“แป้งแพนซี่” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

                ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงยุคไหน เรื่องความสวยความงามก็ยังคงถูกยกให้เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ของชีวิต เพราะเป็นสื่อสะท้อนคุณสมบัติแบบครบมิติของสุภาพสตรี ยิ่งยุคนี้ที่นวัตกรรมทุกวงการพัฒนาอย่างถึงที่สุด รวมถึงวงการความงาม ทำให้มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, การออกกำลังกาย, แฟชั่น และเทรนด์ใหม่ อย่างลงตัว

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ จึงจัดงาน Grand Opening Pansy ภายใต้คอนเซ็ปต์ Bellissimo de Lusso(เบลลิซซิโม เดอ ลุซโซ) สัมผัสความงามอันหรูหราในอารมณ์หญิงสาวอิตาลี เมืองต้นกำเนิดความงามของโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด “แป้งแพนซี่” หรือPansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matte Powder Makeup (แพนซี่ อัลตร้า ฟลอเลส คอมแพ็ค ฟาวเดชั่น ลูมินัส แมตต์ พาวเดอร์ เมคอัพ) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศสวนหรูสไตล์อิตาเลียน โดยภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมงานคับคั่ง

อาทิ จรินทร์ สุมานนท์, มณีสุดา ศิลาอ่อน, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, โสภิณ รองรัตน์, อัญช์ญาน์ ปรเมษฐานุวัฒน์, อัจฉรา มาตรวิจิตร, อรยา มหิทธิวาณิชชา, ดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์, ดาวรดี ยลเมืองแมน, นิชาภา          ชัยนุภาพงษ์, พรเพ็ญศิริ ชินศิริ, พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, เกรซ –     ปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์, ชนะ วนิชพันธุ์ ฯลฯ ณ ลานโปรโมชั่น โซนเอ ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว  เมื่อวันก่อน

  แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) กล่าวถึงคอนเซ็ปต์หลักของงานนี้ว่า “เพราะเราเชื่อว่านิยามของความสวยและดูดีของคนรุ่นใหมทั้งชายและหญิง ต้องควบคู่กับคุณภาพและความสมบูรณ์แบบในทุกมิติชีวิต แพนซี่ ในฐานะแบรนด์บิวตี้สำหรับสาวสมัยใหม่ จึงพิถีพิถันในการเลือกแหล่งผลิต โดยเราเลือกที่โรงงาน จี ปิกโกส์ คอสเมติกส์ (Gi Picco’s Cosmetics s.r.l.) ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นเมืองต้นกำเนิดความงามของโลก และได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับพรีเมียมแบรนด์ทั่วโลก นอกจากนี้ยังตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและผลิตภัณฑ์ความงามยุคใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน, การออกกำลังกาย, แฟชั่น และการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ”

  สำหรับ รัชฎา สีสวย Brand Manager ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) กล่าวเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่า “เพราะสุภาพบุรุษและสุภาพสตรียุคใหม่เชื่อว่านิยามของผิวสวยคือ การเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของ แป้งแพนซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี ที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ แพนซี่ มีผลทำให้เนื้อแป้งมีโมเลกุลละเอียดสูง ให้สัมผัสบางเบา นุ่มนวล และเรียบเนียน จนสามารถเติมระหว่างวันได้อย่างกลมกลืน ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นคราบ สามารถควบคุมความมัน ปกปิดรอยแป้งบริเวณร่องแก้ม และกันเหงื่อได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น พร้อมป้องกันรังสียูวีทั้งจากแสงแดดและแสงไฟภายในอาคาร เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ส่วนเฉดสีถูกออกแบบให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย มีให้เลือก 2 เฉด ได้แก่ 01 เฉดขาวอมชมพู และ 02 เฉดขาวอมเหลือง และในอนาคตอันใกล้นี้ แบรนด์แพนซี่เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้สาวๆ ที่รักในความงามได้อัพเดทเทรนด์กันอย่างต่อเนื่อง”

​   โดยภายในงานอบอุ่นไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดง ตัวแทนจำหน่าย และครอบครัวร่วมยินดีคับคั่ง พร้อมแชร์ไลฟ์สไตล์การใช้แป้งพัฟอย่างใจดี เริ่มกันที่ ผู้บริหารธุรกิจความงาม Sleeping Mask ผู้รักในความงามและแฟชั่นตัวจริง อัจฉรา มาตรวิจิตร กล่าวถึงสไตล์ความสวยแบบอิตาเลียนว่า “เป็นคนชอบศิลปะและวัฒนธรรมยุโรปทุกด้าน โดยเฉพาะความงามและแฟชั่น อิตาลีถือเป็นผู้นำของโลก เราเลยชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบอิตาลีที่เน้นเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าอ่อนๆ รองพื้นบางๆ และตบด้วยแป้งพัฟเนื้อบางเบา ผมปล่อยตามธรรมชาติ ส่วนการแต่งกายวันนี้เลยได้แรงบันดาลใจมากจากสาวอิตาลีที่จัดเต็มแบบสตรีท แต่ก็แฝงความหรูหรา ด้วยการเลือกเสื้อไหล่เดียวสีขาวเปรี้ยวๆ จับคู่กับกางเกงสีแดงเข้าธีม เติมความยุโรปด้วยเข็มขัดทองฉลุลาย ผสมกลิ่นอายวินเทจด้วยสร้อยมุก แค่นี้ก็สวยแบบสาวอิตาลีแล้วค่ะ”

​  

​ สนใจอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงาม “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมียมแบรนด์ จากแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy)สามารถสั่งซื้อและติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ Facebook: Pansy Official, IG : pansy.official, Line : @pansyth, Tel. 0922632965