ครั้งแรก Lipault x Jean Paul Gaultier คอลเลกชั่นพิเศษสุดคูลส่งตรงจากปารีส

  LIPAULT แบรนด์กระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง และแอ็คเซสเซอรี่จากปารีส ร่วมมือกับแบรนด์โอต์กูตูร์ของดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส JEAN PAUL GAULTIER (ฌอง ปอล โกลติเยร์) เผยโฉมคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2018 เติมสีสันแห่งสไตล์และดีไซน์แปลกใหม่ให้กับกระเป๋าเดินทางและเครื่องหนังด้วยวัสดุที่สะดุดตา เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่มีสไตล์เป็นของตนเอง  

         ด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานชิ้นเด่น 2 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสูทลายทางแบบเทนนิส และคอร์เซ็ทพร้อม             โคนบราที่มาดอนน่าสวมใส่ในการทัวร์คอนเสิร์ต “BLOND AMBITION WORLD TOUR“ รังสรรค์เป็น                      คอลเลกชั่นที่มีกลิ่นอายของความเป็นร็อก

TRAVEL COLLECTION

  คอลเลกชั่นสำหรับการเดินทางนี้มีชื่อว่า “AMPLI” เป็นเนื้อผ้าไนลอนเนียนนุ่มและหนัง รังสรรค์เป็นอุปกรณ์เพื่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางแบบวีคเอนด์, กระเป๋า Tote, กระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ ดีไซน์เรียนหรูด้วยสีชมพูอ่อนด้านใน และมีสไตล์ด้วยลวดลายกราฟฟิกด้านนอก พร้อมสายรัดอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

LEATHER COLLECTION

       คอลเลกชั่นเครื่องหนังมาพร้อมกับกระเป๋ารุ่นยอดนิยม “COMPIL” ซึ่งเป็นกระเป๋าสไตล์บอสตันที่สามารถขยายได้ และมีรูปทรงที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าช้อปปิ้งและกระเป๋าเป้ให้เลือกถึง 2 ไซส์ รวมถึงกระเป๋าคาดเอว “SLOW“ ซึ่งมีดีไซน์ที่ยืดขยายได้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ในชีวิตประจำวัน และดีไซน์ซิปเผยให้เห็นลวดลายทางเหมือนสูทของผู้ชาย คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยกระเป๋า 12 แบบ ทั้งสำหรับบุรุษและสตรี ทั้งสีดำและสีเบอร์กันดี ทั้งกระเป๋าและกระเป๋าเดินทางมีโลโก้ของแบรนด์บนแผ่นโลหะ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแบบยูนิเซ็กส์ที่สามารถมิกซ์แอนด์แม็ทช์ได้ตามใจ

    ความสนุกสนานของคอลเลชั่นนี้ยังถูกถ่ายทอดผ่านซูเปอร์โมเดลสุดเปรี้ยว HANNE GABY ODIELE                 สามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าLipault x Jean Paul Gaultier ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป                            ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช้อปออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.samsonite.co.th/th_TH/brands-lipault

#JPGLovesLipault