เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 5 รุ่นใหม่ในตระกูล HOVR พร้อมแอพพลิเคชั่น MapMyRun

สัมผัสการวิ่งไร้แรงโน้มถ่วงในทุกย่างก้าว
กับ HOVR รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก อันเดอร์ อาร์เมอร์ 

รองเท้าวิ่งฝังชิปเชื่อมต่อทุกย่างก้าวเพื่อมอบประสบการณ์วิ่งระยะไกลให้ลื่นไหลกว่าที่เคย 

   อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ เปิดตัวซีรี่ย์รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2562 ในประเทศไทย หวังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมรองเท้าวิ่ง เมื่อรองเท้าวิ่งผสานนวัตกรรมแผ่นรองรับแรงกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีฝังชิปการติดตามบนตัวรองเท้า จนเกิดเป็นประสบการณ์การวิ่งขั้นสูงที่สามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ด้วยชิปที่ติดตามและส่งข้อมูลโดยตรงสู่แอพพลิเคชั่น MapMyRun เพื่อให้นักวิ่งดูรายละเอียดการวิ่งของตัวเอง เช่น ระยะทาง จำนวนก้าว ระยะของการแบ่งเพื่อการเร่งความเร็ว รวมไปถึงมาตรวัดการเดินที่มีความละเอียดมากขึ้นอย่าง การวัดจังหวะและความยาวของแต่ละก้าว

เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 5 รุ่นใหม่ในตระกูล HOVR พร้อมแอพพลิเคชั่น MapMyRun

รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ในปี 2562 ประกอบไปด้วยรุ่น HOVR Infinite, HOVR Sonic 2, HOVR Guardian, HOVR Phantom SE และ HOVR Velocity 2 เพื่อมอบรองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งได้ทุกคน โดยรองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR ทุกรุ่นมีแผ่นรองกันกระแทกที่ผลิตจากสารประกอบโฟมอันเป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ร่วมมือแบรนด์นักสร้างสรรค์ระดับโลกอย่าง ดาว เคมิคอล (Dow Chemical) และห่อหุ้มด้วยโครงสร้างตาข่ายหรือ Energy Web ที่ช่วยคงรูปร่างแผ่นรองกันกระแทกให้เหมาะกับสรีระของฝ่าเท้า เพื่อมอบแกนรับแรงกระแทกและคืนแรงส่งที่มีความแข็งแรง รวมถึงป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการลงแรงวิ่งไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รองเท้าวิ่งในซีรี่ย์ HOVR รุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบพิเศษอย่างชิปที่ฝั่งอยู่ในรองเท้าข้างขวา ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับแอพพลิเคชั่น MapMyRun ที่อันเดอร์ อาร์เมอร์ พัฒนาขึ้น โดยแอพพลิเคชั่นจะทำหน้าที่วิเคราะห์และให้ข้อมูลการวิ่งรอบด้านได้แบบเรียลไทม์และแม่นยำเสมือนมีโค้ชวิ่งส่วนตัวให้กับยูสเซอร์ซึ่งเป็นเจ้าของรองเท้า ทำให้นักวิ่งสามารถประเมินสมรรถภาพของตัวเองผ่านประวัติการวิ่ง และวางแผนการวิ่งในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท ทริปเปิ้ล จำกัด ผู้ได้รับสิทธิการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว กล่าวว่า “อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและมองหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมอบชุดกีฬาคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีในชุดกีฬาเข้ากับโลกดิจิตอลในครั้งนี้ ทำให้อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตอบโจทย์พฤติกรรมและสามารถสื่อสารกับกลุ่มนักวิ่งได้โดยตรง ซึ่งปี 2562 นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การวิ่งให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับแพลตฟอร์มดิจิตอลที่เข้าใจความต้องการ และนำไปสู่การพัฒนาการวิ่งที่มีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี”

ศุภานิช พูลเกิด นักวิ่งดีกรีทีมชาติไทย ร่วมทดสอบการวิ่งไร้แรงโน้มถ่วงกับรองเท้า UA HOVR Phantom SE

“หลังการเปิดตัวของรองเท้าเทคโนโลยี HOVR ที่มีชิปการติดตามเมื่อปีที่ผ่านมา อันเดอร์ อาร์เมอร์ สามารถแทร็กการวิ่งได้ทั้งหมดมากกว่า 1 ล้านไมล์ผ่านแอพพลิเคชั่น MapMyRun ซึ่งเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำแอพพลิเคชั่นนี้ให้กับ นักวิ่งในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเจริญเติบโตสูงที่สุดในภูมิภาค เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การวิ่งที่เชื่อมต่อเข้ากับโลกดิจิตอลได้ดีที่สุด และมีส่วนร่วมใน Under Armour Connected Community ซึ่งมีสมาชิกแล้วมากกว่า 245 ล้านยูสเซอร์” มร.ไมเคิล กล่าวเสริม

MapMyRun ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ มีฟีเจอร์โดดเด่นที่น่าสนใจ และแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นออกกำลังกายทั่วไป ดังนี้

