SEPHORA ชวนอัพเดตเทรนด์ในงาน SEPHORA FALL PRESS DAY 2019

   คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย จังาน SEPHORA Fall Press Day 2019 ภายใต้คอนเซ็ปต์ของเรื่องราวความสวยที่แตกต่างในความรู้สึกของแต่ละคน หรือ Beauty Feels” เปิดตัผลิตภัฑ์คอลเลชั่ใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง พร้อมแนะนำแบรนด์น้องใหม่สุดฮอต ที่จะเข้ามาวางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทยอย่าง Kora Organics จากนางแบบสุดฮอต Miranda Kerr เผยเคล็ดลับการแต่งหน้า บำรุงผิว และเส้นผม รวมถึง ทริคการดึงประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ออกมาแบบหมดเปลือก จากตัวแทนแบรนด์ชื่อดัระดัโลกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังเปิดโอกาสให้ Gold Member ของ SEPHORA เข้าร่วมกิจกรรมและทดลองผลิตภัณฑ์จากคอลเลชั่นพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สัมผัสมนตร์เสน่ห์แห่เครื่องสำอางชวนหลงใหลไม่เหมือนใคร และกิมมิคความสนุกที่จะมาเพิ่มความสดใสให้เหล่าบิวตี้มิลเลเนียลกับ “Live Café”             ชวนทุกคนมาไลฟ์ ลอง ถ่าย วนไป กระทบไหล่เหล่าดารา เซเลบริตี้ บล็อกเกอร์และเมกอัปอาร์ติส    ชื่อดังระดับแนวหน้า อาทิ ไอซ์ อามีนา, เนย ปภาดา, เบสท์ โอลีฟ, ไอด้า ศิริวุฒิ, เบญ เรวิญานันท์  ณ โรงแรม PARK HYATT BANGKOK (THE BALLROOM, LEVEL B1)

      ปัจจุบันคนรุ่นใหม่ (millennial) มักปลดปล่อย อารมณ์ ความรู้สึกของตัวเอออกมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์ ข้อความ คำศัพท์ ทั้งในรูปแบบของรูปธรรมและนามธรรมซึ่งถูกแสดงออกมาได้ดีผ่านสัญลักษณ์บนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น gifs, emoji, รวมไปถึง sticker ความรู้สึกนั้นเกิดจากประสบการณ์ส่วนตัว ความเชื่อ ความทรงจำ ซึ่งมีความโดดเด่นและแตกต่างแต่สามารถเชื่อมโยงกันได้ เช่นเดียวกับเรื่องของความสวยความงาม ที่ทุกคนมีเรื่องราวเป็นของตเอง แต่ประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันจึงทำให้เกิด Beauty Community ขึ้นมา

        ในงาน SEPHORA Fall Press Day 2019 คอนเซ็ปต์ของ Beauty Feels จะถูกแสดงออกผ่านทุกๆ องค์ประกอบของงาน ตั้งแต่การเลือกใช้สีโทนอุ่นซึ่งมีส่วนในการกระตุ้นอารมณ์ทางบวก (ความสุข การมองโลกแง่ดี พลัง) จนถึงการสื่ออารมณ์ผ่านโปรดักส์ในแต่ละโมเมนต์ พบกับป๊อปอัพบู๊ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง 6 เปรียบเสมือนการแสดงออกทางอารมณ์ของผู้หญิงที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน (The six scenarios) ร่วมเปิดประสบการณ์ความงามรูปแบบใหม่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Beauty Blender, Hourglass, Nudestix, Stila,CAUDALIE, DR JART+ กระตุ้นเหล่าบิวตี้มิลเลนเนียลให้เกิดแพชชั่นและเติมเต็มประโยค Beauty Feels ให้สมบูรณ์

  เริ่มต้นด้วย SEPHORA COLLECTION ที่จะมอบผิวสวยสมบูรณ์แบบให้กับคุณในทุกขั้นตอนของการแต่งหน้า เริ่มต้นจาก SUPER MATTE MOISTURIZER มอยส์เจอร์ไรเซอร์ 2 in 1 หน้าแมตต์สวยไม่มันวาวพร้อมสารบำรุงเข้มข้นจากกรดไฮยาลูรอนิค บรรจุภัณฑ์ผลิตจากแหล่งป่าไม้ที่ได้รับการปลูกอย่างยั่งยืน และหมึกบนผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผักธรรมชาติสามารถย่อยสลายได้ง่าย และไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างสู่โลกของเรา แต่งแต้มริมฝีปากให้จัดจ้านต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงกับ Cream Lip Stain Lipstick ลิปสเตนเนื้อแมทท์เนียนนุ่ม ไม่ตกร่อง ด้วยส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากอะโวคาโด บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นตลอดวัน  เสริมเกราะป้องกันและดูแลผิวทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าด้วย SUPER DEMAQUILLANT YEUX WATERPROOF ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ที่มีส่วนผสมของ Corn Floral Water ช่วยปลอบประโลมผิว ลบเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด โดยไม่เป็นอัตรายต่อผิวบอบบาง และ CLEAN SKIN GEL เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมจากธรรรมชาติถึง 99% และกรดอะมิโนที่ได้จากกากน้ำตาลบีทรูท ปลอบประโลมผิวด้วยว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึง

