สวย! ครบจบที่…”The Skin Doctors”สถาบันความงามยืนหนึ่งในไทย

ไม่ว่าคุณ​จะ​เจอปัญหา​ผิวพรรณ​แบบไหน​ ทุกโซลูชัน​มีคำตอบ​ ที่​ .”The Skin Doctors”มาที่นี่คุณ​จะสวยพร้อม… สวยครบ… สวยจบทุกกระบวนการ​ เพราะ​ “The Skin Doctors” คือสถาบันด้านความงามยืนหนึ่งในประเทศ​ไทยค่ะ​ ที่นี่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการดูแลทุกปัญหาผิวหน้าแบบ 360° ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ที่ใช้นวัตกรรมทันสมัยค่ะ

วันนี้​ทาง​ SpicyBKK​ โชคดี​ได้มีโอกาส​พูด​คุย​กับสองผู้บริหาร​ผิวใส​ ๆ​ จาก​ “The Skin Doctors” คือ​ คุณปานทิพย์ กัลยวิมล Sale Director และ คุณนางฟ้า พลรบ Senior Manager ซึ่งทั้งสองท่านผิวสวย ใส​ มีออร่ามากเลยค่ะ​

จากซ้าย​ คุณปานทิพย์ กัลยวิมล Sale Director และ คุณนางฟ้า พลรบ Senior Manager

สอง​ผู้​บริหารช่วยกัน​เล่า​ความเป็​นมาและนวัตกรรมเด่นของ ​The Skin Doctors ​ให้​เราฟังว่า “ไฮไลท์ของ The Skin Doctors อยู่ตรงนวัตกรรมต่างๆ ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบคิดค้นเพื่อเอาใจสำหรับคนกลัวเจ็บโดยเฉพาะ ขั้นตอนคือผู้เชี่ยวชาญจะตรวจวิเคราะห์และเช็คสภาพผิวหน้าด้วยเทคโนโลยี SD Analyzer ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากประเทศออสเตรเลีย โดยสามารถระบุทุกรายละเอียดของปัญหาผิวหน้าได้อย่างแม่นยำ ว่ามีริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำกี่จุด รวมไปถึงความหย่อนคล้อยของรูปหน้า ซึ่งแต่ละจุดมีความกว้าง-ยาวเท่าไหร่ โดยประมวลผลออกมาให้เห็นเป็นองศา

จากนั้นเมื่อได้ผลวิเคราะห์ปัญหาสภาพผิวหน้าออกมาแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนของการรับโปรแกรมต่างๆ ที่เหมาะกับแต่ละสภาพปัญหาและความต้องการแต่ละบุคคล ส่วนเทคโนโลยีของที่นี่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ “ประสิทธิภาพสูง เห็นผลไว ปลอดภัย ไม่เจ็บ” โดยเฉพาะ! โดยไม่มีการใช้เข็ม ไม่มีการฉีด หรือใช้เทคโนโลยีที่ระคายเคืองผิวเหมือนกับสถาบันอื่นๆ ทั่วไป”

” ส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีจาก The Skin Doctors ที่พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าทุกรายละเอียด ให้คุณมีผิวสวยแบบ 360º โดยไม่ต้องทนเจ็บและไม่ต้องพักฟื้น สามารถเช็กความเปลี่ยนแปลงของคุณก่อนและหลังทำ ผ่านเทคโนโลยีพิสูจน์ความแตกต่าง 360º โดยเปรียบเทียบผ่านหน้าจอ Digital จึงมั่นใจได้ว่า เห็นผลจริง”

คุณปานทิพย์ กัลยวิมล

คุณปานทิพย์ กัลยวิมล เผยว่า Trend การดุแลผิว ปี 2020 ในปัจจุบัน ทั้ง สุภาพบุรุษ สุภาพสตรี ให้ความสนใจด้านการดูแลสุขภาพผิวพรรณ ต้องการให้ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แต่ก็ยังยังกังวลเรื่องการศัลยกรรมผ่าตัด ดังนั้น The Skin Doctors จึงตอบโจทย์ด้วยทรีตเมนต์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีด้านความงาม ภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยยึดหลักการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยสมวัย สวยจากภายในสู่ภายนอก”เพราะชีวิตจริงการใช้ชีวิตประจำวันมีความจำเป็นต้องพบปะผู้คน หรือทำธุรกิจการค้า จำต้องอาศัยบุคลิกภาพและความเชื่อมั่น เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ ผ่านใบหน้า รูปร่างและสุขภาพที่ดี

ด้วยปัญหาผิวพรรณของแต่ละคนแตกต่างกัน The Skin Doctors จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พร้อมจะช่วยดูแลทุกปัญหาผิว  โดยไม่ต้องทนเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญ ยังทุ่มทุนการวิจัยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์สูงสุด พร้อมอัพเดทนวัตกรรมไฮเทคสมัยใหม่อยู่เสมอ ทั้งทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาผิวโดยเฉพาะ ตรวจวิเคราะห์ และเช็กสภาพผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากประเทศออสเตรเลีย

