คลาแรงส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์  New Extra-Firming คู่หู Day & Night Cream

คลาแรงส์จัดปาร์ตี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์
New Extra-Firming คู่หู Day & Night Cream
ให้ผิวกระชับราวกับติดสปริง 
     
คลาแรงส์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวันและกลางคืน “Extra-Firming” generation ที่จะมาเติมเต็มกิจวัตรการดูแลผิวของคุณ พร้อมมอบผลลัพธ์ “ผิวติดสปริง” ที่ให้คุณเผยผิวหน้าที่แสดงความรู้สึกได้โดยไม่ทิ้งริ้วรอยแห่งวัยไว้บนใบหน้า พร้อมชวน influencer ในวงการความงาม และเซเลบริตี้คนดังร่วมงานมากมาย โดยภายในงานถูกจัดขึ้นในบรรยากาศแบบ Modern Gym มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ให้แขกในงานได้ร่วมสนุกกัน

ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ Extra-Firming Jour & Nuit สามารถบอกลาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของสาวๆไปได้เลย เปรียบเสมือนได้ติดสปริงให้ผิว!ให้มีความยืดหยุ่น เลิกหมดกังวลกับช่วงวัยที่เริ่มมีริ้วรอยของผิวหน้าที่เริ่มถามหาไปได้เลย พร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งริ้วรอยในอนาคต

เพื่อผิวที่กระชับยาวนานขึ้น จนคุณรู้สึกได้ว่าเป็นสุดยอดคู่หูสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวกระชับยิ่งขึ้นอย่างยาวนานเมื่อใช้เป็นประจํา ผลิตภัณฑ์เปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์ แห่งประสาทสัมผัสอย่างที่ผู้หญิงต้องการ ทั้งเนื้อสัมผัสที่บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ เย้ายวนใจ และดีไซน์ที่ดูเลอค่าทันสมัย เข้มข้น นุ่มนวลดุจเเพรไหม เเละคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

เนื้อผลิตภัณฑ์ของครีมบํารุงสูตร Extra-Firming ที่เนียนนุ่มให้ความรู้สึกเบาสบาย และมอบความรู้สึก กระชับสู่ผิว ทําให้ผู้หญิงวัย 30+ ทั่วโลกอยากครอบครองจนห้ามใจไม่ได้