      ปลดปล่อยอารมณ์ความรู้สึกไปกับห้วงเวลาแห่งความสุข สนุกเพลิดเพลินไปกับแบรนด์น้องใหม่จากนางแบบสาวสุดฮอต Miranda Kerr อย่างแบรนด์ “KORA Organics” ออร์แกนิคสกินแคร์ สารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์จาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ ส้มซิตรัส เรด เปปเปอร์ และใบมะกอก ฯลฯ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา การันตีคุณภาพส่วนผสมจาก The COSMOS-standard  สัมผัสมิติแห่งความงามอันเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ทั้ง Allies of Skin คัดสรรส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม Retinol, Vitamin C, Acids, ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ มีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสติน และกระตุ้นการซ่อมแซมและสร้างใหม่ของชั้นผิว ยับยั้งการเกิดของเม็ดสี     ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจในระยะยาว,  Biossance นวัตกรรมรูปแบบใหม่ของสกินแคร์กับ Biotechnology   ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย, Caudalie สกินแคร์สายเขียวสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลผิวซึ่งเป็นพื้นฐานของการบำรุงที่มีประสิทธิภาพ คัดสรรส่วนผสมที่ดีต่อผิวและสิ่งแวดล้อม พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสไร้จุดด่างดำ กับ Vinoperfect Serum Complexion Corrector, Dr. Dennis Gross ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญชื่อดังแห่งนิวยอร์กสู่ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทุกคนมีผิวสวยสุขภาพดีราวกับได้รับการดูแลจากแพทย์ผิวหนังระดับโลกได้ที่บ้าน กับไฮไลท์โปรดักส์ C+ Collagen Brighten & Firm Vitamin C Serum เซรั่มเนื้อเจลเนื้อบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้ผิวกระจ่างใสและดูมีสุขภาพดี, Sunday Riley สกินแคร์ที่มาในรูปแบบของ Green technology ผสมผสานเข้ากับกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ รวมเอาสารสกัดจากพืชและ active ingredients เกิดเป็น high performing skincare formulations ล็อคความชุ่มชื้นช่วยกระชับรูขุมขน ริ้วรอยต่าง ๆ ดูลดเลือนลง, Supergoop! ผลิตภัณฑ์กันแดดแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกาปกป้องผิวจากแสงแดดฤดูหนาว ให้ผิวแข็งแรง ไร้ริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้แม้ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

        นอกจาเมกอัปและสกินแคร์แล้วยังจะได้พบกับ Haircare สูตรพรีเมี่ยมมากมาย อย่าง Aquis ที่เน้นการฟื้นบำรุงเส้นผมที่โดนทำลายจากการโดนน้ำ เป็นสาเหตุของผมเปราะบาง ผสานพลังของสารสกัดจากธรรมชาติเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยี ปรับค่า pH ของเส้นผมให้สมดุล ป้องกันการขาดหลุดร่วงในขณะที่สระผม, OUAI แชมพูและครีมนวดผมปราศจากสารซัลเฟต มีเคราตินช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม มอบผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยได้ง่ายๆทุกวัน

       ตื่นตาตื่นใจกับเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ฟองน้ำลงรองพื้นเท็กซ์เจอร์เนื้อเนียนนุ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Beauty Blender ที่มาพร้อมกับสบู่ทำความสะอาดฟองน้ำ, ลิปสติกเนื้อบาล์มบางเบา Pat McGrath Mini Lip Fetish Lip Balm Trio 3 เฉดสีที่มีประกายชิมเมอร์ ให้เรียวปากมีสีสันและเป็นประกาย, ตกแต่งดวงตาให้มีชีวิตชีวาดุจมนตร์สะกดกับพาเลตต์ Eye Reflectionsและ Glitter-y Eye Quad อายพาเลตต์ โทนสีธรรมชาติและอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ 4 เฉดสี  มอบดวงตาเป็นระกายสวยในทุกลุคกับ Pixi Beauty (Make Up) พร้อมผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ที่กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว Pixi Hydrating Milky Makeup Remover ช่วยขจัดเครื่องสำอางแม้แต่ประเภทกันน้ำให้หลุดออกอย่างง่ายดาย โดยคงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียนไม่แห้งตึงด้วยส่วนผสมของมะพร้าวและโปรไบโอติก

  นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชื่อดังสุดพิเศษที่วางจำหน่ายเฉพาะ SEPHORA อีกมากมาย ยกขบวนคอลเลชั่น Fall 2019 มาเปิดตัวกันอย่างคับคั่ง อาทิ Anastasia Beverly Hills, Jill Stuart, Kat Von D, Marc Jacobs Beauty, Too Faced, DRUNK ELEPHANT, TATCHA, Becca, Tarte, Glamglow, Botanist, Briogeo hair ที่รอให้คุณมาสัมผัสอารมณ์แห่งความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อม กัน

  เตรียมพบกับ SEPHORA Fall 2019 ได้ตั้งแต่เดือน…….เป็นต้นไปที่ SEPHORA ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th หรือ ดาว์นโหลดแอปพลิเคชัน Sephora – Beauty Shopping ได้ฟรีผ่านทาง App Store บน iPhone และ Google Play บน Android