สำหรับท่านที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ ซึ่งไม่ว่าจะเกิดจากมลภาวะ หรือวัยที่มากขึ้นตามกาลเวลา เทคโนโลยีการดูแลผิวพรรณ จาก The Skin Doctors ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ประสบการณ์กว่า 10 ปีแห่งความเชื่อมั่นและไว้ใจ จากผู้ที่เข้ามาใช้บริการเป็นสำคัญ เพราะการดูแลผิวหน้ายกกระชับ เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการดูแลแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก โดย The Skin Doctors

คุณนางฟ้า พลรบ

ด้าน คุณนางฟ้า พลรบ กล่าวเสริมว่า การบริการของ The Skin Doctors มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวหน้าด้วยเทคโนโลยี หรือ การรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ รวมโฮลิสติกแคร์ หรือแพทย์ทางเลือก และการดูแลผิวที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงวัย และการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวม เช่น การให้วิตามิน ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลและปลอดภัยโดยเฉพาะการให้บริการในกลุ่มของการยกกระชับได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เช่น Thermage FLX หรือ Ulthera รวมถึงทรีตเมนต์การนวดยกกระชับด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย Super Lifting และ ที่สำคัญเทคนิคการนวดเพื่อการยกกระชับ Signature เอกสิทธิ์ และเทคนิคเฉพาะ ของทาง The Skin Doctors ได้รับความสนใจสูงสุด

เพราะอายุที่มากขึ้น คอลลาเจนและอีลาสตินจะสลายหายไปทำให้ผิวเกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับและเกิดริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไปตามวัย Super Lifting จะช่วยกระตุ้นให้ผิว ซ่อมแซม พร้อม เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวยกกระชับและยังช่วยเผยผิวใหม่ สวยอย่างเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับ รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ลูกค้า VIP ที่ไว้วางใจให้ The Skin Doctors เป็นที่ปรึกษาทางด้านความงาม ตั้งแต่ปี 2552 จนถึงปัจจุบัน

ก่อนอื่นต้องผ่านเครื่องตรวจสภาพผิวหน้า เพื่อวิเคราะห์สภาพผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ทราบปัญหาของผิวต่างๆ เช่น ปัญหารูขุมขนกว้าง มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหย่อยคล้อยไม่กระชับ ที่สำคัญสามารถเห็นสภาพผิว ในแต่ละชั้นผิว ตั้งแต่ผิวชั้นบน ผิวชั้นกลาง กระทั่ง ลงลึกถึงผิวชั้นใน ซึ่งลูกค้าแต่ละท่านมีปัญหาสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้รับบริการต้องการจะเลือกดูแลสิ่งใดเป็นอันดับแรก หลังจากนี้ จะได้รับการรักษาไปทีละขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีม Therapist สภาพผิวหน้าก็จะยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลงทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย องศาของใบหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และได้รูป และสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับ The Skin Doctors มีพื้นที่สำหรับต้อนรับ และให้บริการลูกค้า อาทิ ห้องตรวจสุขภาพผิวหน้า ห้องให้บริการรับคำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ห้องรับรองลูกค้า และห้องทรีตเมนต์ ที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังมี ทั้งห้องทรีตเมนต์ ประเภทเตียงคู่ และเตียงเดียว ที่มีความเป็นส่วนตัว สะอาด พร้อมกับการให้บริการต่างๆ ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยอย่างครบครัน

 • สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ารับบริการ ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้าได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ The Skin Doctors ทั้ง 13 สาขา หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-696-1122
  FACEBOOK  facebook.com/TheSkinDoctors  

BRANCH LOCATIONS

 • Central BangnaFloor 3, 02-745-7157-8
 • Central Chidlom TowerFloor 8, 02-253-3642-3
 • Central Festival PhuketFloor 3, 076-307-112
 • Central Festival PhuketFloor 4, 076-307-041-2
 • Central LadpraoFloor 3, 02-937-1475
 • Central LadpraoFloor 6, 02-986-7550-1
 • Central PinklaoFloor 3, 02-884-9420-1
 • Central Plaza ChonburiFloor 2, 038-053630-1
 • Central Plaza rama 2Floor 3, 02-872-4014
 • Central Plaza Rama 9Floor 8, 02-160-3974-5
 • Central Rama 3Floor 4, 02-673-6680-1
 • Central RattanatibethFloor 2, 02-969-9390-1
 • Central WorldFloor 5, 02-613-1590-1
 • Central WorldFloor 8, 02-646-1367-8
 • Fashion IslandFloor 2, 02-947-5211-2
 • Future Park RangsitFloor 1 Zone Central, 02-958-0995-6
 • Mega BangnaFloor 1, 02-105-1704-6
 • Seacon BangkaeFloor 3, 02-458-2944-
 • Seacon SquareFloor 3, 02-720-2465-6
 • The Mall BangkapiFloor 3, 02-734-3755-6