิ่ง

ใหม่!! แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ แล้วอย่าลืมถ่ายภาพสวยๆแท็กมาได้ที่ Instagram @panteneth

 

#ล็อคความชุ่มชื้นด้วยโรสวอเตอร์

#PanteneRosewater

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารของแพนทีนสามารถติดตามได้ที่ Facebook: Pantene Thailand