‘เบลล่า’ นำทีมดาราร่วมเคาท์ดาวน์สู่งาน “Lazada 11.11 Shopping Festival”

   นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลช้อปปิ้งพร้อมกัน ลาซาด้ประเทศไทย จัดงาน LAZADA SUPER SHOW 11.11 เพื่อเปิดฉากเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และอาเซียน “Lazada 11.11 Shopping Festival เทศกาลช้อปปิ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วันเดียวแห่งปีงานเดียวที่รวมโปรโมชั่นลดจัดหนัก หั่นจัดเต็ม พร้อมขนเซอร์ไพรส์มาให้ลูกค้าได้ฟินไปกับซูเปอร์โชว์จากแบรนด์ชั้นนำสุดอลังการ ร่วมด้วยดารานักร้องชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต มาชวนักช้อปอุ่นเครื่องกับซูเปอร์โชว์สุดอลัง ณ ไบเทค บางนา ก่อนจะช้อปจริงบนแอพพลิเคชั่นลาซาด้าในวันที่ 11 เดือน 11 นี้

      เจมส์ ตง (James Dong) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อสร้างนิยามประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์แบบใหม่สำหรับลูกค้า ผู้ค้า และแบรนด์สินค้าต่างๆ ลาซาด้า พร้อมพาทุกท่าน สัมผัสมหกรรมความสนุกแห่งการช้อปปิ้ง เทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 รวบรวมโปรเด็ด จากแบรนด์ดังมากกว่า 400 แบรนด์ และผู้ประกอบการ SME นับหมื่นร้านค้าบนลาซาด้า มาลดสูงสุดกว่า 90% พร้อมฟีเจอร์เกม เพื่อรับส่วนลด ที่ลาซาด้าทำมาเพื่อเอาใจขาช้อปโดยเฉพาะห้ามพลาดกับโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ หั่นแหลกแจกจริง เอาเบนซ์ไปขับฟิ11.11 นี้ ลาซาด้าแจกจริง Mercedez Benz C220d มูลค่า 2.349 ล้านบาท กติกาง่ายๆ เพียงแค่ชวนเพื่อนมาหั่นคูปองรถเบนซ์ ในวันที่ 11 เดือน 11 วันเดียวเท่านั้น รีบหั่นให้เสร็จก่อน 21.00 น. เมื่อคุณหั่นสำเร็จ คูปองรถเบนซ์จะถูกส่งเข้าไปในบัญชีที่ลงทะเบียนกับลาซาด้า เพื่อนำคูปองที่ได้มากดซื้อรถเบนซ์ เป็นคนแรก และคนเดียวเท่านั้น ในเวลา 23.11 น.ก็จะได้รับรถเบนซ์ไปขับเลยฟรี

   โดยลาซาด้าได้เตรียมรองรับการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบโลจิสติกส์และฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ รวมทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีจากอาลีบาบามาอัพเกรด เพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ เนื่องจากเป็นปีแรกที่ “Alibaba” และ “Lazada” ควบรวมกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงการันตีความยิ่งใหญ่กว่าทุกปี สิ่งที่สำคัญที่สุด ลาซาด้าต้องขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกภาคส่วน ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ สุดยิ่งใหญ่นี้  สำหรับโชว์ในปีนี้เรายังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ คุณเบลล่าราณี แคมเปน นำทีมดาราชั้นนำมาสร้างสีสัน พร้อมชวนักช้อปชาวไทยทุกท่านร่วมนับถอยหลังเข้าสู่  “LAZADA 11.11 Shopping Festival

   ภายในงานตื่นตาไปกับโชว์สุดยิ่งใหญ่ LAZADA 11.11 SUPER SHOW จากแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย เบลล่าราณี แคมเปน พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากเหล่านักแสดงชื่อดัง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ฯลฯ ที่ตบเท้ามาร่วมสร้างสีสันภายในงานกันอย่างคับคั่ง ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อเพลงป๊อบ เจ-เจตริน วรรธนะสิน พิเศษ! พบดีลเด็ดที่มีเฉพาะในโชว์เท่านั้น แฟนๆ สามารถร่วมสนุกได้พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดได้ตั้งแต่เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 (33HD) และ Live สดบนแอพพลิเคชั่นลาซาด้าและ Facebook Live ของลาซาด้า

    และยังมี Feature เด็ดอีกมากมายให้นักช้อปทั้งหลายได้ร่วมสนุกกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และส่วนลด
ภายในเกม บนแอพ
พลิเคชั่นลาซาด้า ทั้ง 4 เกม ได้แก่

1. เกม Shake it เขย่าเพื่อรับโชค เพียงล็อคอินเข้าที่แอพพลิเคชั่นของลาซาด้า แล้วเขย่าโทรศัพท์ของคุณเพื่อลุ้นรับดีลส่วนลดต่างๆ มากมาย
2. เกม Slash It ยิ่งแชร์ ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น เกมเอาใจขาช้อปให้คุณชวนเพื่อนมาหั่นราคากัน!! คุณอาจจะได้ซื้อสินค้าในราคาเพียง  0 บาทเท่านั้น
3. เกม Crazy flash sales ดีลแรง แซงทุกโปรฯ กับสิทธิพิเศษช้อปสินค้าในราคาที่ตํ่าที่สุด ในเวลาจำกัด
4. เกม Wonderland ดินแดนมหัศจรรย์ของนักช้อปฟีเจอร์เกมรับส่วนลดสุดฟินที่เปิดตัวในเทศกาล 11.11 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบใหม่ให้กับนักช้อปชาวไทย
 โดยมีส่วนลดของแบรนด์ชั้นนำมากถึง 77 ร้านค้าเตรียมตัวนับถอยหลังเพื่อพบกับเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุด วันเดียวแห่งปีของลาซาด้า ในวันที่ 11พฤศจิกายนนี้ และอย่าลืมลิสต์รายการสินค้าที่จะช้อปมาใส่รถเข็น ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ แอพพลิเคชั่นลาซาด้า

Facebook: https://www.facebook.com/LazadaThailand

Instagram: https://www.instagram.com/lazada_th

Twitter: https://twitter.com/lazadath

#LazadaTH #Lazada1111TH #Lazada1111

 

Advertisement