ติดตั้งแอพพลิเคชั่น MapMyRun เพื่อเชื่อมต่อกับรองเท้า HOVR รุ่นใหม่Live Tracking การติดตามผลและเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ ที่ให้ผู้ใช้สามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องพกมือถือ หรือสมาร์ทวอทช์ ซึ่งจะช่วยให้มีสมาธิและนำไปสู่การวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
In Depth Coaching การวิเคราะห์เชิงลึกที่ให้ผลลัพธ์ตรงกับผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ เสมือนมีโค้ชวิ่งส่วนตัว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Customized Training Plan การออกแบบแผนการซ้อมวิ่งเฉพาะตัวบุคคล โดยกำหนดจากค่าน้ำหนัก และส่วนสูงของนักวิ่งแต่ละคน
Track Achievement การติดตามผลการวิ่งและการซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปประเมินและอกกแบบการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้
Metrics การแสดงค่าและคำนวนผลต่างๆ ที่ควรรู้ในการออกกำลังกาย เช่น ระยะความยาวก้าว จำนวนก้าว การเร่งความเร็ว
Friends and Challenge Community ชุมชนออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้ได้พบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงแข่งขันกันในกลุ่มนักวิ่งที่มีมากกว่า 245 ล้านยูสเซอร์
“ผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกชิ้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักกีฬา เพื่อช่วยให้พวกเขาออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น” มร.ไมเคิล กล่าวปิดท้าย

 

รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ประจำปี 2562 มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่านแบรนด์เฮ้าส์ทั้ง 9 สาขาอย่าง สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมกาบางนา Zpell@ฟิวเจอร์พาร์ค เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จังซีลอน ภูเก็ต รวมถึงสาขาใหม่ ไอคอน สยาม รวมถึงสาขาในสยาม พารากอน เอมโพเรี่ยม ดิ เอมควอเทียร์ และ official dealers ของ Under Armour ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ https://www.facebook.com/UnderArmourThailand/ และอินสตาแกรม @UnderArmourThailand 

 

 รองเท้าเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ประจำปี 2562: รองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

UA HOVR Infinite ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบเพื่อการวิ่งระยะไกล

  UA HOVR Infinite เป็นรองเท้ารุ่นที่มีโครงสร้างการรองรับการกระแทกแบบสปริง สำหรับการวิ่งระยะทางไกล รองเท้าคู่นี้ได้ชื่อว่า UA HOVR Infinite เพราะถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้นักวิ่งไปได้ไกลอย่างไร้ขีดจำกัด ทุกรายละเอียดใน UA HOVR Infinite ได้ผ่านการคิดวิเคราะห์เพื่อเสริมความสะดวกสบาย และเพิ่มเสถียรภาพ รวมถึง แผ่นรองที่มีเทคโนโลยี HOVR แบบยาวที่รองรับตั้งแต่ส้นจรดปลายเท้า และแผ่นรองฝ่าเท้าที่ใส่เข้ามาเพื่อให้มีความกระชับและเพิ่มโครงสร้างการรองรับการกระแทกขึ้นมาอีกชั้น นอกจากนี้ ยังมีหน้าผ้าที่ช่วยล็อคตัวเท้าให้เข้าที่อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีน้ำหนักเพิ่ม ราคา: 6,190 บาท

 

UA HOVR Guardian  เพิ่มความมั่นคงกับการวิ่งระยะไกล

 

โปรเจย์ วันปีย์ สัจจมาร์ค กับรองเท้ารุ่น HOVR Guardian

UA HOVR Guardian เป็นรองเท้าเสริมเสถียรภาพให้การวิ่ง ที่ชื่อถูกตั้งจากการทำหน้าที่ปกป้องเท้าเพราะสามารถช่วยควบคุมและให้การป้องกันกับนักวิ่งที่มีลักษณะข้อเท้าบิดได้ โดยรองเท้าคู่นี้มีโครงสร้างที่รองรับเป็นพิเศษบริเวณส้นและกลางเท้า เพื่อช่วยรองรับและส่งพลังให้กับเท้าให้ไปในทิศทางที่มีประสิทธิภาพต่อการวิ่งมากที่สุด  ราคา: 6,190 บาท

 

UA HOVR Sonic 2  ความเบาและยืดหยุ่นเพื่อการวิ่งที่ราบรื่น UA HOVR Sonic 2 ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นต้นฉบับ HOVR Sonic รวมถึงการเพิ่มโครงสร้างการรองรับการกระแทกของลิ้นรองเท้า เพื่อช่วยกระชับหน้าเท้าให้เข้ากับรองเท้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังคงประสิทธิภาพของการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยป้องกันอากาศหนาวและลมแรงด้วยซับในของหน้าผ้า  ราคา: 4,790 บาท

 

UA HOVR Phantom SE  รูปแบบของความเป็น สปอร์ตสไตล์ ที่มากขึ้นของซีรี่ย์ Phantom

 UA HOVR Phantom SE – “Sport Edition.” เพิ่มคุณสมบัติของการระบายอากาศ และถูกพัฒนาเพื่อให้สามารถรองรับโครงสร้างของข้อเท้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยในเรื่องของความเร็วและการทนทาน รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาสำหรับนักวิ่งที่ต้องการโครงสร้างการรองรับการกระแทกของฝ่าเท้าที่มีอ่อนนุ่มเพื่อการวิ่งที่เบาสบายมากขึ้น  ราคา: 6,490 บาท

 

UA HOVR Velociti 2  ความเบาสบาย คล่องตัว เพื่อคงความเร็วของการวิ่ง

 UA HOVR Velociti 2 เป็นวิวัฒนาการมาจากต้นฉบับของรุ่น Velociti และได้รับการพัฒนาโครงสร้างแผ่นรองรับการกระแทก HOVR ที่อยู่บริเวณหน้าเท้า เพื่อช่วยนักวิ่งก้าวได้เร็วขึ้น รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าที่ให้ความคล่องแคล่ว และว่องไว สำหรับนักวิ่งที่เน้นความรวดเร็ว ราคา: 5,490 บาท